Các tin được cập nhật ngày 3/6/2010
  • (VTC News) – Báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT cho biết, ngày đầu tiên đã có 34 thí sinh (TS) bị đình chỉ thi. Số TS bỏ thi là 4.663 em.
  • (VTC News) - Nếu có một thời gian dài xem phim sex sẽ nguy hại đến sinh hoạt giới tính thông thường, thậm chí giảm thấp ham muốn tình dục.
  • Người hâm mộ không thể quên hình ảnh 'người ngoài hành tinh' Ronaldo với mái tóc 'thằng bờm' lên nhận Cup vàng tại World Cup 2002 hay kiểu đầu nghệ sĩ của Nedved, Batistuta hay tóc xù của Valderrama.
  • (VTC News) - Có thể hiện giờ họ đã tìm được "một nửa" của mình, nhưng các ngôi sao cũng có những phút giây "rung rinh" trước đối tượng khác... Hãy xem những tiết lộ thú vị về những cơn "cảm nắng" của các sao như Miley Cyrus, Taylor Swift, Selena Gomez, Kim Kardashian,...
  • (VTC News) - Thông tấn xã Kyodo của Nhật Bản ngày 2/6/2010 dẫn nguồn tin từ chính phủ nước này cho biết, sau 8 tháng cầm quyền, đương kim Thủ tướng Nhật Bản Yikio Hatoyama đã tuyên bố từ chức trong bối cảnh cuộc bầu cử tại xứ sở hoa anh đào đang chuẩn bị diễn ra vào tháng tới. Tin liên quan » Căng thẳng Triều Tiên, Mỹ diễn kịch như Gia Cát Lượng? » Triều Tiên căng thẳng, Nga không báo động Hạm đội TBD » 17.000 người Nhật biểu tình phản đối căn cứ quân ...