Tin tức cập nhật

Tâm sự của người mẹ yêu bạn thân của con trai

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tâm sự của người mẹ yêu bạn thân của con trai. Có 0 kết quả.

 • Xót xa người mẹ gọi tên "đứa con trai cuối cùng" nhận án tử vì ma túy
  Xót xa người mẹ gọi tên "đứa con trai cuối cùng" nhận án tử vì ma túy

  07/09/2013 - 11:18 , Nghe vị đại diện Viện kiểm sát Nhân dân đề nghị án tử hình cho cậu con trai cuối cùng, người mẹ như ngã quỵ.

 • Người mẹ hiền bị vợ chồng con trai giết ném xuống giếng
  Người mẹ hiền bị vợ chồng con trai giết ném xuống giếng

  05/07/2013 - 07:53 , (ĐVO) - Trong vụ án mạng kinh hoàng vợ chồng con trai giết mẹ ở Ngọc Hồi (Kon Tum), người dân cho biết nạn nhân là một người sống rất tử tế, từng được đề cử nhiều vị trí. Trước đó, rất nhiều lần tên nghịch tử hành hạ, đánh đập người mẹ khốn khổ này.

 • Người mẹ ác quỷ bạo hành con trai 2 tuổi tới chết
  Người mẹ ác quỷ bạo hành con trai 2 tuổi tới chết

  25/06/2013 - 14:30 , Bị coi là cái gai trong mắt, bé Keanu Williams, 2 tuổi, tại thành phố Torquay, Devon, Anh bị chính người mẹ đẻ dã tâm cướp đi mạng sống bằng những trận đòn chí tử.

 • Chùm ảnh đau đớn của người mẹ trẻ phải từ bỏ con trai
  Chùm ảnh đau đớn của người mẹ trẻ phải từ bỏ con trai

  17/03/2013 - 15:19 , Những nỗ lực của tình yêu - một bài phóng sự ảnh cảm động của một sinh viên về sự đau đớn đến sự vui mừng khi cô gửi đứa con bé bỏng ngoài ý muốn của mình cho cha mẹ nuôi.

 • Những lời tâm tình mẹ Nhật Nam hay gửi con trai
  Những lời tâm tình mẹ Nhật Nam hay gửi con trai

  12/04/2013 - 20:29 , "Thần đồng" Đỗ Nhật Nam luôn nhận được những đoạn tâm tình rất dài từ người mẹ.

 • Đau đớn khi người cũ yêu bạn thân
  Đau đớn khi người cũ yêu bạn thân

  09/05/2013 - 16:37 , Chia tay nhau 4 năm, anh tiết lộ bí mật, anh đang yêu cô bạn thân của tôi. Giờ tôi mới biết mình như con ngốc để họ qua mặt.

 • Tâm sự một người mẹ “đánh cắp” ước mơ của con trai
  Tâm sự một người mẹ “đánh cắp” ước mơ của con trai

  27/12/2011 - 15:12 , “Mẹ ạ, con ước mơ được thi vào ngành công an nhưng giờ ước mơ của con mãi mãi không thể thực hiện được nữa. Nhưng mẹ đừng buồn cho con mẹ nhé”, đọc những dòng thư của con, Vân bật khóc nức nở. Chính cô đã tước đi ước mơ của con mình.

 • Tâm sự của người mẹ yêu bạn thân của con trai
  Tâm sự của người mẹ yêu bạn thân của con trai

  03/12/2010 - 12:10 , Mối quan hệ giữa "máy bay bà già" và "phi công trẻ" luôn gắn liền với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi "phi công trẻ" đó lại là bạn thân của con trai.

 • Bí quyết để trở thành người mẹ tuyệt vời đối với con trai
  Bí quyết để trở thành người mẹ tuyệt vời đối với con trai

  11/07/2010 - 08:09 , Khác với con gái, khi còn nhỏ, các bé trai có thể rất gần gũi với mẹ, nhưng khi vào tuổi teen, cậu sẽ tìm cách tránh xa. Nếu không hiểu tâm lý con trai, các bà mẹ có thể bị hẫng ở giai đoạn này.

