Các tin được cập nhật ngày 13/3/2010
 • Nếu hài lòng với Firefox 3.6 thì hẳn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn với Firefox Namoroka (FF Namoroka), một phiên bản Firefox 3.6 nhưng được “độ” lên với tốc độ duyệt Web hơn hẳn bậc đàn anh của mình.
 • (VTC News) - Nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Philbert đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật rất đặc sắc mà thoạt nhìn, người xem tưởng rằng người ta đã tìm ra một loại sơn có khả năng phát sáng để vẽ lên thân thể. Việc vẽ tranh lên thân thể người mẫu khỏa thân đã là điều khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy vậy, sáng kiến của Nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Philbert lại hoàn toàn không liên quan gì tới bột màu hay sơn dầu ở đây. Anh đã nảy ra ý định dùng máy chiếu để ...
 • (VTC News) - Theo nguồn tin điều tra riêng của phóng viên VTC News, vụ việc nữ sinh tra tấn bạn giữa đông người chính xác diễn ra ngày 3/3/2010, tại vườn hoa Pasteur, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Có nhân chứng khẳng định rằng, nhóm học sinh đánh nhau cùng học ở trường THCS Lê Ngọc Hân. » CA Hà Nội vào cuộc điều tra video nữ sinh "tra tấn" bạn » Nữ sinh tra tấn bạn lên "bàn mổ" căn bệnh vô cảm » Nữ sinh "tra tấn" bạn không phải ở vườn hoa Lý Thái Tổ ...
 • Nhớ rằng người phụ nữ đó là mẹ chàng, đã vất vả chăm bẵm nuôi chàng trưởng thành, nên hãy chú ý đến tình cảm của bà. Nếu chàng là con một thì mẹ chồng có thể sẽ ngấm ngầm “tranh giành” tình cảm của chàng với bạn.
 • Từ ý tưởng ban đầu tạo mẫu để sinh động hơn cho bài giảng của mình, thầy giáo dạy tiếng Anh Nguyễn Thành Tâm (Trường THPT Marie Curie, quận 3, TPHCM) đã ghi tên mình vào Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam.
 • Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lùi kế hoạch tới thăm Đông Nam Á nhiều ngày để tập trung vào vấn đề cải cách y tế, Nhà Trắng cho hay.
 • Theo số liệu mới nhất từ Báo cáo kinh tế của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (ACEA), tổng sản lượng ô tô của khu vực này trong năm 2009 đã giảm 17,3% so với năm 2008 và 23% so với năm 2007. Tổng sản lượng chỉ đạt 15,2 triệu xe.
 • Hai máy quay HD thuộc hàng "đinh" trong năm 2010 của Panasonic là HDC-HS700 và HDC-TM700.
 • Người dân không có kỹ năng xử lý cháy nổ, Ban quản lý tòa nhà “cấm” diễn tập phòng cháy chữa cháy, “biến” lối thoát hiểm thành kiốt bán hàng và “chuồng cọp”… Đó là những mối ẩn họa cháy nổ đang hiển hiện trong các tòa nhà chung cư tại Hà Nội và TPHCM.
 • Ca sĩ “Thềm nhà có hoa” cho rằng cách tốt nhất trả ơn người nhạc sĩ sáng tác bài hát đưa tên tuổi của cô đến với công chúng là về nâng khăn sửa túi cho anh.
 • Một “đại ca” với hàng chục đệ tử, đang trên đỉnh cao phong độ, tiền bạc, địa vị... bỗng nhiên “rửa tay gác kiếm” vào chùa làm trụ trì, tu nhân tích đức và ra tay cứu đời, giúp người bằng việc mở lớp học tình thương cho học sinh nghèo, quyên góp từ thiện cho những mảnh đời bất hạnh. "Đại bàng " tung hoành phố núi Nhìn khuôn mặt hiền lành, phúc hậu của Thích Chơn Hữu, trụ trì chùa Định Quang (thôn Dạ Lê, xã Thủy Dương, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế), ít ai biết trước đây ...
 • - Không đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng đủ điểm vào trường thì có được xét tuyển vào trường khác? Vào Học viện Hải quân nhưng thi "nhờ" trường ĐH gần nhà được?... Những băn khoăn được giải đáp kỳ này.
 • – Chiều 12/3, có thêm vụ hơn 100 CN Công ty TNHH Phú Quang (Quận Thủ Đức-TPHCM) ngừng việc đòi quyền lợi.