Tin tức cập nhật

Tổng thống Obama đồng ý đánh Iran

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tổng thống Obama đồng ý đánh Iran. Có 0 kết quả.

 • Tổng thống Syria đồng ý giao nộp vũ khí hóa học
  Tổng thống Syria đồng ý giao nộp vũ khí hóa học

  13/09/2013 - 07:14 , Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã đồng ý để kho vũ khí hóa học của nước này dưới sự kiểm soát của quốc tế, song nhấn mạnh quyết định được đưa ra theo gợi ý của Nga chứ không phải do bị Mỹ đe dọa tấn công quân sự.

 • Hạ viện Mỹ giới hạn quyền của Tổng thống Obama
  Hạ viện Mỹ giới hạn quyền của Tổng thống Obama

  14/07/2013 - 15:24 , Hạ viện Mỹ đã thông qua một kế hoạch giới hạn quyền được phép giảm bớt số lượng vũ khí hạt nhân mà không cần phải chờ quốc hội phê duyệt của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 • Tổng thống Obama đồng ý đánh Iran
  Tổng thống Obama đồng ý đánh Iran

  03/03/2012 - 09:22 , Tổng thống Barack Obama hôm qua (2/3) cho biết, ông phản đối một cuộc tấn công quá sớm vào Iran nhưng nếu các biện pháp trừng phạt không có tác dụng thì phương án Mỹ tấn công nước CH Hồi giáo không nên bị loại trừ.

 • Tổng thống Syria đồng ý đàm phán với phe nổi dậy
  Tổng thống Syria đồng ý đàm phán với phe nổi dậy

  08/02/2012 - 08:17 , Tổng thống Syria – Bashar al-Assad hôm qua (7/2) cho biết ông đã sẵn sàng cử một đoàn đại biểu gồm các quan chức chính phủ nước này sang Moscow để đàm phán với phe nổi dậy chống chính phủ, Bộ Ngoại giao Nga thông báo.

 • Tổng thống Yemen đồng ý chuyển giao quyền lực
  Tổng thống Yemen đồng ý chuyển giao quyền lực

  12/04/2011 - 10:18 , Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh hôm qua đã hoan nghênh đề xuất của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) về việc chuyển giao quyền lực cho phó tổng thống và cho biết sẵn sàng chuyển giao quyền lực “một cách ôn hòa trong khuôn khổ của hiến pháp”.

 • Tổng thống Yemen “đồng ý gặp phe đối lập tại Ảrập Xêút”
  Tổng thống Yemen “đồng ý gặp phe đối lập tại Ảrập Xêút”

  06/04/2011 - 10:25 , Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh đã tuyên bố chấp nhận lời mời của Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh về việc đối thoại với đại diện phe đối lập muốn ông từ chức tại Ảrập Xêút - nguồn tin thân cận với ông Saleh tiết lộ. >> Bạo động đẫm máu ở Yemen, Mỹ “ủng

 • Tổng thống Kyrgyzstan đồng ý từ chức
  Tổng thống Kyrgyzstan đồng ý từ chức

  14/04/2010 - 08:34 , Nhà lãnh đạo bị lật đổ của Kyrgyzstan sẵn sàng từ chức nếu được đảm bảo an ninh cho bản thân và gia đình.

 • Cha của Tổng thống Obama là người "vũ phu"
  Cha của Tổng thống Obama là người

  05/11/2009 - 13:05 , Một trong những người anh em cùng cha khác mẹ của đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama tiết lộ trong cuốn tiểu thuyết bán tự truyện đầu tiên rằng cha của ông là người "vũ phu".

 • “Tổng thống Obama sẽ mời các nhà lãnh đạo ASEAN đến Mỹ”
  “Tổng thống Obama sẽ mời các nhà lãnh đạo ASEAN đến Mỹ”

  02/11/2009 - 01:02 , Tổng thống Barack Obama có kế hoạch mời tất cả lãnh đạo các nước thành viên ASEAN đến Mỹ vào năm tới trong một động thái nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ ASEAN-Mỹ đến mức cao nhất.

