Tin tức cập nhật

Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và iPhone không cần kết nối dây và iTunes

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và iPhone không cần kết nối dây và iTunes. Có 0 kết quả.

 • MEGASync - Hỗ trợ đồng bộ nhiều thư mục máy tính với tài khoản Mega
  MEGASync - Hỗ trợ đồng bộ nhiều thư mục máy tính với tài khoản Mega

  03/10/2013 - 13:08 , Dịch vụ lưu trữ đám mây Mega của Kim Dotcom vừa chính thức phát hành công cụ MEGASync cho hệ điều hành Windows với chức năng đồng bộ dữ liệu trên máy tính với tài khoản Mega. Có vẻ “chịu chơi” hơn các dịch vụ lưu trữ khác, Mega cung cấp cho

 • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị
  Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

  03/08/2013 - 07:13 , Ngày nay, công việc được thực hiện trên nhiều thiết bị (desktop, laptop, AIO, máy tính bảng, smartphone), tại nhiều địa điểm (văn phòng, quán cà phê, ở nhà). Như vậy, bạn có thể truy cập các tập tin quan trọng trên nhiều thiết bị, nền tảng và ứng dụng....

 • BitTorrent Sync – Đồng bộ dữ liệu P2P trên Android
  BitTorrent Sync – Đồng bộ dữ liệu P2P trên Android

  28/07/2013 - 12:45 , Chia sẻ tập tin theo giao thức mạng ngang hàng P2P đã trở nên phổ biến trên máy tính bàn và đang mở rộng dần sang thị trường di động. Mới đây, BitTorrent đã tiếp tục cho ra ứng dụng BitTorrent Sync dành cho Android, nhằm cung cấp giải pháp...

 • Khôi phục dữ liệu trên iPhone
  Khôi phục dữ liệu trên iPhone

  29/06/2013 - 21:47 , Bạn vẫn có thể khôi phục lại bản sao lưu cuối cùng dữ liệu trên thiết bị thông qua iTunes, nhưng có một cách để dễ dàng hơn để lấy lại dữ liệu đã 'mất' ngay cả khi tập tin sao lưu của máy không hiển thị trong iTunes

 • Scatter - P2P Data Sync đồng bộ dữ liệu Android - Windows
  Scatter - P2P Data Sync đồng bộ dữ liệu Android - Windows

  25/06/2013 - 18:22 , Bạn thường xuyên phải trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính ? Bạn “ngại” phải dùng đến các loại dây kết nối, đầu đọc thẻ để lấy dữ liệu từ máy tính sang điện thoại hoặc ngược lại ?

 • iOS 7 sẽ cho phép các thiết bị Bluetooth Smart truyền thông báo và đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn
  iOS 7 sẽ cho phép các thiết bị Bluetooth Smart truyền thông báo và đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn

  14/06/2013 - 12:31 , Tại sự kiện WWDC 2013 đang diễn ra, Apple đã cho tiết lộ rằng hãng sẽ mở rộng việc hỗ trợ Bluetooth trên các thiết bị chạy iOS 7. Giám đốc marketing Suke Jawanda đền từ Hiệp hội Bluetooth đã viết trên blog chính thức của tổ chức này rằng Bluetooth Smart l

 • Chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại Android và PC
  Chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại Android và PC

  12/06/2013 - 17:20 , Android không có chương trình desktop giống như iTunes, vì vậy quá trình đồng bộ dữ liệu có thể không được rõ ràng như iPhone. Tuy nhiên, bạn không cần phải có ứng dụng đồng bộ desktop mà vẫn đạt mục đích.

 • Kéo thả Filedrop để chia sẻ dữ liệu giữa máy Mac và Windows
  Kéo thả Filedrop để chia sẻ dữ liệu giữa máy Mac và Windows

  20/04/2013 - 04:31 , AirDrop cho phép bạn chia sẻ tập tin từ máy Mac đến các máy tính khác trên cùng một mạng Wi-Fi. Không giống như cách chia sẻ trong mạng, AirDrop sẽ tự động phát hiện các máy tính khác gần đó và cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tập tin giữa chúng bằng cách kéo

 • Chia sẻ dữ liệu với máy tính, chỉ cần "cụng dế" vào bàn phím
  Chia sẻ dữ liệu với máy tính, chỉ cần "cụng dế" vào bàn phím

  03/03/2013 - 08:06 , Ứng dụng Bump dành cho hệ điều hành Android và iOS có thể chia sẻ mọi loại tệp tin giữa smartphone và máy tính chỉ cần người dùng cầm điện thoại "cụng" vào bàn phím máy tính.

 • Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên ‘mây’
  
							Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên ‘mây’

  03/05/2013 - 22:05 , Ngoài SkyDrive, Dropbox, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác cho nhu cầu lưu trữ trên “mây”, như Copy hay Ubuntu One. Trong đó, “đám mây” Copy cho phép tải một thư mục về máy thật dễ dàng.

 • Hàng triệu máy tính toàn cầu sẽ mất kết nối Internet vào ngày 9/7
  Hàng triệu máy tính toàn cầu sẽ mất kết nối Internet vào ngày 9/7

  06/07/2012 - 16:40 , Hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người dùng Internet trên toàn cầu có thể sẽ bị mất kết nối vào ngày 9 tháng 7 tới đây, do sự ảnh hưởng của loại virus có tên gọi DNS Changer - FBI, Google lẫn Facebook đưa ra lời cảnh báo.

 • Kinh nghiệm dọn dẹp "nội thất" máy tính bàn
  Kinh nghiệm dọn dẹp

  14/09/2011 - 06:52 , Với các thiết bị công nghệ cao như máy tính thì điều kiện môi trường là yếu tố quan trọng để đánh giá độ bền, 2 trong số các yếu tố đang làm hỏng các thiết bị điện tử mỗi năm ở Việt Nam đó là bụi bẩn và thời tiết nóng ẩm.

 • 50% người dùng iPhone chưa từng nối với máy tính
  50% người dùng iPhone chưa từng nối với máy tính

  01/07/2011 - 15:33 , Kết quả vô cùng bất ngờ này vừa mới được Genius, bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple công bố. Theo đó có tới một nửa lượng khách hàng tới cửa hàng của Apple cho biết họ chưa từng kết nối với máy tính và đồng bộ dữ liệu.

 • Đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome
  Đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome

  22/06/2011 - 06:04 , Đồng bộ các mọi dữ liệu khi sử dụng Google Chrome và mang sang máy khác sử dụng. Đây là điều mà bất kỳ người dùng Chrome nào cũng mong muốn.

 • Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và iPhone không cần kết nối dây và iTunes
  Đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và iPhone không cần kết nối dây và iTunes

  14/06/2011 - 13:10 , Thay vì phải lê bước từ trên giường ra tận máy tính để truy cập và chép những dữ liệu cần thết từ máy vào điện iPhone thì giờ đây bạn đã có một giải pháp khác đơn giản hơn nhiều nếu như nhà bạn có Wifi.

 • Thuật “cấm” sao chép dữ liệu từ máy tính ra bên ngoài và ngược lại
  Thuật “cấm” sao chép dữ liệu từ máy tính ra bên ngoài và ngược lại

  23/09/2010 - 13:20 , (24h) - Với những tiện ích dưới đây, bạn sẽ vô hiệu hóa chức năng của ổ đĩa CD cũng như các cổng USB để bảo vệ dữ liệu trên máy tính, nhưng cũng có thể dễ dàng khôi phục chức năng của chúng để sử dụng khi cần thiết.

 • Thủ thuật “cấm” sao chép dữ liệu từ máy tính ra bên ngoài và ngược lại
  Thủ thuật “cấm” sao chép dữ liệu từ máy tính ra bên ngoài và ngược lại

  21/09/2010 - 07:45 , Với những tiện ích dưới đây, bạn sẽ vô hiệu hóa chức năng của ổ đĩa CD cũng như các cổng USB để bảo vệ dữ liệu trên máy tính, nhưng cũng có thể dễ dàng khôi phục chức năng của chúng để sử dụng khi cần thiết.

 • Microsoft giới thiệu hệ điều hành cho máy tính bảng
  Microsoft giới thiệu hệ điều hành cho máy tính bảng

  03/06/2010 - 09:54 , Microsoft vừa gây bất ngờ tại Computex lần này với sự xuất hiện của hệ điều hành Windows Embedded Compact 7.

 • Ra mắt phần mềm máy tính mạng iDragon NetPC
  Ra mắt phần mềm máy tính mạng iDragon NetPC

  28/09/2009 - 15:21 , Hôm 25/9, Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam (NISCI), trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đã ra mắt giải pháp phần mềm máy tính mạng iDragon NetPC.