Tin tức cập nhật

Trắc nghiệm độ hiểu biết của bạn về sơ yếu lí lịch

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Trắc nghiệm độ hiểu biết của bạn về sơ yếu lí lịch. Có 0 kết quả.

 • Mức độ kiên trì của bạn
  Mức độ kiên trì của bạn

  31/08/2013 - 09:57 , Sự kiên trì là một trong những yếu tố rất quan trọng, góp phần giúp bạn đi đến cái đích cuối cùng. Vì vậy mà “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Mức độ kiên trì của bạn ra sao, hãy thử test với những câu trắc nghiệm dưới đây.

 • Trắc nghiệm: Chú ngựa nhỏ của bạn
  Trắc nghiệm: Chú ngựa nhỏ của bạn

  23/05/2013 - 12:01 , Bạn đã bao giờ xem một cuộc đua ngựa chưa? Những chú ngựa lao vút đi mạnh mẽ với…

 • Đo độ ích kỷ của bạn khi yêu
  Đo độ ích kỷ của bạn khi yêu

  05/06/2012 - 14:24 , Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra bạn đang yêu người ấy hay chỉ yêu chính bản thân mình mà thôi.

 • Giúp trẻ em hiểu biết và sử dụng Internet hiệu quả hơn
  Giúp trẻ em hiểu biết và sử dụng Internet hiệu quả hơn

  27/01/2012 - 17:08 , Đó là nội dung bài viết của ông Effendy Ibrahim, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Tiêu dùng và Cố vấn Luật về An toàn Internet, Symantec khu vực châu Á. Theo ông Effendy Ibrahim, trẻ em ngày nay nắm bắt về công nghệ hơn trong độ tuổi của chúng. Giờ đây chúng c

 • Bí quyết dạy trẻ nhỏ hiểu biết về Internet
  Bí quyết dạy trẻ nhỏ hiểu biết về Internet

  29/12/2011 - 11:08 , Các bậc cha mẹ hãy trang bị cho con chúng ta những công cụ và kiến thức cần thiết, và khiến chúng cảm thấy có trách nhiệm về những gì chúng làm khi trực tuyến và tự mình ứng xử trước nhiều mối đe dọa số khác nhau.

 • Độ dài “chuẩn” cho bản sơ yếu lý lịch
  Độ dài “chuẩn” cho bản sơ yếu lý lịch

  30/10/2011 - 16:34 , Mắc lỗi chính tả, thiếu thông tin cá nhân, không chú trọng vào điểm mạnh và độ dài không hợp lý là những lý do khiến sơ yếu lý lịch của bạn “chìm nghỉm” trong hàng trăm hồ sơ khác.

 • Những bước đi "tiêu diệt" cơ hội việc làm của bạn
  Những bước đi

  14/09/2011 - 10:11 , Bạn đã vượt qua vòng sơ loại hồ sơ, thậm chí là một vài cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Tuy nhiên, với buổi gặp gỡ trực tiếp với nhà tuyển dụng, bạn có thể gặp một trong những sai lầm đáng tiếc.

 • Thử đo độ lãng mạn của bạn
  Thử đo độ lãng mạn của bạn

  30/03/2011 - 10:26 , Tình yêu không thể thiếu đi sự lãng mạn, một chút 'gia vị' cho cặp đôi. Hãy cùng Timesofindia thử làm một bài trắc nghiệm để biết mức độ lãng mạn của bạn tới đâu nhé! Đôi khi, một chút bất ngờ cũng đủ tạo nên hạnh phúc cho người bạn yêu đấy.

 • Trắc nghiệm về lịch sử máy chơi game
  Trắc nghiệm về lịch sử máy chơi game

  20/02/2011 - 14:09 , Những câu hỏi của Số Hóa sẽ giúp độc giả biết đâu là máy game bán chạy nhất trong lịch sử hay tựa game nào là sản phẩm ăn khách nhất hiện nay. Máy game PlayStation 3, Xbox 360 hay Nintendo Wii... đều là những cái tên rất quen thuộc đối với nh

 • 7 hiểu biết sai lầm về chuyện 'yêu'
  7 hiểu biết sai lầm về chuyện 'yêu'

  17/02/2011 - 10:08 , Nếu bạn từng nghĩ thời kỳ mãn kinh hay việc không bạn tình sẽ khiến bản thân giảm hoặc không đam mê với chuyện ấy, bạn đã hoàn toàn sai lầm. Alicia Stanton, người chuyên điều trị chứng mất cân bằng hooc-mon, đã liệt kê ra 7 nhận biết sai lầm liên quan tới

