Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp

  06/07/2013 - 17:23 , Bạn cần chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa/trích xuất nội dung có trong đó? Hay muốn xóa đi một vài trang không cần thiết trên file PDF để rút gọn nội dung? Hoặc nếu bạn cần ghép nhiều file PDF thành một… Tất cả đều thực hiện được dễ dàn

 • Cận cảnh quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam
  Cận cảnh quá trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam

  30/06/2013 - 16:22 , Làm thế nào một người phụ nữ có thể phẫu thuật chuyển giới để trở thành đàn ông?

 • Chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung
  Chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung

  01/06/2013 - 08:26 , - Bạn muốn chuyển đổi định dạng file văn bản PDF sang định Word để giúp cho quá trình chỉnh chữa hay trích xuất nội dung từ file PDF trở nên dễ dàng hơn? Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

 • Chiến dịch đợt 1/2013: Nhiều địa phương chuyển đổi từ “lượng” sang “chất”
  Chiến dịch đợt 1/2013: Nhiều địa phương chuyển đổi từ “lượng” sang “chất”

  06/05/2013 - 11:23 , Trong số 63 tỉnh, thành trên cả nước, nhiều địa phương đã hoàn thành Chiến dịch đợt 1.

 • Chuyển đổi nhanh chóng các định dạng hình ảnh từ menu chuột phải
  Chuyển đổi nhanh chóng các định dạng hình ảnh từ menu chuột phải

  04/03/2013 - 08:01 , Convert là một công cụ chuyển đổi hình ảnh miễn phí, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin hình ảnh thông qua tùy chọn menu chuột phải. Có thể nói đây là một ứng dụng rất tiện lợi và dễ.

 • Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp
  Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp

  04/05/2013 - 09:09 , PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay trích xuất nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của WinPDFEditor, bạn có thể thêm/bớt hay chỉnh sửa nội dung của file PDF một cách dễ dàng.

 • Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

  04/11/2012 - 09:47 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video, kể cả file video chất lượng cao HD, mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh/âm thanh, cũng như dễ dàng download video từ Youtube… bằng phần mềm chuyên nghiệp đầy đủ bản quyền.

 • Mẹo hay giúp mở nhiều định dạng chỉ bằng một phần mềm
  Mẹo hay giúp mở nhiều định dạng chỉ bằng một phần mềm

  06/10/2012 - 16:56 , (Dân trí)- Mỗi định dạng file thường có một phần mềm tương ứng để mở và xem nội dung bên trong. Nếu nhận được một định dạng file nhưng không biết sử dụng phần mềm nào để mở hay đơn giản không muốn cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy, EasyFileViewer sẽ là

 • Công cụ xử lý file PDF đa năng không thể thiếu trên Windows
  Công cụ xử lý file PDF đa năng không thể thiếu trên Windows

  03/07/2012 - 21:12 , (Dân trí)- PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn tạo file PDF từ những file văn bản thông thường để tăng tính bảo mật và ngược lại, chuyển đổi file PDF sang định dạng file word để dễ dàng chỉnh sửa, tríc

 • Dễ dàng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube
  Dễ dàng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube

  22/04/2012 - 09:14 , Hiện có rất nhiều cách để download video từ Youtube. Tuy nhiên, với Youtube Video Downloader, bạn không chỉ có thể download video từ trang chia sẻ lớn nhất thế giới này, mà còn có thể chuyển đổi định dạng của những file video đã download được để dùng cho

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter
  Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint miễn phí với Pdfconverter

  09/03/2012 - 07:06 , Bạn nhận được một tài liệu từ bạn bè, nhưng bạn thực sự cảm thấy quá khó khăn trong quá trình truy cập file vì chúng được lưu trong định dạng PDF, vốn là định dạng mà hầu như không hề cho bạn xem cũng như chỉnh sửa.

 • 5 công cụ chuyển dổi PDF sang Word miễn phí
  5 công cụ chuyển dổi PDF sang Word miễn phí

  03/03/2012 - 07:17 , Với một nhân viên văn phòng thì việc phải chuyển đổi các tài liệu PDF sang Word để sử lý gần như là công việc thường ngày. Có khá nhiều phần mềm thực hiện tác vụ này nhưng hầu hết khá khó sử dụng do giao diện và nhất là phải trả phí bản quyền.

 • Chuyển đổi nhanh độ phân giải màn hình bằng phím tắt
  Chuyển đổi nhanh độ phân giải màn hình bằng phím tắt

  26/02/2012 - 06:55 , Bạn là nhân viên thiết kế web, bạn thường xuyên kiểm tra khả năng hiển thị của sản phẩm của mình trên nhiều độ phân giải khác nhau, nhiều kích thước màn hình khác nhau. Nếu bình thường để thực hiện việc chuyển đổi độ phân giải màn hình bạn chỉ có cách là

 • Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp

  24/02/2012 - 09:04 , Để chỉnh sửa và trích xuất nội dung từ file PDF, chuyển đổi file đó thành định dạng của Word là biện pháp tối ưu và phổ biến nhất. PDFZilla là một trong những công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện điều này.

 • Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
  Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word

  09/07/2011 - 04:06 , Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. AnyBizSoft PDF to Word Converter là công cụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu này.

 • Định dạng hình ảnh mới của Google
  Định dạng hình ảnh mới của Google

  06/10/2010 - 23:47 , Hãng Google vừa công bố về định dạng mới đối với hình ảnh kỹ thuật số, được gọi là WebP (phát âm như weppy). Google tin rằng định dạng này sẽ giúp tăng tốc trong việc nạp hình ảnh lên website, cũng như tăng tốc hiển thị chúng khi trang mạng được mở ra.

 • WebP - định dạng ảnh siêu nén mới
  WebP - định dạng ảnh siêu nén mới

  03/10/2010 - 17:38 , Google vừa chính thức công bố đến các nhà quản trị, nhà lập trình một định dạng ảnh mới với tên gọi WebP, mà trong tương lai có thể thay thế định dạng ảnh rất thông dụng hiện nay là JPEG.

 • Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí
  Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí

  16/08/2010 - 06:56 , (24h) - Chuyển đổi định dạng, đơn vị... luôn là một nhu cầu thường gặp trong công việc và học tập. Nếu muốn nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm các phần mềm, bạn hãy thử truy cập vào các website sau.

 • Chuyển đổi tài liệu PowerPoint sang video
  Chuyển đổi tài liệu PowerPoint sang video

  17/09/2009 - 15:30 , Đôi khi, bạn chỉ muốn xem nhanh bài thuyết trình Powerpoint. Cách tốt nhất để đáp ứng là chuyển đổi file Powerpoint thành định dạng file video.