Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Yahoo cập nhật thanh công cụ cho trình duyệt: giao diện mới, bổ sung nhiều link đến các website khác
  Yahoo cập nhật thanh công cụ cho trình duyệt: giao diện mới, bổ sung nhiều link đến các website khác

  16/08/2013 - 09:21 , Bên cạnh việc giới thiệu ứng dụng thời tiết với mới cho Android, Yahoo hôm nay còn làm mới thanh công cụ dành cho các trình duyệt, một sản phẩm tưởng chừng đã bị quên lãng. Thanh toolbar này sẽ cung cấp những đường link dẫn đến các dịch vụ khác của Yahoo,

 • Cách nhắn tin, soạn văn bản bằng giọng nói tiếng Việt với Google Voice Search cho Android
  Cách nhắn tin, soạn văn bản bằng giọng nói tiếng Việt với Google Voice Search cho Android

  05/07/2013 - 09:15 , Ngoài khả năng tìm kiếm thì bạn còn có thể nhắn tin, soạn văn bản bằng giọng nói tiếng Việt với Google Voice Search.

 • Biển cấm ăn cắp vặt bằng tiếng Việt ở Nhật Bản?
  Biển cấm ăn cắp vặt bằng tiếng Việt ở Nhật Bản?

  11/06/2013 - 06:34 , (Kienthuc.net.vn) - Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một bức ảnh chụp tấm biển cảnh báo cấm ăn cắp vặt viết bằng tiếng Việt và được cho là xuất hiện tại Nhật Bản.

 • Kỷ vật của người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp
  Kỷ vật của người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp

  07/06/2013 - 15:54 , (VOV) - Thanh gươm của Gs Bùi Huy Đường được Viện Hàn lâm Pháp tặng với những họa tiết điêu khắc cho thấy, ông là người luôn nhớ cố hương.

 • Người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm KH Pháp qua đời
  Người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm KH Pháp qua đời

  03/06/2013 - 12:18 , - Giáo sư Viện sỹ Bùi Huy Đường - người Việt duy nhất trong Viện Hàn lâm khoa học Pháp đã ra đi mãi mãi.

 • Vĩnh biệt người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp
  Vĩnh biệt người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp

  01/06/2013 - 07:46 , Giáo sư Viện sỹ Bùi Huy Đường đã dành sức hoàn thành bài viết cuối cùng của mình với lời nhắn: "Tôi đã hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mình".

 • Vĩnh biệt người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp
  Vĩnh biệt người Việt duy nhất ở Viện Hàn lâm Khoa học Pháp

  01/06/2013 - 07:46 , Giáo sư Viện sỹ Bùi Huy Đường đã dành sức hoàn thành bài viết cuối cùng của mình với lời nhắn: "Tôi đã hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mình".

 • Thêm thanh công cụ hữu ích cho cửa sổ Explorer của Windows 8
  Thêm thanh công cụ hữu ích cho cửa sổ Explorer của Windows 8

  10/12/2012 - 15:47 , Chỉ cần một vài bước thực hiện đơn giản, cửa sổ duyệt file Explorer trên Windows 8 sẽ được trang bị một thanh công cụ hữu ích với đầy đủ chức năng để giúp thay đổi thiết lập của Windows hay xử lý dữ liệu ngay khi cần thiết chỉ bằng một cú kich chuột.

 • Người Việt sẽ có công cụ siêu tìm kiếm riêng?
  Người Việt sẽ có công cụ siêu tìm kiếm riêng?

  21/08/2012 - 19:47 , Kỳ vọng này được dành cho sản phẩm iCompanion - Dịch vụ thông tin tri thức dựa vị trí trên nền tảng di động ứng dụng công nghệ ngữ nghĩa - Giải Nhì Nhân tài Đất Việt 2011.

