Các tin được cập nhật ngày 30/6/2010
  • Nếu có một giải thưởng dành cho CĐV tại World Cup này thì NHM Nhật Bản xứng đáng giành giải nhất vì sự cuồng nhiệt, và những màn cổ vũ vô cùng độc đáo của mình. Có thể nói NHM bóng đá đất nước mặt trời mọc đã khiến văn hóa cổ vũ tại Nam Phi 2010 trở nên đặc sắc và đa dạng hơn.
  • Ngày 30/6, VKSND Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Đức Nghĩa, kẻ xuống tay giết hại dã man cô gá tên Linh ở chung cư G4, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN. VKS truy tố bị can Nguyễn Đức Nghĩa về tội giết người, cướp tài sản theo quy định tại điểm g, điểm i, khoản 1, Điều 93 BLHS với mức án cao nhất là tử hình.
  • – Đang bán quán nước giải khát, vợ chồng chủ quán thấy ghi độ bóng đá có lời hơn nên "đổi nghề" nhưng không qua mắt được trinh sát hình sự.
  • Juventus mất cơ hội có Krasic vì tiếc 1,5 triệu euro. Theo tờ Tuttusport , đội bóng thuộc Serie A kiên quyết chỉ chấp nhận chi 15 triệu euro so với khoản phí 16,5 triệu euro mà phía CSKA Moscow yêu cầu. Cuộc đàm phán vì vậy đã sớm chấm dứt và Krasic chắc chắn sẽ tiếp tục ở lại Nga trong thời gian tới. A.Cole muốn sớm ra đi? Một người bạn của Cole tiết lộ, chán nản vì sắp chia tay cô vợ xinh đẹp Cheryl, hậu vệ của đang cảm thấy cuộc sống hiện tại như “địa ngục” và anh muốn tới ...
  • - Điều khiển ô tô có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, bị lực lượng công an kiểm tra giấy tờ, Tuấn đã đưa tiền “làm luật” bất thành, định lấy kiếm chém công an.
  • - Đến ngày 15/7, các nhà máy trong KCN Hoà Khánh chưa đấu nối vào hệ thống xử lý nước thải tập trung sẽ bị xử lý.