Tin tức cập nhật

Tìm thấy tinh trùng của Giám đốc IMF trên áo hầu phòng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tìm thấy tinh trùng của Giám đốc IMF trên áo hầu phòng. Có 0 kết quả.

 • Tìm thấy thi thể Phó Giám đốc thủy điện bị lũ cuốn
  Tìm thấy thi thể Phó Giám đốc thủy điện bị lũ cuốn

  29/07/2013 - 12:49 , Thi thể ông Vũ Mạnh Thắng - Phó Giám đốc thủy điện Phú Mậu ở Lào Cai - bị lũ cuốn trên đường đi công tác đã được tìm thấy cách chỗ bị cuốn trôi khoảng 1.500 m vào chiều ngày 28-7.

 • Cựu giám đốc IMF đòi cô hầu gái bồi thường 1 triệu USD
  Cựu giám đốc IMF đòi cô hầu gái bồi thường 1 triệu USD

  17/05/2012 - 11:45 , Cựu Giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn đang kiện ngược lại nữ hầu phòng từng cáo buộc ông này tội quấy rối tình dục hồi năm ngoái. Trong đơn kiện, ông Strauss-Kahn đòi bồi thường 1 triệu USD.

 • Cựu giám đốc IMF có thể được trắng án
  Cựu giám đốc IMF có thể được trắng án

  01/07/2011 - 16:03 , Cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn có thể được trắng án trong vụ kiện tấn công tình dục một nữ nhân viên dọn phòng khách sạn vì vụ việc này đang có nguy cơ đỗ vỡ do những nghi ngờ về độ trung thực của người tố cáo. >> Giám đốc IMF dính bê bối tình

 • Cựu giám đốc IMF ra toà lần hai
  Cựu giám đốc IMF ra toà lần hai

  06/06/2011 - 15:40 , Cựu giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn sẽ chính thức bác bỏ các cáo buộc tấn công tình dục và ý định hãm hiếp một nhân viên hầu phòng khách sạn trong phiên toà thứ 2 diễn ra tại New York hôm nay, luật sư của ông cho biết. >> Phát

 • Cựu giám đốc ngân hàng Ai Cập tấn công nữ nhân viên dọn phòng
  Cựu giám đốc ngân hàng Ai Cập tấn công nữ nhân viên dọn phòng

  31/05/2011 - 17:02 , Một trường hợp tương tự vụ cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn vừa xảy ra tại New York, Mỹ khi một giám đốc ngân hàng Ai Cập bị bắt với cáo buộc tấn công nữ nhân viên dọn phòng khách sạn. >> Phát hiện ADN của cựu giám đốc IMF trên áo nhân viên dọn p

 • Chưa xác nhận tin tinh trùng Tổng giám đốc IMF trên áo hầu gái
  Chưa xác nhận tin tinh trùng Tổng giám đốc IMF trên áo hầu gái

  25/05/2011 - 16:49 , Hôm 24/5, Sở Cảnh sát New York (NYPD), Mỹ, đã bác bỏ thông tin dấu vết ADN của cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn được tìm thấy trên áo cô hầu phòng của khách sạn Sofitel, theo đài Al Jazeera.

 • Mỹ bác tin tìm thấy ADN của Strauss-Kahn
  Mỹ bác tin tìm thấy ADN của Strauss-Kahn

  25/05/2011 - 11:48 , Hôm qua (24/3), cảnh sát New York đã lên tiếng phủ nhận thông tin tìm thấy ADN của cựu tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế

 • Tìm thấy tinh trùng của Giám đốc IMF trên áo hầu phòng
  Tìm thấy tinh trùng của Giám đốc IMF trên áo hầu phòng

  24/05/2011 - 17:00 , Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy có tinh trùng của ông Strauss-Kahn trên trang phục của nữ hầu phòng khách sạn Sofitel, người tố cáo ông này đã tấn công tình dục cô hôm 14/5 ngay tại phòng ông thuê của khách sạn.

 • Thấy ADN của Kahn trên áo cô hầu phòng
  Thấy ADN của Kahn trên áo cô hầu phòng

  24/05/2011 - 13:03 , Các nhà điều tra New York đã tìm thấy mẫu ADN của cựu Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss - Kahn trên y phục của cô hầu phòng tố cáo ông xâm hại tình dục.

