Các tin được cập nhật ngày 15/12/2010
  • Huyện Tuần Giáo (Điện Biên) vừa tổ chức phá nhổ 12.300m2 cây thuốc phiện do người dân gieo trồng trái phép tại địa bàn xã Phình Sáng. Cây thuốc phiện thường được người dân trồng lén lút ở vùng sâu, vùng xa (ảnh: Báo Điện Biên Phủ) Được biết, diện tích gieo trồng cây thuốc phiện tập trung ở 4 bản của xã Phình Sáng với tổng diện tích hơn 12.300m2; trong đó, nhiều nhất là bản Phiêng Hoa với hơn 7.500m2. Do địa điểm gieo trồng thuốc ...
  • Hôm qua, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - Công an TP.HCM bắt tạm giam bị can Phạm Khắc Đại Điền (Giám đốc Phòng giao dịch Thanh Niên - chi nhánh Agribank Hùng Vương, TP.HCM) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Từ thế hệ mới cho đến mẫu xe hoàn toàn mới, các hãng ôtô hàng đầu thế giới đang dốc sức để hoàn thành serie sản phẩm cho năm sau.
  • Tin từ Viện KSND tỉnh Đồng Nai hôm qua cho biết, cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố (cho tại ngoại) 3 bị can nguyên là cán bộ Nhà tạm giữ Công an huyện Long Thành, gồm thượng úy Lê Văn Thuyết, trung úy Bùi Văn Trúc và chiến sĩ nghĩa vụ Nguyễn Minh Luân về tội nhận hối lộ.
  • Hôm qua Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP.HCM cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Hữu Tú (22 tuổi, quê huyện Núi Thành, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.
  • * Hôm qua 14.12, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt Trương Ngọc Hải (20 tuổi, ngụ P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ) tử hình về tội giết người và cướp tài sản. Tối 13.9, Hải thuê xe ôm của anh Nguyễn Thanh Sang đến khu dân cư 586 (P.Phú Thứ), khi đến khu Thạnh Thới cùng phường, Hải dùng dao đâm nhiều nhát từ phía sau làm anh Sang gục chết tại chỗ, rồi lột lấy 1 nhẫn vàng, 1 ĐTDĐ của nạn nhân nhưng không lấy được xe vì xe không nổ máy.
  • (cuoi 24h) - Theo một mô-tip nhất định, những câu “ca rao” thời @ thường mang nhiều hơi hướng của thơ Bút Tre. Phần nào cũng do cuộc sống đang thiên về xu hướng nhanh trong nhiều lĩnh vực, kể cả... cười! Ví dụ:
  • Hồ sơ cá nhân của Julian Assange trên một trang web hẹn hò trực tuyến vừa bị phơi bày hôm qua, cho thấy hình ảnh của một anh chàng tự kiêu mê những cô nàng gợi dục.