Các tin được cập nhật ngày 9/8/2010
  • - Chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân cũng như lưu trữ những dữ liệu quan trọng và đôi khi nó trở thành vật chứng không thể chối cãi đối với những ông chồng có máu... tòm tem. Thời buổi công nghệ cao, các hãng phần mềm cũng sản xuất những công cụ nâng cao tính bảo mật nhưng vô tình tiếp tay cho những ông chồng xấu thói.
  • Tổng công ty Xăng dầu VN (Petrolimex) bất ngờ tuyên bố tăng giá xăng từ 19h tối 9/8 thêm 410 đồng mỗi lít và 350 đồng với dầu diezel và 400 đồng với dầu hỏa.
  • - GS Ngô Bảo Châu nói giải thưởng Fields vẫn là một giả thuyết nên anh hơi lo. Trong khoảng thời gian hạn hẹp về Việt Nam trước khi sang Ấn Độ trình bày báo cáo tại Đại hội Toán học thế giới, anh đã dành cho VietNamNet cuộc phỏng vấn. "Nhẹ nhàng và đừng lên gân nhé"- anh mào đầu.
  • Người phụ nữ vừa khiến Tổng giám đốc Hewlett-Packard (HP) - Mark Hurd, tiêu tan sự nghiệp từng là một diễn viên phim cấp 3.>Hậu trường vụ mất chức vì scandal tình ái của CEO HP
  • Nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking đã đưa ra lời cảnh báo, nếu loài người muốn tiếp tục tồn tại thì chỉ còn cách chuyển lên hành tinh khác sinh sống. TIN BÀI MỚI Cứu thương nhẫn tâm bỏ xác nạn nhân trên đường Muôn hình vạn trạng cảnh không văn minh trên tàu điện ngầm Nhật ký của một nô lệ tình dục Nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking Hawking cho biết, Trái đất sớm muộn sẽ bị huỷ diệt trong ...
  • Trưa 9/8, người đi đường Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM) hoảng hốt khi phát hiện hai phụ nữ từ trong shop thời trang thất thần chạy ra ngoài cầu cứu. Bên trong lửa bùng cháy ngùn ngụt.
  • Vedan chấp thuận đền bù 100% số tiền mà nông dân TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu. Riêng tiền đền bù cho nông dân Đồng Nai, Vedan sẽ trả lời chính thức vào thứ 6 tuần này.