Tin tức cập nhật

Thanh Thảo: “Tôi và Thúy Vinh vẫn rất tốt đẹp”

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Thanh Thảo: “Tôi và Thúy Vinh vẫn rất tốt đẹp”. Có 0 kết quả.

 • Thanh Thảo: Tôi làm sao mà ế được?
  Thanh Thảo: Tôi làm sao mà ế được?

  31/10/2013 - 11:53 , "Tôi sao mà ế được. Tôi không thể nóng vội để rồi lại tan vỡ, ly hôn và khổ con khổ cái".

 • Thanh Thảo: 'Tôi đang bị quả báo'
  Thanh Thảo: 'Tôi đang bị quả báo'

  10/10/2013 - 10:07 , Trong tình cảm, 'Búp bê' Thanh Thảo tự nhận mình là người đứng núi này trông núi nọ, thậm chí cả thèm chóng chán nên bây giờ rất sợ bị... quả báo, bởi những người tình cũ đều dành cho chị quá nhiều yêu thương và trân trọng.

 • Thanh Thảo: 'Tôi mất nhiều quảng cáo vì scandal' 
  Thanh Thảo: 'Tôi mất nhiều quảng cáo vì scandal' 

  12/07/2013 - 01:59 , ”Từ những chuyện tai bay vạ gió, tôi mất dần thị phần trong quảng cáo sản phẩm, mất dần sự tin yêu của một số đối tượng khán giả”, nữ ca sĩ bộc bạch.

 • Thanh Thảo: 'Tôi mất nhiều quảng cáo vì scandal'
  Thanh Thảo: 'Tôi mất nhiều quảng cáo vì scandal'

  11/07/2013 - 18:18 , "Từ những chuyện tai bay vạ gió, tôi mất dần thị phần trong quảng cáo sản phẩm, mất dần sự tin yêu của một số đối tượng khán giả", nữ ca sĩ bộc bạch.

 • Lý Quý Khánh: 'Tôi và Quang Vinh hơn cả tình yêu'
  Lý Quý Khánh: 'Tôi và Quang Vinh hơn cả tình yêu'

  09/04/2013 - 09:33 , "Người yêu còn có chuyện giấu nhau, nhưng giữa tôi và Quang Vinh chia sẻ cho nhau tất cả mọi chuyện, không hề che giấu bất kể điều gì." Lý Quý Khánh chia sẻ.

 • Thúy Vinh đã sinh con trai
  Thúy Vinh đã sinh con trai

  05/12/2012 - 09:52 , Theo đúng tính toán về ngày tháng, cuối cùng Thúy Vinh đã hạ sinh con trai khỏe mạnh sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau.

 • Hết năm 2012, Thanh Thảo - Thúy Vinh vẫn gây chiến
  Hết năm 2012, Thanh Thảo - Thúy Vinh vẫn gây chiến

  01/01/2013 - 11:18 , Tối qua, trong khi mọi người đang chờ đợi đếm ngược giây phút chuyển giao năm cũ thì Thanh Thảo và Thúy Vinh lại tiếp tục có một cuộc chiến trên trang cá nhân. Chuyện là, Thanh Thảo đã đăng một status với nội dung tố cáo việ

 • Thanh Thảo: “Tôi chưa từng mua giải”
  Thanh Thảo: “Tôi chưa từng mua giải”

  15/12/2011 - 08:48 , "Tôi may mắn là chưa bao giờ gặp thị phi về các giải thưởng, chưa vấp phải tin đồn “mua giải” dù từng có những giải cao nhất vì tôi hiểu rằng không thể dùng tiền mua được lòng của khán giả", ca sĩ Thanh Thảo nói.

 • Thanh Thảo: “Ngô Kiến Huy khiến tôi bị tổn thương”
  Thanh Thảo: “Ngô Kiến Huy khiến tôi bị tổn thương”

  06/09/2011 - 08:17 , "Trong lòng tôi cho đến hôm nay, dù giận mấy cũng vẫn thương và nghĩ về Huy như đứa em ngày xưa, đứa em mà tôi từng tin tưởng tuyệt đối là sẽ không bao giờ làm điều gì để gây tổn thương đến tôi," Thanh Thảo nói.

