Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Google Open Project, dự án giúp chia sẻ nội dung từ smartphone ra màn hình ngoài một cách dễ dàng
  Google Open Project, dự án giúp chia sẻ nội dung từ smartphone ra màn hình ngoài một cách dễ dàng

  29/09/2013 - 12:26 , Google đang thử nghiệm dự án cho phép người dùng "trình chiếu" bất kì nội dung gì từ màn hình smartphone ra màn hình ngoài.

 • Firefox có thể truyền nội dung web ra màn hình ngoài
  Firefox có thể truyền nội dung web ra màn hình ngoài

  28/09/2013 - 14:45 , Mozilla tiêt lộ đang phát triển tính năng "second screen" giúp Firefox truyền được nội dung web ra màn hình ngoài.

 • Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng
  Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng

  26/08/2013 - 12:27 , File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file như ban đầu

 • Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
  Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu

  26/08/2013 - 07:06 , (Dân trí)-File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file n

 • Sử dụng Android Beam để truyền không dây nội dung giữa các thiết bị
  Sử dụng Android Beam để truyền không dây nội dung giữa các thiết bị

  09/07/2013 - 09:54 , Nhiều điện thoại Android mới - cả các máy tính bảng Nexus 7, 10 nữa - đã tích hợp phần cứng NFC và hỗ trợ Android Beam. Android Beam cho phép bạn gửi nội dung giữa các thiết bị chỉ bằng cách chạm lưng chúng vào nhau. Quét tài liệu thành

 • Duyệt web trên kính thông minh Google Glass sẽ như thế nào?
  Duyệt web trên kính thông minh Google Glass sẽ như thế nào?

  05/07/2013 - 16:49 , Google mới đây đã lần đầu tiên trang bị trình duyệt web cho kính thông minh Google Glass của mình. Hẳn nhiều người sẽ tự hỏi trang web sẽ hiển thị như thế nào trên màn hình nhỏ bé của Google Glass? Bài viết dưới đây sẽ cho biết câu trả lời...

 • Duyệt web trên Google Glass sẽ như thế nào?
  Duyệt web trên Google Glass sẽ như thế nào?

  04/07/2013 - 10:44 , Google mới đây đã lần đầu tiên trang bị trình duyệt web cho kính thông minh Google Glass của mình. Hẳn nhiều người sẽ tự hỏi trang web sẽ hiển thị như thế nào trên màn hình nhỏ bé của Google Glass? Bài viết dưới đây sẽ cho biết câu trả lời.

 • Google Glass sắp có khả năng lướt web
  Google Glass sắp có khả năng lướt web

  02/07/2013 - 14:04 , Google vừa công bố thông tin trong vài ngày tới họ sẽ tung ra một bản cập nhật mới cho chiếc kính thông minh Google Glass, với việc bổ sung khả năng lướt web trực tiếp trên kính.

 • Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet
  Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet

  06/04/2013 - 12:44 , Không phải lúc nào và ở đâu cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp này, download sẵn một trang web với đầy đủ nội dung để xem và giải trí là một giải pháp hoàn hảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet
  Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet

  17/04/2013 - 11:56 , Không phải lúc nào và ở đâu cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp này, download sẵn một trang web với đầy đủ nội dung để xem và giải trí là một giải pháp hoàn hảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet
  
 Tuyệt chiêu xem toàn bộ nội dung của 1 trang web không cần Internet

  16/04/2013 - 08:00 , - Không phải lúc nào và ở đâu cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp này, download sẵn một trang web với đầy đủ nội dung để xem và giải trí là một giải pháp hoàn hảo. Bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Nokia ra mắt trình duyệt web có thể nén 90% dữ liệu trang web
  Nokia ra mắt trình duyệt web có thể nén 90% dữ liệu trang web

  08/10/2012 - 12:46 , Nokia vừa cho ra mắt trình duyệt web Xpress dành cho dòng sản phẩm Lumia của mình, với ưu điểm có khả năng nén dữ 90% dữ liệu trên trang web để cho tốc độ duyệt web tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

 • Việt Nam phóng vệ tinh là điểm nhấn công nghệ tuần qua
  Việt Nam phóng vệ tinh là điểm nhấn công nghệ tuần qua

  23/07/2012 - 15:48 , Việt Nam phóng thành công vệ tinh tự chế đầu tiên, người phụ nữ quyền lực nhất Google bất ngờ trở thành CEO của Yahoo!, Nokia công bố tình hình tài chính bi đát… chính là những sự kiện công nghệ đáng chú ý trong tuần qua.

 • Trang web của VFF bị hacker tấn công chèn mã độc?
  Trang web của VFF bị hacker tấn công chèn mã độc?

  11/07/2012 - 17:10 , Trang web của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đang bị Google nhận diện là trang web có chứa mã độc khiến việc truy cập bị gián đoạn. Nhiều khả năng, trang web đã bị hacker thâm nhập và chèn những đoạn mã độc hại lên nội dung của trang.

 • iPad 2 thua Xoom về lướt web
  iPad 2 thua Xoom về lướt web

  22/03/2011 - 14:32 , Thử nghiệm của Số Hóa cho thấy, dù cùng sử dụng chip lõi kép 1GHz nhưng cấu hình và nền tảng Android 3.0 đã giúp Motorola Xoom thắng iPad 2 về khả năng lướt web. iPad 2 và Motorola Xoom cùng sử dụng chip xử lý lõi kép tốc độ 1GH

 • Thủ thuật download toàn bộ nội dung của 1 website
  Thủ thuật download toàn bộ nội dung của 1 website

  26/08/2010 - 07:19 , Không phải lúc nào máy tính cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp này, download toàn bộ nội dung của 1 website để giải trí và nghiên cứu là sự lựa chọn tối ưu. HTTrack Website Copier là công cụ cho phép bạn thực hiện điều này.

 • Lưu trang web để đọc lại lần sau với Read it Later
  Lưu trang web để đọc lại lần sau với Read it Later

  02/07/2010 - 07:12 , Đôi khi, trong quá trình lướt web, bạn tìm được 1 trang web với nội dung hấp dẫn, nhưng vì lý do nào đó mà chưa thể đọc xem trang web ngay lập tức được, thì bạn có thể lưu chúng lại và đọc chúng sau khi có thời gian nhờ đến sự trợ giúp của Read it Later.

 • TV Plasma 3D của Panasonic hỗ trợ cả nội dung trên web
  TV Plasma 3D của Panasonic hỗ trợ cả nội dung trên web

  26/04/2010 - 11:21 , Panasonic sẽ bổ sung tính năng Internet Viera Cast vào TV Plasma 3D đầu tiên của mình. Sản phẩm dự kiến có tại VN trong tháng 7. > Tháng 7 này Panasonic sẽ ra TV 3D và LED

 • Bí quyết phóng to, thu nhỏ vòng 3
  Bí quyết phóng to, thu nhỏ vòng 3

  05/10/2009 - 11:50 , Sở hữu vòng 3 quá to, lép, sệ, phẳng... khiến không ít chị em mất tự tin. Theo hướng dẫn của bác sĩ, ngoài phẫu thuật bơm mỡ, đặt túi độn, những bài thể dục, cách ăn uống hợp lý cũng sẽ giúp chị em cải thiện bộ phận này.