 • Tiếng Việt pha tạp: Báo chí truyền hình "góp công"
  Tiếng Việt pha tạp: Báo chí truyền hình

  15/04/2012 - 12:59 , Tình trạng lạm dụng tiếng nước ngoài trong kinh doanh, trong sinh hoạt và trên báo chí đã đến mức báo động. Trước tình trạng vay mượn ngôn ngữ như vậy, GS Nguyễn Minh Thuyết cảnh báo: “Có vay thì có trả. Vay mượn tiếng nước ngoài càng nhiều thì bản sắc cà

 • Tiểu sử Steve Jobs bản tiếng Việt trình làng
  Tiểu sử Steve Jobs bản tiếng Việt trình làng

  05/11/2011 - 17:19 , Cuốn tiểu sử của tác giả Walter Isaacson được dịch sang tiếng Việt và xuất bản dưới dạng sách điện tử (e-book) chỉ 12 ngày sau khi bản tiếng Anh được phát hành trên thế giới. >Steve Jobs khắc nghiệt và lập dị qua cuốn tiểu sử / Người hâm mộ ở châu Á xếp

 • Tuyển Việt Nam sắp công bố HLV mới
  Tuyển Việt Nam sắp công bố HLV mới

  05/04/2011 - 14:29 , Ngày 15/4 tới, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ công bố danh tính của vị tân huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23. Thông tin này đã được phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF, ông Nguyễn Lân Trung xác nhận.

 • Công cụ tìm kiếm Việt Nam: Một cổ hai tròng
  Công cụ tìm kiếm Việt Nam: Một cổ hai tròng

  09/09/2010 - 15:47 , LTS: Để đáp ứng nhu cầu thông tin phục vụ bạn đọc, bắt đầu từ số báo này, Báo SGGP mở thêm trang Khoa học - Công nghệ với kỳ vọng sẽ ghi nhận, phản ánh những thành tựu về sáng chế - chuyển giao - ứng dụng trong lĩnh vực này. Bên cạnh những thông tin về kh

 • Khoá học: Ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng
  Khoá học: Ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng

  18/05/2010 - 12:31 , Được sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA), trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu Khoá học chuyên đề Quản lý sản xuất/Quản lý chất lượng: Ứng dụng 7 công cụ quản lý chất lượng (QC) & quy trình QC đ

 • Từ điển trực tuyến Lingoes- 'chuyên gia' dịch văn bản Việt
  Từ điển trực tuyến Lingoes- 'chuyên gia' dịch văn bản Việt

  07/12/2009 - 11:46 , Hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau (có cả tiếng Việt) cùng với cơ chế dịch thuật văn bản, Lingoes 2.6 được xem là bộ từ điển đồ sộ, miễn phí và tốt nhất hiện nay.

 • “Giải cứu”... tiếng Việt
  “Giải cứu”... tiếng Việt

  30/11/2009 - 14:02 , (24h) - Không phải ngẫu nhiên mà khi gõ từ khóa "báo động tình trạng sử dụng sai tiếng Việt" trên trang tìm kiếm Google lại có đến 4,56 triệu kết quả. Điều đó cho thấy, tiếng Việt đang bị chính người Việt chúng ta làm cho "biến dạng", mà như phát biểu của

 • Hàng độc: Điền dấu tiếng Việt tự động
  Hàng độc: Điền dấu tiếng Việt tự động

  14/11/2009 - 12:35 , Hàng ngày, bạn nhận được rất nhiều e-mail tiếng Việt không dấu. Thật là một cực hình khi phải vừa đọc vừa đoán nội dung. VietMarker, một phần mềm Việt vừa ra mắt sẽ giúp bạn thêm dấu tự động vào các văn bản tiếng Việt không dấu.

 • Khoá học: Ứng dung 7 công cụ QC để cải tiến nhà máy
  Khoá học: Ứng dung 7 công cụ QC để cải tiến nhà máy

  04/11/2009 - 12:00 , Được sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA), trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu Khoá học chuyên đề Quản lý sản xuất/Quản lý chất lượng: ứng dụng 7 công cụ QC và quy trình QC để cải tiến nhà máy &

 • Google Sidewiki - công cụ 'trí tuệ đám đông' gây tranh cãi
  Google Sidewiki - công cụ 'trí tuệ đám đông' gây tranh cãi

  25/09/2009 - 10:26 , Tính năng mới trong Google Toolbar tạo điều kiện cho người dùng nhận xét hoặc bổ sung thông tin cho mọi nội dung trên một website mà chủ sở hữu trang đó gần như không thể can thiệp.