Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Chuyển đổi định dạng và xử lý file video theo cách chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và xử lý file video theo cách chuyên nghiệp

  29/10/2013 - 08:25 , Bạn muốn chuyển đổi định dạng video để sử dụng cho thiết bị di động? Hay muốn chuyển đổi video sang định dạng khác giúp dung lượng nhẹ hơn để dễ dàng chia sẻ lên Facebook, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu? Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ thực hi

 • Chuyển đổi định dạng và download video chất lượng cao từ Youtube
  Chuyển đổi định dạng và download video chất lượng cao từ Youtube

  12/08/2013 - 13:49 , Không chỉ giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file video, phần mềm dưới đây còn cho phép người dùng download file video với độ nét cao từ các trang chia sẻ video hàng đầu thế giới hiện nay như Youtube, Vimeo, DailyMotion…

 • Đổi định dạng, cắt, nối video miễn phí
  Đổi định dạng, cắt, nối video miễn phí

  09/07/2013 - 07:21 , VSDC Free Video Converter (VFVC) hoàn toàn miễn phí, giúp chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng video hiện nay. Ngoài ra, VFVC còn có khả năng cắt, nối video nhanh gọn.

 • Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp

  06/07/2013 - 17:23 , Bạn cần chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa/trích xuất nội dung có trong đó? Hay muốn xóa đi một vài trang không cần thiết trên file PDF để rút gọn nội dung? Hoặc nếu bạn cần ghép nhiều file PDF thành một… Tất cả đều thực hiện được dễ dàn

 • Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

  04/11/2012 - 09:47 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video, kể cả file video chất lượng cao HD, mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh/âm thanh, cũng như dễ dàng download video từ Youtube… bằng phần mềm chuyên nghiệp đầy đủ bản quyền.

 • Dễ dàng chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube
  Dễ dàng chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube

  30/06/2012 - 07:38 , Không chỉ giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, WinX HD Video Converter Deluxe còn cho phép người dùng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube cùng nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng khác.

 • Dễ dàng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube
  Dễ dàng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube

  22/04/2012 - 09:14 , Hiện có rất nhiều cách để download video từ Youtube. Tuy nhiên, với Youtube Video Downloader, bạn không chỉ có thể download video từ trang chia sẻ lớn nhất thế giới này, mà còn có thể chuyển đổi định dạng của những file video đã download được để dùng cho

 • Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp

  24/02/2012 - 09:04 , Để chỉnh sửa và trích xuất nội dung từ file PDF, chuyển đổi file đó thành định dạng của Word là biện pháp tối ưu và phổ biến nhất. PDFZilla là một trong những công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện điều này.

 • Định dạng thường dùng trên máy chủ nhạc số
  Định dạng thường dùng trên máy chủ nhạc số

  16/07/2011 - 10:36 , Việc lựa chọn định dạng nào lưu trên máy chủ nhạc số sẽ quyết định tới chất lượng nhạc, không gian lưu trữ cũng như độ tương thích trong tương lai. Phần mềm quản lý nhạc trên các máy chủ nhạc số hay bất kỳ một hệ thống nào khá

 • Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
  Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word

  09/07/2011 - 04:06 , Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. AnyBizSoft PDF to Word Converter là công cụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu này.

 • Biến hóa định dạng file media
  Biến hóa định dạng file media

  05/07/2011 - 16:11 , Không ít lần bạn gặp một định dạng file media mà máy tính không thể đọc được, hoặc không thể sử dụng làm nhạc chuông cho “dế” của mình? Modiac Video Converter sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

 • Công cụ chỉnh sửa và đổi định dạng ảnh siêu đơn giản
  Công cụ chỉnh sửa và đổi định dạng ảnh siêu đơn giản

  28/05/2011 - 07:25 , Nếu nhu cầu về ảnh của bạn không quá cao thì những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop là hoàn toàn không cần thiết, bởi vẫn có những phần mềm miễn phí mà khiến bạn phải ngạc nhiên.

 • Phần mềm cắt nối và chuyển đổi định dạng video
  Phần mềm cắt nối và chuyển đổi định dạng video

  20/08/2010 - 07:44 , (24h) - Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một phần mềm hỗ trợ cắt nối và chuyển đổi định dạng video khá tiện dụng và hữu ích.

 • Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí
  Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí

  16/08/2010 - 06:56 , (24h) - Chuyển đổi định dạng, đơn vị... luôn là một nhu cầu thường gặp trong công việc và học tập. Nếu muốn nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm các phần mềm, bạn hãy thử truy cập vào các website sau.

 • Công cụ chuyển đổi media 'made in Việt Nam'
  Công cụ chuyển đổi media 'made in Việt Nam'

  03/05/2010 - 09:20 , Với kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng và giao diện bằng tiếng Việt, ZoomConveter (ZC) là một trong ít các ứng dụng thuần Việt hiện nay cung cấp tính năng chuyển đổi audio, video chất lượng cao.

 • Khám phá phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi phim HD
  Khám phá phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi phim HD

  19/02/2010 - 01:26 , Không những giúp bạn chuyển đổi các định dạng video sang chuẩn HD, với 4Easysoft HD Converter, bạn còn có thể điều chỉnh lại chất lượng, định dạng của các bộ phim, cắt clip, xử lý hiệu ứng phim đơn giản.

 • Media Cope: Bộ 8 công cụ chuyển đổi media miễn phí
  Media Cope: Bộ 8 công cụ chuyển đổi media miễn phí

  14/12/2009 - 00:09 , Media Cope là một “tân binh” trong làng Multimedia, chỉ vỏn vẹn có 8MB, nhưng nó tập hợp khá đầy đủ các công cụ cho việc chuyển đổi audio/video, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 • Chuyển đổi định dạng video cho thiết bị số trực tuyến
  Chuyển đổi định dạng video cho thiết bị số trực tuyến

  30/09/2009 - 11:08 , Media Converter là dịch vụ trực tuyến cho phép chuyển đổi giữa các định dạng video, audio nhanh chóng, cung cấp đến người dùng bằng 2 hình thức: miễn phí và có phí.

 • Máy nghe nhạc hỗ trợ mọi định dạng
  Máy nghe nhạc hỗ trợ mọi định dạng

  29/08/2009 - 15:22 , Samsung YP-CP3 bản 8 GB hỗ trợ hầu hết mọi định dạng nhạc, kể cả video RM/RMVB.