Tin tức cập nhật

Ngại việc “phòng the”: Dùng sâm bổ hay thuốc kích?

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Ngại việc “phòng the”: Dùng sâm bổ hay thuốc kích?. Có 0 kết quả.

 • Mua thuốc kích dục theo kiểu... hàng rong
  Mua thuốc kích dục theo kiểu... hàng rong

  12/09/2013 - 08:14 , Các đối tượng bán thuốc kích dục nữ công khai rao bán tràn lan trên các trang mạng bất chấp đây là mặt hàng cấm.

 • Bản lĩnh phòng the - chuyện khôn lường
  Bản lĩnh phòng the - chuyện khôn lường

  21/07/2013 - 08:08 , Để tăng cường bản lĩnh phòng the, nhiều quý ông nhờ cậy đến testosterone mà không biết tác hại của nó.

 • Bi kịch tuyệt tự của vị vua vì bí dược phòng the của mỹ nhân
  Bi kịch tuyệt tự của vị vua vì bí dược phòng the của mỹ nhân

  13/04/2013 - 08:03 , Triệu Phi Yến là một trong hai đại mỹ nhân lừng danh dưới triều đại nhà Hán (Trung Quốc). Nhưng để đạt đến tận cùng danh vọng và thỏa mãn nhục dục, sử sách Trung Quốc đến giờ vẫn nói về khả năng giữ chân đấng quân vương bằng “bí quyết phòng the” có một kh

 • Những quái chiêu săn sản vật phòng the của đại gia Việt
  Những quái chiêu săn sản vật phòng the của đại gia Việt

  11/12/2012 - 20:04 , Hiện nay, nhiều quý ông Việt quan niệm sản phẩm "càng độc, càng lạ" thì càng tăng cường sức khỏe. >> Đại gia Việt dạy con như thế nào? >> Đại gia Việt bỏ tiền ăn môi cá "tiến vua"... cầu may >> Những thói quen "siêu lập dị" của đại gia Việt

 • Dính "đòn đau" vì thuốc kích dục giả
  Dính

  14/11/2012 - 01:19 , Thị trường thuốc "sức mạnh phòng the" hiện nay được rao bán rầm rộ chất lượng thì "vàng thau lẫn lộn".

 • Testosterone - Nào phải thuốc kích dục!
  Testosterone - Nào phải thuốc kích dục!

  11/10/2012 - 08:38 , Testosterone không phải thuốc bổ hay thuốc kích thích tình dục. Nó cũng không làm tăng kích thước cậu nhỏ như nhiều người lầm tưởng.

 • 8 món ăn giúp quý ông tăng 'sức mạnh phòng the'
  8 món ăn giúp quý ông tăng 'sức mạnh phòng the'

  30/09/2012 - 15:20 , Các món cháo gan gà tơ hồng, cháo hạt sen long nhãn, canh tôm thịt dê, cá chạch hầm... đều có tác dụng vị thuốc chữa liệt dương, tăng cường sinh lý đàn ông.

 • Ma túy: Thủ phạm gây “bất lực” phòng the
  Ma túy: Thủ phạm gây “bất lực” phòng the

  15/09/2012 - 13:40 , (VnMedia) - Nhiều người lầm tưởng rằng, dùng ma túy làm tăng khả năng tình dục. Thực tế, ở người nghiện ma túy, khả năng tình dục suy giảm một cách rõ rệt và hậu quả này vẫn tồn tại sau khi đã ngưng dùng thuốc.

 • Quảng cáo thuốc phòng the chiếm "hết" sóng giờ vàng
  Quảng cáo thuốc phòng the chiếm

  12/08/2012 - 08:43 , (VnMedia) – Khi chuyện “Một người khỏe, hai người vui” đã phải vào tới bàn nghị sự của Quốc hội, thì sự phản cảm văn hóa của quảng cáo thuốc thật tiên này đã không còn là câu chuyện thắc mắc của con trẻ nữa.

 • Thần dược phòng the: Chưa sung đã liệt
  Thần dược phòng the: Chưa sung đã liệt

  12/08/2012 - 08:21 , Không ít người tự ý sử dụng thuốc "phòng the" vì tin vào công dụng thần dược của nó. Song, thuốc chưa phát huy hiệu quả thì họ đã phải đi viện cấp cứu.