 • Mật vụ Mỹ 'mệt lử' bảo vệ Tổng thống Obama
  Mật vụ Mỹ 'mệt lử' bảo vệ Tổng thống Obama

  22/10/2009 - 17:47 , Một báo cáo đưa ra trong nội bộ quốc hội Mỹ đề cập tới khả năng của mật vụ trong việc tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đã rò rỉ trên Boston Globe. Một điệp viên của mật vụ Mỹ và đoàn xe của Tổng thống. (Ảnh: AP

 • Tổng thống Obama bất ngờ tăng quân tại Afghanistan
  Tổng thống Obama bất ngờ tăng quân tại Afghanistan

  13/10/2009 - 21:50 , Hôm nay (13/10), tờ báo Bưu điện Washington cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phê chuẩn kế hoạch triển khai thêm 13.000 binh sĩ tới Afghanistan.

 • Tổng thống Obama chuẩn bị đặt dấu ấn ở châu Á
  Tổng thống Obama chuẩn bị đặt dấu ấn ở châu Á

  08/10/2009 - 07:52 , Nhà Trắng vừa thông báo Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ công du Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc trong tháng tới với vấn đề hàng đầu trong chương trình nghị sự là khủng hoảng kinh tế và an ninh toàn cầu.

 • Tổng thống Obama “đau đầu” vì cuộc chiến ở Afghanistan
  Tổng thống Obama “đau đầu” vì cuộc chiến ở Afghanistan

  06/10/2009 - 10:30 , Tổng thống Barack Obama hiện đang “đau đầu” khi phải đối mặt với những lựa chọn hết sức khó khăn về việc nên rút quân, tăng quân hay duy trì hiện trạng trên chiến trường Afghanistan. Lựa chọn của Tổng thống Obama về vấn đề này sẽ quyết định sự thành công

 • Tổng thống Obama làm Anh mất mặt?
  Tổng thống Obama làm Anh mất mặt?

  24/09/2009 - 16:19 , Dư luận nước Anh đang xôn xao trước tin các quan chức Nhà Trắng liên tục từ chối yêu cầu của phía Anh về việc tổ chức một cuộc gặp chính thức giữa Tổng thống Barack Obama và Thủ tướng Gordon Brown khi Nhà lãnh đạo nước Anh đến Mỹ tham dự cuộc họp thường n

 • Biểu tình phản đối chính sách của Tổng thống Obama
  Biểu tình phản đối chính sách của Tổng thống Obama

  14/09/2009 - 09:40 , Ngày 12/9, hàng nghìn người Mỹ đã tuần hành trên các đường phố chính gần trụ sở Quốc hội và Nhà Trắng tại thủ đô Washington. Cuộc biểu tình nhằm phản đối kế hoạch cải tổ hệ thống y tế, các chính sách thuế và chính sách chi tiêu ngân sách của chính quyền T

 • Người mẹ quá cố của Tổng thống Obama lên phim
  Người mẹ quá cố của Tổng thống Obama lên phim

  11/09/2009 - 07:34 , Người mẹ quá cố của Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn, trong bộ phim tài liệu dài về chính cuộc đời bà.

 • Cựu Đệ nhất phu nhân khen ngợi Tổng thống Obama
  Cựu Đệ nhất phu nhân khen ngợi Tổng thống Obama

  08/09/2009 - 11:40 , Trong cuộc trả lời phỏng vấn CNN ngày 7/9, cựu Đệ nhất phu nhân Laura Bush đã khen ngợi người kế nhiệm của chồng mình - Tổng thống Barack Obama. Bà Laura cho rằng ông Obama đã thể hiện rất tốt trong những hoàn cảnh khó khăn.

 • Cố vấn cao cấp của Tổng thống Obama từ chức
  Cố vấn cao cấp của Tổng thống Obama từ chức

  07/09/2009 - 17:34 , Người phát ngôn Nhà Trắng Robert Gibbs, hôm qua (6/9), cho biết Cố vấn của Tổng thống Mỹ Barack Obama về vấn đề môi trường, ông Van Jones, đã đệ đơn xin từ chức dưới sức ép của Đảng Cộng hòa và những tuyên bố gây tranh cãi trước đây.

 • Cố vấn cấp cao của Tổng thống Obama từ chức
  Cố vấn cấp cao của Tổng thống Obama từ chức

  07/09/2009 - 06:58 , Nhà Trắng thông báo một cố vấn chính sách môi trường cho Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từ chức, sau một sự việc gây tranh cãi liên quan tới các tuyên bố trong quá khứ của ông này.