 • Xử lý lỗ hổng thời gian trong sơ yếu lý lịch
  Xử lý lỗ hổng thời gian trong sơ yếu lý lịch

  22/12/2010 - 08:48 , Tình hình kinh tế khó khăn làm cho quá trình xin việc kéo dài. Điều đó tạo ra một lỗ hổng thời gian trong sơ yếu lý lịch của bạn. Kết quả là nhà tuyển dụng có thể nghi ngờ về khả năng của bạn. Vậy phải xử lí ra sao?

 • Đúng hay sai – những hiểu biết của bạn về xe hơi?
  Đúng hay sai – những hiểu biết của bạn về xe hơi?

  04/12/2010 - 11:05 , Bạn nghĩ bạn rất rành về xe hơi? Bạn đã lái mòn cả tay lái rồi còn gì? Nhưng nhà văn Mark Twain từng nói: “Những điều bạn không biết sẽ không gây phiền phức cho bạn, mà rắc rối chính là từ những điều bạn nghĩ vậy mà thật ra lại không phải vậy”. Hãy cùng t

 • Để sếp thấy được tầm quan trọng của bạn
  Để sếp thấy được tầm quan trọng của bạn

  15/09/2010 - 11:17 , Bạn nghĩ mình là người quan trọng, tuy nhiên, công ty sẽ không phá sản và thị trường chứng khoản cũng không sụp đổ nếu vắng bạn. Nhưng có một người có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc nếu thiếu bạn, đó là sếp. Vậy phải làm gì để chứng tỏ điều đó?

 • Trắc nghiệm độ hiểu biết của bạn về sơ yếu lí lịch
  Trắc nghiệm độ hiểu biết của bạn về sơ yếu lí lịch

  28/06/2010 - 10:38 , Sơ yếu lí lịch là nhân tố không thể thiếu và góp phần quan trọng vào quá trình xin việc thành công của bạn. Liệu bạn có tự tin rằng mình biết mọi thứ, từ điều cơ bản tới những “mẹo” nhỏ để làm hoàn hảo sơ yếu lí lịch của mình?

 • Nguyên tắc viết sơ yếu lí lịch kiểu mới
  Nguyên tắc viết sơ yếu lí lịch kiểu mới

  24/06/2010 - 10:18 , Mọi thứ đều có thể thay đổi vì vậy phong cách viết CV cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nếu có nền tảng kĩ năng, kinh nghiệm làm việc nhưng CV không ấn tượng, cơ hội xin việc sẽ bị hạn chế. Do đó cần thích nghi CV của mình trong từng giai đoạn.

 • Trắc nghiệm: Đo độ nữ tính của bạn
  Trắc nghiệm: Đo độ nữ tính của bạn

  02/06/2010 - 11:39 , Theo bạn, nữ tính của một cô gái toát ra từ đâu? Phải chăng từ tác phong và trang phục? Tất cả các yếu tố bên ngoài chỉ chiếm một phần cái duyên nữ tính của bạn mà thôi. Yếu tố chính là suy nghĩ và tính cách.

 • “Nâng cấp” bản sơ yếu lý lịch
  “Nâng cấp” bản sơ yếu lý lịch

  30/04/2010 - 07:06 , Một sơ yếu lý lịch tốt có thể là bước đệm thành công cho công việc của bạn và nhất là trong một số ngành kinh doanh thì sơ yếu lý lịch là yếu tố cần thiết để xin việc.

 • Trắc nghiệm: Hiểu biết của bạn về tuyến tiền liệt?
  Trắc nghiệm: Hiểu biết của bạn về tuyến tiền liệt?

  11/10/2009 - 00:39 , (VTC News) - Nếu như phụ nữ bận tâm tới bệnh ung thư vú, thì mối bận tâm của nam giới là các chứng bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Trong đó, phổ biến nhất là ung thư tuyến tiền liệt. Để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt trước hết bạ

 • 13 điều nên dạy con gái về đàn ông
  13 điều nên dạy con gái về đàn ông

  01/09/2009 - 16:36 , Khi con gái bước vào tuổi trưởng thành, bạn nên chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về đàn ông. Theo Thefrisky, những điều đó có thể giúp chúng khỏi ngỡ ngàng trước sự bí ẩn của một nửa thế giới còn lại.