 • Rước họa từ phòng the vì “yêu kiểu lạ”
  Rước họa từ phòng the vì “yêu kiểu lạ”

  21/07/2012 - 16:16 , - Trong cuộc sống hôn nhân có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười, những chuyện có thể khiến các đôi uyên ương đang từ những giây phút thăng hoa bỗng chốc hóa thành tai họa.

 • Trực tuyến: Đàn ông Việt sớm "tắt lửa yêu"
  Trực tuyến: Đàn ông Việt sớm

  24/11/2011 - 18:42 , Xuất hiện ngay khi tuổi đang "xoan" và ngày càng phổ biến, mãn dục nam có nguy cơ trở thành căn bệnh thời đại. Cùng BS. Lương Lễ Hoàng kín đáo chẩn trị, tìm giải pháp duy trì sinh lực, tăng cường "sức mạnh đàn ông".

 • Đang trực tuyến: Đàn ông Việt sớm "tắt lửa yêu"
  Đang trực tuyến: Đàn ông Việt sớm

  24/11/2011 - 14:44 , Xuất hiện ngay khi tuổi đang "xoan" và ngày càng phổ biến, mãn dục nam có nguy cơ trở thành căn bệnh thời đại. Cùng BS. Lương Lễ Hoàng kín đáo chẩn trị, tìm giải pháp duy trì sinh lực, tăng cường "sức mạnh đàn ông". Bạn đọc đặt câu hỏi

 • Tư vấn trực tuyến: Đàn ông Việt sớm "tắt lửa yêu"
  Tư vấn trực tuyến: Đàn ông Việt sớm

  22/11/2011 - 11:49 , Xuất hiện ngay khi tuổi đang "xoan" và ngày càng phổ biến, mãn dục nam có nguy cơ trở thành căn bệnh thời đại. Cùng bác sĩ kín đáo chẩn trị "năng lực đàn ông", bằng cách

 • Ngại việc “phòng the”: Dùng sâm bổ hay thuốc kích?
  Ngại việc “phòng the”: Dùng sâm bổ hay thuốc kích?

  24/06/2011 - 08:57 , Giảm sút chức năng sinh dục là thực tế đa số mày râu phải đối mặt khi bước vào tuổi trung niên. Thuốc trị rối loạn cương dương hiện không thiếu nhưng điểm éo le là dùng theo cách nào để đừng trả giá đắt bằng sức khỏe.

 • “Giấu mặt” lên mạng mua đồ phòng the….
  “Giấu mặt” lên mạng mua đồ phòng the….

  16/03/2011 - 09:57 ,

  Các shop bán đồ “người lớn” nở rộ trên mạng thời gian gần đây thu hút khá nhiều người tìm mua. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn sẽ tha hồ lựa chọn trong hàng trăm mặt hàng từ bao cao su, miếng dán tránh thai, gel bôi trơn cho tới các trang phục phòng the

 • Chuyện phòng the của người lớn tuổi
  Chuyện phòng the của người lớn tuổi

  13/04/2010 - 10:40 , Mọi người thường nghĩ cuộc ân ái nóng bỏng chỉ diễn ra với những người trẻ tuổi. Điều này không hoàn toàn đúng bởi nếu biết cách, các cặp đôi lớn tuổi vẫn có được những 'cuộc mây mưa' tuyệt vời.

 • Bí kíp tự cải thiện khả năng phòng the
  Bí kíp tự cải thiện khả năng phòng the

  12/04/2010 - 06:46 , (VTC News) - Bạn muốn “yêu” tích cực hơn, thời gian chinh chiến lâu hơn, hay khả năng “xung trận” của bạn cuồng nhiệt hơn? Hãy nhanh chóng áp dụng theo những bí kíp đơn giản sau.

 • Nỗi lo của phụ nữ chốn phòng the
  Nỗi lo của phụ nữ chốn phòng the

  04/04/2010 - 18:25 , (VTC News) - Sợ không thể tới “đích”, không muốn “yêu” nhưng vẫn chiều chàng, sợ mang thai… là những thủ phạm khiến nữ giới khó khăn khi nhập cuộc “yêu”.