Tin tức cập nhật

Xem mọi định dạng file văn bản với TextMaker Viewer

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Xem mọi định dạng file văn bản với TextMaker Viewer. Có 0 kết quả.

 • Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng
  Phần mềm thu nhỏ 90% dung lượng file, vẫn giữ nguyên chất lượng

  26/08/2013 - 12:27 , File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file như ban đầu

 • Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu
  Thu nhỏ 90% dung lượng file mà vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu

  26/08/2013 - 07:06 , (Dân trí)-File có dung lượng lớn thường rất khó để chia sẻ, đặc biệt qua Internet, cũng như tốn nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ. Phần mềm dưới đây được ra đời với mục đích tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của file n

 • Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp
  Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp

  04/05/2013 - 09:09 , PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay trích xuất nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của WinPDFEditor, bạn có thể thêm/bớt hay chỉnh sửa nội dung của file PDF một cách dễ dàng.

 • Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng
  
						Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng

  23/04/2013 - 12:02 , Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để xử lý file văn bản PDF khi cần thiết, như trích xuất nội dung, trích xuất hình ảnh, cắt/ghép file hay đặt mật khẩu bảo mật… cho file PDF.

 • Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng
  Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng

  16/04/2013 - 13:14 , Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để xử lý file văn bản PDF khi cần thiết, như trích xuất nội dung, trích xuất hình ảnh, cắt/ghép file hay đặt mật khẩu bảo mật… cho file PDF.

 • Mở hơn 30 định dạng file chỉ với 1 phần mềm
  Mở hơn 30 định dạng file chỉ với 1 phần mềm

  10/12/2012 - 10:33 , Bạn nhận được một file văn bản định dạng .docx tạo ra bởi phiên bản MS-Word 2007 trở về sau nhưng ngặc nỗi máy bạn chỉ cài bộ Office 2003 thôi, chẳng lẽ bây giờ phải sử dụng chương trình chuyển .docx sang .doc hay cài thêm bộ plugin hỗ trợ đọc .docx trên

 • Mẹo hay giúp mở nhiều định dạng chỉ bằng một phần mềm
  Mẹo hay giúp mở nhiều định dạng chỉ bằng một phần mềm

  06/10/2012 - 16:56 , (Dân trí)- Mỗi định dạng file thường có một phần mềm tương ứng để mở và xem nội dung bên trong. Nếu nhận được một định dạng file nhưng không biết sử dụng phần mềm nào để mở hay đơn giản không muốn cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy, EasyFileViewer sẽ là

 • Cảnh báo file văn bản cũng có thể chứa virus
  Cảnh báo file văn bản cũng có thể chứa virus

  28/08/2012 - 12:43 , Một tháng trở lại đây, hệ thống máy tính tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp của Việt Nam đã bị lây nhiễm phần mềm gián điệp (spyware) sau khi người sử dụng mở các file văn bản .doc, .xls, .ppt.

 • Tuyệt chiêu thu nhỏ dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng file
  Tuyệt chiêu thu nhỏ dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng file

  04/08/2012 - 04:11 , File dung lượng quá lớn thường khiến chúng ta gặp khó khăn khi lưu trữ cũng như chia sẻ qua email hay Internet. FILEminimizer là công cụ cho phép tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu, là công cụ không nên

 • Công cụ xử lý file PDF đa năng không thể thiếu trên Windows
  Công cụ xử lý file PDF đa năng không thể thiếu trên Windows

  03/07/2012 - 21:12 , (Dân trí)- PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn tạo file PDF từ những file văn bản thông thường để tăng tính bảo mật và ngược lại, chuyển đổi file PDF sang định dạng file word để dễ dàng chỉnh sửa, tríc

 • “Đồ chơi” đa năng không thể thiếu để xử lý file PDF
  “Đồ chơi” đa năng không thể thiếu để xử lý file PDF

  28/07/2011 - 17:41 , PDF là một trong những định dạng file văn bản phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, công cụ để xử lý định dạng file này lại không quá nhiều và hiếm khi miễn phí. Do vậy, pdfMechanic là công cụ không thể thiếu trên máy tính để xử lý file PDF khi cần thiết.

 • Mở mọi định dạng file bằng một phần mềm duy nhất
  Mở mọi định dạng file bằng một phần mềm duy nhất

  11/06/2011 - 06:33 , Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần lúng túng nếu gặp phải một định dạng file lạ mà không biết phải sử dụng phần mềm nào để mở. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

 • Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh với BalaBolka
  Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh với BalaBolka

  24/04/2011 - 04:38 , Nghe thì bao giờ cũng nhanh và… dễ hơn là tự đọc. Nếu bạn là người đang muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, hay là muốn được ai đó đọc lại đoạn nội dung bằng tiếng Anh thay vì phải tự đọc, BalaBolka là công cụ hàng đầu dành cho bạn.

 • Sohoa – giải pháp số hóa văn bản hiệu quả
  Sohoa – giải pháp số hóa văn bản hiệu quả

  12/07/2010 - 14:53 , Được xây dựng trên nền công nghệ nhận dạng của hãng ABBYY (Nga), dịch vụ số hóa (sohoa) là một giải pháp hiệu quả trong việc số hóa văn bản giấy, giải toả các tủ hồ sơ lưu trữ với hàng chồng văn bản có nguy cơ bị hư hại theo thời gian.

 • Xem mọi định dạng file văn bản với TextMaker Viewer
  Xem mọi định dạng file văn bản với TextMaker Viewer

  07/06/2010 - 11:41 , Có nhiều phần mềm soạn thảo văn bản, mỗi phần mềm lại lưu thành định dạng văn bản khác nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xem được mọi định dạng văn bản đó chỉ bằng một phần mềm cài đặt trên máy tính? Câu trả lời có được ở TextMaker Viewer 2010.

 • Chơi trên 400 định dạng video không cần cài thêm codec
  Chơi trên 400 định dạng video không cần cài thêm codec

  08/05/2010 - 09:12 , Với khả năng chơi trên 400 định dạng video khác nhau mà không cần cài thêm codec cùng giao diện thân thiện của WMP 11, phần mềm miễn phí Haihaisoft Universal Player (HUP) thực sự là một công cụ xem phim không thể thiếu dành cho bạn.

 • Giúp máy tính phát âm và đọc văn bản tiếng Việt
  Giúp máy tính phát âm và đọc văn bản tiếng Việt

  22/02/2010 - 08:59 , Vnspeech vừa cập nhật phần mềm Vietnamese Text to Speech Engine (NHMTTS) lên phiên bản 3.0, hỗ trợ việc đọc văn bản tiếng Việt với cả hai giọng nam và nữ khá chuẩn, ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ những gì nghe được ra tập tin âm thanh.

 • Truy tìm file trùng lắp nội dung, dọn sạch máy tính
  Truy tìm file trùng lắp nội dung, dọn sạch máy tính

  15/12/2009 - 09:46 , Với Duplicate Searching (DS), bạn có thể tìm và xoá nhanh các file trùng lắp theo nhiều tiêu chí khác nhau, kể cả trùng nội dung nhưng khác nhau tên file. Tốc độ dò tìm nhanh, kích thước phần mềm nhỏ gọn là hai điểm nổi bật nơi DS.

 • Máy nghe nhạc hỗ trợ mọi định dạng
  Máy nghe nhạc hỗ trợ mọi định dạng

  29/08/2009 - 15:22 , Samsung YP-CP3 bản 8 GB hỗ trợ hầu hết mọi định dạng nhạc, kể cả video RM/RMVB.