 • Thanh Thảo thấy mình bị xúc phạm
  Thanh Thảo thấy mình bị xúc phạm

  05/05/2011 - 16:09 , Thanh Thảo gửi công văn cho báo chí nói về rất nhiều vấn đề, nổi bật nhất trong đó là vụ trộm giấy tờ và việc Thanh Thảo khẳng định cô cảm thấy “bị xúc phạm quyền tự do cá nhân, xúc phạm danh dự của người nghệ sĩ...” >> Thúy Vinh “phản pháo” Thanh Thảo

 • Thanh Thảo: 'Ngân Khánh cần kiên nhẫn hơn với nghề'
  Thanh Thảo: 'Ngân Khánh cần kiên nhẫn hơn với nghề'

  27/04/2011 - 07:07 , Ca sĩ 'Búp bê' cho rằng, học trò của cô nóng vội khi phát biểu '2 năm ở Music Box không được lợi gì'. Thanh Thảo cũng giải bày những mâu thuẫn nội bộ râm ran bấy lâu giữa cô và cộng sự Thúy Vinh trong việc điều hành công ty. > Thanh Thảo ‘chịu chơi’ nhấ

 • Thanh Thảo lại “tố” Thúy Vinh
  Thanh Thảo lại “tố” Thúy Vinh

  26/04/2011 - 09:10 , Sau khi lựa chọn cách im lặng (tạm thời) vì bị chỉ trích khá nặng nề trong scandal mới nhất giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo, một lần nữa Thanh Thảo lại tiếp tục “tố” Thúy Vinh. >> Thanh Thảo: “Thúy Vinh làm tôi quá thất vọng”

 • MC Thanh Thảo: “Được chia sẻ với cộng đồng là niềm hạnh phúc lớn lao”
  MC Thanh Thảo: “Được chia sẻ với cộng đồng là niềm hạnh phúc lớn lao”

  20/01/2011 - 09:34 , Rất thành công với vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như HUGO, Tam Sao Thất Bản, Vietnam Idol… Thanh Thảo luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về một MC thông minh, nhí nhảnh, dễ thương.

 • Ngô Kiến Huy lên tiếng về mâu thuẫn giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo
  Ngô Kiến Huy lên tiếng về mâu thuẫn giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo

  01/12/2010 - 00:51 , Ngoài ra, chàng Bắp còn chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với hot girl Kelly nữa đấy...

 • Thanh Thảo: “Tôi và Thúy Vinh vẫn rất tốt đẹp”
  Thanh Thảo: “Tôi và Thúy Vinh vẫn rất tốt đẹp”

  24/08/2010 - 13:20 , “Tôi chưa bao giờ giải thích về mối quan hệ giữa tôi và Thúy Vinh dù liên tục nhận được những thông tin nghi ngờ về giới tính. Tôi thấy chẳng cần thiết thanh minh, việc giới tính của tôi như thế nào không có ảnh hưởng gì đến công việc”, Thanh Thảo tâm sự.

 • Thanh Thảo: “Tôi đang yêu và được yêu”
  Thanh Thảo: “Tôi đang yêu và được yêu”

  14/03/2010 - 06:17 , “Gia đình và con cái là do duyên số. Chuyện có con và gia đình hạnh phúc luôn là niềm mong mỏi của phụ nữ. Khi gặp đúng “đối tượng”, Thảo cũng mềm yếu để được dựa đầu vào vai người ấy”, búp bê Thanh Thảo thổ lộ.

 • Ngô Thanh Vân: “Tôi và Trí Nguyễn có chung tham vọng”
  Ngô Thanh Vân: “Tôi và Trí Nguyễn có chung tham vọng”

  01/02/2010 - 11:42 , Ngô Thanh Vân rạng rỡ khoe Bẫy rồng đã gần... hoàn vốn cho dù bị bom tấn nước ngoài chèn ép đủ kiểu. Mới đây, Ngô Thanh Vân còn gây dựng một công ty giải trí chuyên đào tạo nghệ sĩ mới và đang tham vọng gây dựng thương hiệu “Made in Vietnam”.

 • Thúy Vinh nam tính mà vẫn gợi cảm
  Thúy Vinh nam tính mà vẫn gợi cảm

  13/01/2010 - 17:11 , Với hai style trang phục trắng và đen, cựu người mẫu Thúy Vinh lúc xuất hiện với vẻ... đẹp trai như các chàng Hàn Quốc, khi gợi cảm không kém các thiếu nữ trong hình ảnh tomboy. >> Thúy Vinh tái xuất >> Không có tình yêu nào ở cạnh lúc này

 • Thanh Thảo làm lành với Hiền Thục
  Thanh Thảo làm lành với Hiền Thục

  27/10/2009 - 09:35 , Từng xảy ra hiểu lầm khá gay gắt, khán giả yêu nhạc vẫn luôn mặc định rằng hai nữ ca sĩ nổi tiếng Thanh Thảo và Hiền Thục khó có thể 'đội trời chung'. Mới đây 'búp bê' tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Hiền Thục đã trở lại bình thường, thậm chí còn thân hơn