 • Tâm sự của du học sinh về ngôi trường mang tên hai thủ đô
  Tâm sự của du học sinh về ngôi trường mang tên hai thủ đô

  12/01/2010 - 15:14 , Đã biết sẵn mình là người Việt Nam, ngay trên ôtô, thầy hỏi ngay mình có phải đến từ thủ đô không. Khi mình nói có, thầy hỏi to: "Did you study in Hanoi - Amsterdam High School?" > Xôn xao tin đổi tên trường chuyên nổi tiếng nhất Hà Nội

 • Trong mắt mẹ chồng mình cướp tình thương của con trai họ
  Trong mắt mẹ chồng mình cướp tình thương của con trai họ

  23/11/2009 - 20:01 , Không chỉ mình chị Lan gặp hoàn cảnh trớ trêu đó đâu, vì mình không phải là con đẻ, và trong mắt các bà mẹ chồng mình cũng là kẻ đã cướp tình thương của con trai họ. Do đó, chị cũng đừng bận tâm nhiều. (Candy) > Lúc tôi khó khăn nhất, bố mẹ chồng chẳng t

 • Tâm sự của chàng sau khi đánh mất 'đời trai'
  Tâm sự của chàng sau khi đánh mất 'đời trai'

  14/11/2009 - 10:25 , Khi đàn ông đánh mất sự “trong trắng” của mình, họ cũng rơi vào trạng thái cảm xúc không lấy gì là vui vẻ. Những tâm sự của các chàng trên Thefrisky sẽ giúp bạn hiểu thêm về thế giới nội tâm của phái mạnh:

 • Đọc tâm sự của chị Nhàn, vết thương lòng của em nhói đau
  Đọc tâm sự của chị Nhàn, vết thương lòng của em nhói đau

  17/10/2009 - 12:16 , Một năm yêu nhau, hắn đối xử với em tốt đến nỗi, em tin dường như là tuyệt đối và an ủi phần trống hoác của đời mình. Nhưng chị biết không, cuối cùng thì khi nhận ra được rằng em không bao giờ có được cảm xúc gì với hắn, thì em đã nhận được từ hắn ba lần

 • Ớn lạnh sau khi đọc tâm sự của chị Hoàng An
  Ớn lạnh sau khi đọc tâm sự của chị Hoàng An

  11/09/2009 - 12:14 , Cuộc sống vợ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, vì cơm áo gạo tiền, vợ chồng không thể tránh khỏi xung khắc. Nếu có ai cũng nhăm nhe, ve vãn chồng chị, ép chồng chị phải ly dị, con chị phải không có cha thì chị nghĩ như thế nào? (Diệu Lài) >Tôi là người th

 • Bức xúc khi đọc tâm sự của Hoàng An
  Bức xúc khi đọc tâm sự của Hoàng An

  10/09/2009 - 12:31 , Trời đất, bạn còn tự tin đến mức: "Trong mắt anh tôi là người đẹp nhất". Có khi người đàn ông đó đang có vài cô bồ trẻ đẹp, tài giỏi hơn bạn ấy chứ. Hoàng An quá trơ trẽn khi giật hạnh phúc của người khác. (Đao Thu Huong) >Tôi là người thứ ba hạnh phúc/Y

 • Rơi nước mắt khi đọc tâm sự của chị Linh
  Rơi nước mắt khi đọc tâm sự của chị Linh

  08/09/2009 - 12:01 , Em biết bây giờ chị rất là đau khổ. Không biết phải khuyên chị như thế nào nhưng em mong chị hãy cố gắng lên. Chị còn bạn bè, người thân rất là quan tâm và lo lắng cho chị. Như chị đã nói anh ấy không muốn thấy chị khóc và buồn mà, có đúng không. (Ngân)

 • “Ngày khai trường của con trai, tôi mong đợi biết bao lâu…”
  “Ngày khai trường của con trai, tôi mong đợi biết bao lâu…”

  05/09/2009 - 09:41 , Tôi viết bài viết này nhân ngày khai trường của con trai tôi, ngày mà tôi đã mong đợi biết bao lâu.

 • MC Anh Tuấn tâm sự về "người tình 2 bánh"
  MC Anh Tuấn tâm sự về

  31/08/2009 - 14:46 , Coi chiếc môtô

 • Khóc khi đọc tâm sự của Linh
  Khóc khi đọc tâm sự của Linh

  29/08/2009 - 15:06 , Tôi biết rằng nỗi đau của chị là quá lớn, lớn hơn nhiều so với nỗi đau mà tôi vừa trải qua. Tôi muốn nói với chị là trên đời này còn nhiều người bất hạnh hơn chúng ta, chị hãy nhìn về một tương lai phía trước, mọi điều tốt đẹp đang chờ đón chị. (Tran Cam)