Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Tìm hiểu cách phá khóa mật khẩu dạng chuỗi trên thiết bị Android
  Tìm hiểu cách phá khóa mật khẩu dạng chuỗi trên thiết bị Android

  20/07/2013 - 01:23 , Nếu bạn không nhớ mật khẩu dạng chuỗi mô hình trên chiếc smartphone Android của mình, bài viết này sẽ cung cấp cách lấy lại quyền truy cập thiết bị một cách nhanh chóng.

 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè
  Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè

  09/05/2013 - 08:47 , Cách thiết lập và sử dụng tính năng "Trusted Contacts" để khôi phục quyền truy cập tài khoản Facebook nhờ bạn bè.

 • Tạo mật khẩu bảo vệ Spreadsheet trong Google Drive
  Tạo mật khẩu bảo vệ Spreadsheet trong Google Drive

  26/04/2013 - 06:32 , Việc sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính, điện thoại, tập tin, thư mục, ổ đĩa là rất cần thiết, nhằm để tránh cho dữ liệu không bị đánh cắp, sao chép và phát tán trên Internet. Tuy nhiên, để thiết lập mật khẩu bảo vệ cần phải có kiến thức nhất định về bảo

 • Tìm lại mật khẩu Wi-Fi trên Android
  
							Tìm lại mật khẩu Wi-Fi trên Android

  03/05/2013 - 22:08 , Nếu cần truy cập lại các điểm phát Wi-Fi từng kết nối trước đây, nhưng lại quên password, người dùng có thể tìm lại thông tin này thật dễ dàng với Root Browser Lite.

 • Hướng dẫn mã hóa và thiết lập mật khẩu bảo vệ cho USB trong Windows 8
  
Hướng dẫn mã hóa và thiết lập mật khẩu bảo vệ cho USB trong Windows 8

  27/04/2013 - 09:56 , BitLocker là tính năng giúp mã hóa dữ liệu đã được Microsoft giới thiệu trong phiên bản Windows 7. Và trên Windows 8, tính năng này vẫn được giữ lại và được cải tiến khá nhiều.

 • Lấy lại mật khẩu đã lưu trên Firefox và Chrome
  Lấy lại mật khẩu đã lưu trên Firefox và Chrome

  12/11/2012 - 07:17 , Hầu hết các trình duyệt đều cho phép lưu lại những username và mật khẩu mà người dùng sử dụng để đăng nhập website nào đó.

 • Tìm lại mật khẩu bảo vệ tập tin Word, Excel đã quên
  Tìm lại mật khẩu bảo vệ tập tin Word, Excel đã quên

  04/08/2012 - 06:00 , Vì lý do bảo mật, bạn thường bảo vệ tập tin Word hoặc Excel của mình bằng cách cài đặt mật khẩu nhằm để ngăn chặn các truy cập, chỉnh sửa không mong muốn. Nếu các bạn quên mật khẩu thì Free Word Excel Password Recovery Wizard sẽ rất hữu ích.

 • Bảo vệ tài liệu MS Office bằng mật khẩu mà không cần sử dụng phần mềm
  Bảo vệ tài liệu MS Office bằng mật khẩu mà không cần sử dụng phần mềm

  19/06/2012 - 05:57 , Mặc dù việc thiết lập các chế độ khóa hay mã hóa toàn bộ tài liệu hữu ích của mình để hạn chế số lượng người xem có lẽ là một nhiệm vụ không thường xuyên, tuy nhiên nếu tài liệu của bạn mang tính chất đặc biệt quan trọng thì việc đặt nó trong mức an ninh

 • Cách đơn giản lấy lại nick Yahoo chat bị đánh cắp
  Cách đơn giản lấy lại nick Yahoo chat bị đánh cắp

  25/03/2012 - 14:50 , Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều “khổ chủ” chót đánh mất mật khẩu Yahoo của mình và đang bị kẻ phá hoại giả danh đi vay, xin tiền, nhờ mua thẻ điện thoại… Dưới đây là cách giúp bạn có thể lấy lại nick chat đã bị đánh cắp.