 • Phát hiện ADN của cựu giám đốc IMF trên áo nhân viên dọn phòng
  Phát hiện ADN của cựu giám đốc IMF trên áo nhân viên dọn phòng

  24/05/2011 - 10:42 , Các dấu vết ADN của cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn đã được tìm thấy trên quần áo nữ nhân viên dọn phòng tại khách sạn Sofitel ở New York, Mỹ. >> Cựu giám đốc IMF “tán tỉnh tiếp viên và nhân viên khách sạn”

 • Strauss-Kahn lưu dấu vết DNA trên áo hầu phòng
  Strauss-Kahn lưu dấu vết DNA trên áo hầu phòng

  24/05/2011 - 09:43 , Các nhà điều tra đã tìm thấy mẫu DNA của cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn trên áo của nữ hầu phòng, người tố cáo ông xâm hại tình dục.

 • Cuộc sống đẹp như mơ của Giám đốc IMF trước bê bối sex
  Cuộc sống đẹp như mơ của Giám đốc IMF trước bê bối sex

  19/05/2011 - 16:55 , Trước khi bị bắt giữ vì nghi án quấy rối tình dục, Dominique Strauss-Kahn có đầy đủ tiền bạc, danh vọng và vô số đặc quyền trên cương vị Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế.

 • Giám đốc IMF từ chức, phủ nhận cáo buộc xâm hại tình dục
  Giám đốc IMF từ chức, phủ nhận cáo buộc xâm hại tình dục

  19/05/2011 - 13:30 , Dominique Strauss-Kahn hôm nay đã từ chức giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) nhưng khẳng định vô tội trước các cáo buộc xâm hại tình dục. >> Đường đến nhà giam của Giám đốc IMF

 • Chân dung cô hầu phòng tố cáo giám đốc IMF cưỡng bức
  Chân dung cô hầu phòng tố cáo giám đốc IMF cưỡng bức

  18/05/2011 - 16:16 , Cô hầu phòng, trung tâm của vụ bê bối tình dục khiến giám đốc quỹ tiền tệ quốc tế Dominique Klauss-Kahn bị tống giam, là một người theo đạo Hồi và là mẹ đơn thân.

 • Giám đốc IMF bị giam tại nhà tù khét tiếng của New York
  Giám đốc IMF bị giam tại nhà tù khét tiếng của New York

  17/05/2011 - 21:37 , Sau khi bị từ chối bảo lãnh với số tiền 1 triệu USD, người đứng đầu Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Dominque Strauss-Kahn đã bị giải về một nhà tù ở New York, nơi giam giữ hơn 14.000 tù nhân bạo lực và khét tiếng nhất nước Mỹ. >> 1 triệu USD không giúp Tổn

 • Bê bối của giám đốc IMF 'có thể bị dàn dựng'
  Bê bối của giám đốc IMF 'có thể bị dàn dựng'

  16/05/2011 - 10:53 , Một bộ trưởng trong nội các Pháp và vợ Strauss-Kahn đang nghiêng về giả thuyết, vụ bê bối tình dục tại New York của tổng giám đốc IMF có thể đã bị dàn dựng vì mục đích chính trị.

 • Tổng giám đốc IMF lại dính bê bối tình dục
  Tổng giám đốc IMF lại dính bê bối tình dục

  15/05/2011 - 11:52 , Hôm qua (14/5), Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), ứng cử viên sáng giá của chức Tổng thống Pháp Dominique Strauss-Kahn đã bị bắt khi chuẩn bị lên đường về Pháp. Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn (Ảnh: topnews.in)

 • Giám đốc IMF bị bắt vì quấy rối tình dục
  Giám đốc IMF bị bắt vì quấy rối tình dục

  15/05/2011 - 11:26 , Người đứng đầu Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strass-Kahn bị đưa ra khỏi máy bay và đang bị cảnh sát New York thẩm vấn, do cáo buộc ông này định cưỡng hiếp một nữ phục vụ phòng trong khách sạn.

 • Vụ mẹ con sản phụ tử vong: Xét lại trách nhiệm của giám đốc bệnh viện
  Vụ mẹ con sản phụ tử vong: Xét lại trách nhiệm của giám đốc bệnh viện

  13/05/2010 - 14:32 , Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương Phạm Văn Tám khẳng định, sẽ xem xét lại toàn bộ vụ việc mẹ con sản phụ Vũ Thị Lân tử vong bất thường tại bệnh viện và mức độ kỷ luật đối với Giám đốc bệnh viện Đa khoa Chí Linh. >> Mẹ con sản phụ tử vong bất thường: P