Tin tức cập nhật

Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền “tuyết trắng”

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền “tuyết trắng”. Có 0 kết quả.

 • Mang màu trắng tinh khôi của tuyết lên desktop với bộ hình nền “mùa đông”
  Mang màu trắng tinh khôi của tuyết lên desktop với bộ hình nền “mùa đông”

  16/12/2012 - 03:07 , (Dân trí)-Mặc dù mùa đông Việt Nam không có tuyết như những nước hàn đới, tuy nhiên không ít người vẫn mong muốn được một lần trải nghiệm cái lạnh của tuyết, nhất khi tuyết mang một màu trắng tinh khôi tuyệt đẹp. Bộ hình nền dưới đây sẽ phần nào đáp ứng c

 • Tuyệt đẹp bộ sưu tập hình nền và giao diện dành cho người yêu thiên nhiên
  Tuyệt đẹp bộ sưu tập hình nền và giao diện dành cho người yêu thiên nhiên

  03/11/2012 - 14:25 , Bạn là người yêu thiên nhiên, với những khung cảnh tuyệt đẹp và hùng vĩ về cây lá, núi non… thì chắc hẳn, bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền và giao diện về chủ đề “thiên nhiên” dưới đây.

 • Đẹp ấn tượng bộ hình nền “bầu trời và những đám mây”
  Đẹp ấn tượng bộ hình nền “bầu trời và những đám mây”

  16/09/2012 - 22:21 , Bầu trời trong xanh, với những đám mây trắng hay điểm những gì sao lấp lánh… Nếu bạn là một người yêu thích những khung cảnh thanh bình, đẹp và lãng mạn thì không nên bỏ qua bộ sưu tập hình nền chủ đề “bầu trời và những đám mây” dưới đây.

 • Giải nhiệt mùa hè với bộ sưu tập hình nền “biển xanh”
  Giải nhiệt mùa hè với bộ sưu tập hình nền “biển xanh”

  28/05/2012 - 11:08 , Còn gì tuyệt hơn được ghé thăm những bãi biển xanh mát, với cát trắng trải dài… trong những ngày hè oi bức. Nếu không có điều kiện để đến tận nơi, hãy mang không khí mát lạnh của biển cả đến với màn hình desktop qua bộ hình nền “biển xanh” dưới đây.

 • Nước mắt mùa đông
  Nước mắt mùa đông

  31/03/2012 - 14:16 , Tôi cố bước đi trên đôi chân đã tê cóng mà lòng đau như cắt, được vài bước tôi lại hướng mắt nhìn về phía người bạn nhỏ bé của mình, nhưng hình ảnh của Thắng ngày một xa dần, xa dần…

 • Mê mẩn bộ ảnh băng tuyết tuyệt đẹp chụp bằng iPhone
  Mê mẩn bộ ảnh băng tuyết tuyệt đẹp chụp bằng iPhone

  23/02/2012 - 10:12 , (Dân Trí) - Những sự thay đổi của thời tiết đôi khi lại mang tới cơ hội chụp được những bức ảnh tuyệt vời. Và đợt rét đậm kỷ lục kèm theo băng tuyết khắc nghiệt những ngày này không ngăn được các nhiếp ảnh gia "tác nghiệp" bằng chính chiếc điện thoại di đ

 • Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền “tuyết trắng”
  Mùa đông thơ mộng với bộ hình nền “tuyết trắng”

  08/01/2012 - 05:40 , (Dân trí)-Là một nước nhiệt đới, mùa đông Việt Nam không có tuyết, nhưng không ít người trong chúng ta mong muốn được nhìn thấy khung cảnh đầy tuyết trắng trong mùa đông. Bộ hình nền về chủ đề “mùa đông tuyết trắng” dưới đây có thể phần nào đáp ứng được m

 • Đại Nhân tung bộ đôi MV đẹp long lanh cho mùa đông
  Đại Nhân tung bộ đôi MV đẹp long lanh cho mùa đông

  19/12/2011 - 16:20 , Lần này anh chàng hào phóng cực kỳ nhá!

 • Desktop lãng mạn với bộ hình nền “lá thu”
  Desktop lãng mạn với bộ hình nền “lá thu”

  09/10/2011 - 05:47 , Những ngày cuối cùng của mùa thu sắp đi qua, chúng ta sắp đến với những ngày đông lạnh giá. Nếu còn tiếc nuối chút gì đó của mùa thu, những cành cây thay lá… thì hãy mang đến cho desktop sắc màu của mùa thu với bộ hình nền “Lá thu” dưới đây.