 • Bảo vệ mật khẩu trong Firefox với Master password
  Bảo vệ mật khẩu trong Firefox với Master password

  13/03/2012 - 14:57 , Nếu bạn thường xuyên dùng trình duyệt Mozilla Firefox để duyệt web và bạn lại sử dụng chung một máy tính với người khác. Bạn không muốn người dùng khác nhòm ngó xung quanh tài khoản e-mail, hay bất cứ tài khoản nào có mật khẩu của bạn. Vậy làm thế nào để

 • Mẹo nhỏ giúp lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop
  Mẹo nhỏ giúp lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop

  04/03/2012 - 07:28 , Hiện nay, đa số các điểm truy cập wifi đều dùng mật khẩu để bảo mật kết nối của mình. Bản thân Windows có thể sao lưu lại các mật khẩu này cho bạn. Nhưng sau mỗi lần cài đặt lại hệ điều hành, tất cả các mật khẩu này sẽ tự động “bốc hơi”.

 • Cài đặt lại mật khẩu Windows: Chuyện nhỏ?
  Cài đặt lại mật khẩu Windows: Chuyện nhỏ?

  14/02/2012 - 10:27 , Nếu bạn không thể truy cập được vào mật khẩu được cài đặt trước đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách cài đặt lại mật khẩu khá dễ dàng dưới đây.

 • Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất
  Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

  27/04/2011 - 07:03 , Nếu chẳng may mất tài khoản Hotmail hay Windows Live chứa rất nhiều các thông tin liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác,… bạn có thể sử dụng các cách sau đây để lấy lại tài khoản của mình.

 • Làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Windows 7
  Làm gì khi quên mật khẩu đăng nhập Windows 7

  10/01/2011 - 08:14 , (24h) - Mặc dù không phải bao giờ bạn cũng quên mật khẩu đăng nhập Windows, nhưng “thủ” sẵn một công cụ cứu hộ như bài viết giới thiệu dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn vào một lúc nào đó.

 • Hướng dẫn giải quyết khi quên mật khẩu đăng nhập Windows 7
  Hướng dẫn giải quyết khi quên mật khẩu đăng nhập Windows 7

  08/01/2011 - 04:32 , Mặc dù không phải bao giờ bạn cũng quên mật khẩu đăng nhập Windows, nhưng “thủ” sẵn một công cụ cứu hộ như bài viết giới thiệu dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn vào một lúc nào đó.

 • Cài đặt mật khẩu truy cập USB để bảo vệ dữ liệu
  Cài đặt mật khẩu truy cập USB để bảo vệ dữ liệu

  27/10/2010 - 07:41 , (24h) - Nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, USB đã trở nên rất thông dụng. Tuy nhiên, vì những đặc điểm này cũng khiến cho USB rất dễ bị bỏ quên hay đánh mất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một giải pháp để bảo vệ dữ liệu trên USB để đề phòng trường hợp xấu xảy ra

 • Đặt mật khẩu truy cập USB để bảo vệ dữ liệu
  Đặt mật khẩu truy cập USB để bảo vệ dữ liệu

  25/10/2010 - 08:45 , Nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, USB đã trở nên rất thông dụng. Tuy nhiên, vì những đặc điểm này cũng khiến cho USB rất dễ bị bỏ quên hay đánh mất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một giải pháp để bảo vệ dữ liệu trên USB để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

 • Bộ ứng dụng khôi phục mật khẩu '5 trong 1'
  Bộ ứng dụng khôi phục mật khẩu '5 trong 1'

  15/06/2010 - 10:39 , Với Passware Kit Enterprise 10 (PKE), bạn sẽ có ngay năm ứng dụng để phục hồi hay phá mật khẩu bảo vệ các file văn bản thông thường, mật khẩu mã hóa ổ đĩa và mật khẩu đăng nhập Windows.

 • Tìm lại mật khẩu modem ADSL trong nháy mắt
  Tìm lại mật khẩu modem ADSL trong nháy mắt

  06/06/2010 - 19:24 , Hầu hết các modem ADSL (router) hiện nay đều hỗ trợ việc sao lưu các thiết lập vào một tập tin để khôi phục lại khi cần thiết. Tập tin sao lưu này thường chứa những thông tin quan trọng như tên đăng nhập, mật khẩu của mạng ADSL, mật khẩu truy cập router,