Các tin được cập nhật ngày 6/9/2009
  • Sau ba lần trì hoãn và hai ngày bay, tàu Discovery đã kết nối thành công với Trạm vũ trụ ISS. Một chương trình thí nghiệm phong phú và phức tạp đang tiến hành. Sau ba lần trì hoãn, trưa ngày 29/8, tàu con thoi Discovery của Mỹ đã được phóng lên quỹ đạo từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy, bang Florida. Và sau gần hai ngày bay, tàu con thoi Discovery đã "cập bến" hoàn hảo tại Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) trên bầu trời Đại Tây Dương vào tối 30/8 ...
  • Như khiến cả khán phòng “bốc cháy”, những cô gái Street Bomb hoàn toàn thuyết phục với ngôi vị “Đẳng cấp xì tin”. Baby Oh Kei khẳng định khả năng sáng tạo vượt trội của mình trong câu chuyện tình yêu bằng Hiphop và giành “Phong cách xì tin”.
  • Cũng giống nhiều hãng xe khác trên thế giới, Hyundai không vắng mặt tại triển lãm Frankfurt (Đức) diễn ra vào tháng 9. Hãng ôtô Hàn Quốc sẽ mang tới một chiếc concept mới tinh.
  • Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân nhưng thực sự nó chưa hiệu quả? Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những người ăn kiêng đã không uống đủ nước mỗi ngày nên họ chưa giảm được cân theo ý muốn và đây là những tác dụng của nước đem lại cho bạn.