 • Vờ như mùa đông đang về
  Vờ như mùa đông đang về

  29/09/2011 - 12:37 , Nghe bài hát 'Nỗi nhớ mùa đông' khiến em chếnh choáng như những cơn say rồi tự mỉm cười và ủ ấm trong yêu thương đơn côi, co ro như phôi thai trong lòng mẹ...

 • Desktop “mát lạnh” và đẹp mắt với bộ sưu tập hình “thác nước”
  Desktop “mát lạnh” và đẹp mắt với bộ sưu tập hình “thác nước”

  29/05/2011 - 06:12 , Những thác nước hùng vĩ, trong lành và không kém phần thơ mộng sẽ mang đến một không khí mát lạnh cho desktop của bạn trong những ngày hè oai bức. Bộ sưu tập hình nền chủ đề “thác nước” sẽ mang điều này đến desktop của bạn.

 • Download miễn phí hình nền chủ đề “ánh trăng”
  Download miễn phí hình nền chủ đề “ánh trăng”

  20/03/2011 - 07:33 , (24h) - Đêm trăng là khung cảnh lãng mạn và ý tưởng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Với bộ sưu tập hình nền mang chủ đề “đêm trăng” dưới đây sẽ biến desktop của bạn trở thành một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn.

 • Bộ sưu tập hình nền chủ đề “ánh trăng”
  Bộ sưu tập hình nền chủ đề “ánh trăng”

  18/03/2011 - 02:50 , Đêm trăng là khung cảnh lãng mạn và ý tưởng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Với bộ sưu tập hình nền mang chủ đề “đêm trăng” dưới đây sẽ biến desktop của bạn trở thành một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn.

 • Mùa đông tuyệt đẹp với tuyết trắng-trời xanh
  Mùa đông tuyệt đẹp với tuyết trắng-trời xanh

  29/12/2010 - 14:43 , Tuyết trắng bao phủ cùng với trời xanh thăm thẳm, những hàng cây xanh và màu sắc rực rỡ của trang phục tạo nên một mùa đông tuyệt đẹp thu hút, ngấy ngây.

 • Mang giá lạnh đến desktop với bộ hình nền và giao diện “mùa đông”
  Mang giá lạnh đến desktop với bộ hình nền và giao diện “mùa đông”

  25/12/2010 - 10:54 , Mùa đông lạnh giá nhưng cũng rất đẹp và quyến rũ. Hãy mang cái lạnh và sự quyến rũ đó đến với desktop của bạn với bộ sưu tập hình nền và giao diện về chủ đề “mùa đông” dưới đây.

 • Nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đột ngột qua đời
  Nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đột ngột qua đời

  30/06/2010 - 12:08 , Sáng sớm nay 30/6, nam diễn viên từng tham gia bộ phim Bản tình ca mùa đông Park Yong Ha đã được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng ở Nonhyun-dong, Seoul (Hàn Quốc). Hiện cảnh sát chưa xác nhận nguyên nhân cái chết. >> Xem lại những bức h

 • Nam diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” đột ngột qua đời
  Nam diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” đột ngột qua đời

  30/06/2010 - 11:51 , Sáng sớm nay 30/6, nam diễn viên từng tham gia bộ phim Bản tình ca mùa đông Park Yong Ha đã được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng ở Nonhyun-dong, Seoul (Hàn Quốc). Hiện cảnh sát chưa xác nhận nguyên nhân cái chết. >> Xem lại những bức hì

 • Nam diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” đột tử
  Nam diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” đột tử

  30/06/2010 - 10:35 , Sáng sớm nay 30/6, nam diễn viên từng tham gia bộ phim Bản tình ca mùa đông Park Yong Ha đã được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng ở Nonhyun-dong, Seoul (Hàn Quốc). Hiện cảnh sát chưa xác nhận nguyên nhân cái chết.

 • Mùa đông khắc nghiệt
  Mùa đông khắc nghiệt

  11/01/2010 - 11:42 , Người dân tại nhiều nơi trên thế giới đang hứng chịu một mùa đông khắc nghiệt với các cơn mưa tuyết trắng xóa và nhiệt độ dưới 0 độ C.