Các tin được cập nhật ngày 11/12/2009
  • 2009 là năm có một sự kiện không lớn không nhỏ nhưng quan trọng với tôi. Đó là việc tôi đạt giải tại cuộc thi 'Ý tưởng kinh doanh TP HCM 2009' của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội dành cho các trường nghề. Tôi học ngành Công nghệ thông tin nên nếu việc truyền thông bằng đường... miệng là một trong những sở trường thì kinh doanh lại là một trong những việc tôi không chuyên.
  • Ngày 11/12, hơn 100 khách hàng đã kéo đến Phòng kinh doanh Công ty Phú Mỹ Hưng yêu cầu doanh nghiệp cung cấp hồ sơ pháp lý của các dự án. Họ bị bảo vệ ngăn cản, đôi bên suýt xô xát nhau, công an phải chốt chặn bên ngoài để ổn định trật tự. > Gần 700 cư dân ký đơn 'tố' Phú Mỹ Hưng /Rắc rối tiền đất Phú Mỹ Hưng vượt tầm xử lý của TP HCM
  • Hiện đại và cá tính là những điều bạn có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng BST thu đông 2009 của nhãn hệu Prada. Áo khoác dài, váy ngắn thanh lịch, áo len mềm, bốt tới bắp đùi là những thiết kế tiêu biểu của NTK Miuccia Prada.
  • Công an Tây Ninh vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố nhóm bị can trong đường dây mua bán hàng trăm phụ nữ ở các tỉnh vùng Đông và Tây Nam bộ ra nước ngoài để thu lợi bất chính.
  • Từ đầu năm tới, mỗi lần qua cầu Phú Mỹ, ôtô các loại phải đóng 10.000 đến 80.000 đồng. Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP HCM Phạm Phương Thảo vừa cho phép tạm thu phí qua cầu trong khi chờ duyệt phương án chính thức.> Cây cầu biểu tượng của TP HCM có thể bị bán
  • Bị các trinh sát Đội 2.2 - Phòng Cảnh sát môi trường CATP Hà Nội, bắt quả tang đang vận chuyển khoảng 150 kg rắn hổ mang chúa trên xe ô tô, Trần Văn Xuyên (SN 1971), trú tại thôn Tây, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ đã diễn trò “ngộ độc”.