Các tin được cập nhật ngày 10/4/2010
  • Chỉ trong 6 tháng, ban tổ chức cuộc thi viết "Những kỷ vật kháng chiến" đã tiếp nhận 121 tác phẩm cùng hàng chục kỷ vật. Trong đó có thư và kỷ vật của liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm.> Thi viết về 'Những kỷ vật kháng chiến'
  • (VTC News) – Chưa đầy 20 phút là thời gian để một nhóm kỹ sư đến Buckinghamshire biến một chiếc Chevrolet Spark thành một bàn điều khiển để mix nhạc dành cho các DJ chuyên nghiệp.
  • (VTC News) - Bệnh viện hoàng gia Rigshospitalet (Copenhague – Đan Mạch) cho biết, các quý ông sử dụng nhiều đồ uống được làm từ hạt cola, chất lượng tinh trùng của họ có thể sẽ bị giảm đi rất nhiều.
  • - Sau một thời gian trầm lắng và xuống giá, đất dịch vụ lại đang lên cơn sốt tại rất nhiều địa điểm tại Hà Nội. Giá lên từng ngày, ai mua nhanh chân là thắng lớn trong khi người dân lỡ tay bán sớm thì thẫn thờ tiếc nuối. TIN LIÊN QUAN 4 cách huy động vốn cho bất động sản Thị trường bất động sản du lịch: Kênh đầu tư mới? Tín dụng bất động sản: Ngân hàng vẫn hạn chế Bất động sản ảm đạm, cơ hội cho cầu thật? Bất động sản Hà Nội khó sốt nóng trở ...
  • Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffet dẫn đầu xếp hạng doanh nghiệp uy tín nhất tại Mỹ. Trong khi bị chê nhiều nhất là General Motors, Goldman Sachs và AIG.