Tin tức cập nhật

Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn bằng phím tắt

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn bằng phím tắt. Có 0 kết quả.

 • Hướng dẫn cơ bản cho việc khôi phục tập tin lỡ xóa mất
  Hướng dẫn cơ bản cho việc khôi phục tập tin lỡ xóa mất

  08/08/2013 - 00:38 , Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc một số các thông tin và hướng dẫn cần biết giúp khôi phục tập tin khi cần thiết.

 • Cách xóa, di chuyển hoặc đổi tên tập tin bị khóa trong Windows
  Cách xóa, di chuyển hoặc đổi tên tập tin bị khóa trong Windows

  11/07/2013 - 11:06 , Windows sẽ không cho phép sửa đổi các tập tin đã bị khóa do đang mở chương trình. Nếu bạn cố xóa một tập tin và thấy thông báo nói rằng, nó đang mở trong một chương trình, bạn sẽ phải mở khóa tập tin đó (hoặc đóng chương trình). Rút ổ U

 • Những phím tắt độc chiêu có thể bạn chưa biết
  Những phím tắt độc chiêu có thể bạn chưa biết

  24/09/2012 - 15:33 , Chắc có lẽ ai cũng muốn truy cập ứng dụng trên máy tính bằng những phím nóng vì như vậy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và thể hiện cá tính nhiều hơn.

 • Dễ dàng ẩn các tập tin / thư mục trên ổ cứng hay USB với Wise Folder Hider
  Dễ dàng ẩn các tập tin / thư mục trên ổ cứng hay USB với Wise Folder Hider

  28/06/2012 - 06:01 , An ninh là yếu tố hết sức quan trọng mà tất cả chúng ta cần phải xem xét kỹ khi lưu trữ các thông tin kỹ thuật số ở bất kì nơi đâu. Nếu như bạn muốn dữ liệu của mình luôn được an toàn hãy nhờ đến sự trợ giúp của Wise Folder Hider

 • WinAutoLogin: Kích hoạt tính năng đăng nhập tự động vào Windows
  WinAutoLogin: Kích hoạt tính năng đăng nhập tự động vào Windows

  26/04/2012 - 13:14 , IntelliAdmin WinAutoLogin là tiện ích cho phép bạn kích hoạt tính năng tự động đăng nhập, cũng như xác định số lần bạn muốn đăng nhập vào Windows mà không cần nhập mật khẩu.

 • Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn
  Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn

  08/04/2012 - 06:05 , Với những người sử dụng các hệ điều hành dựa trên Linux như Ubuntu, Fedora... nếu muốn chuyển đổi xem các tập tin và thư mục ẩn thường sử dụng phím tắt đơn giản là Ctrl + H.

 • Shutdown/Restart từ xa trong mạng LAN
  Shutdown/Restart từ xa trong mạng LAN

  07/04/2012 - 08:37 , Bạn đang quản lý một số máy trạm, vì yêu cầu công việc bạn không thể di chuyển qua lại giữa các máy trong hệ thống nhiều nên việc có thể thao tác từ xa trở nên khá tiện dụng.

 • Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn bằng phím tắt
  Hiển thị nhanh tập tin và thư mục ẩn bằng phím tắt

  06/04/2012 - 13:13 , Với những người sử dụng các hệ điều hành dựa trên Linux như Ubuntu, Fedora... nếu muốn chuyển đổi xem các tập tin và thư mục ẩn thường sử dụng phím tắt đơn giản là Ctrl + H. Và với người dùng Windows, để làm được điều đó, họ phải thực hiện một loạt các th

 • Chuyển đổi nhanh độ phân giải màn hình bằng phím tắt
  Chuyển đổi nhanh độ phân giải màn hình bằng phím tắt

  26/02/2012 - 06:55 , Bạn là nhân viên thiết kế web, bạn thường xuyên kiểm tra khả năng hiển thị của sản phẩm của mình trên nhiều độ phân giải khác nhau, nhiều kích thước màn hình khác nhau. Nếu bình thường để thực hiện việc chuyển đổi độ phân giải màn hình bạn chỉ có cách là

 • Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name Dropper
  Đổi tên một loạt tập tin nhanh chóng với Name Dropper

  01/11/2011 - 14:03 , Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động.

 • Cách chạy các tập tin lạ trong Windows?
  Cách chạy các tập tin lạ trong Windows?

  15/07/2011 - 07:41 , Không phải tập tin nào Windows của bạn cũng có thể đọc được. Một số tập tin cần bạn phải sử dụng tới những chương trình đặc biệt để mở được.

 • Bảo vệ tập tin và thư mục nhạy cảm trong Windows
  Bảo vệ tập tin và thư mục nhạy cảm trong Windows

  14/07/2011 - 07:55 , Bạn không đặt password cho máy tính của mình nhưng lại rất muốn bảo vệ một vài tập tin và thư mục tránh khỏi những ánh mắt tò mò.

 • Tiện ích giúp xóa bỏ tập tin “cứng đầu”
  Tiện ích giúp xóa bỏ tập tin “cứng đầu”

  06/07/2011 - 13:10 , Thỉnh thoảng khi xóa bỏ một thư mục hay tập tin bất kỳ trên Windows người dùng lại gặp phải các thông báo dạng như Access Denied, File source in use,… Đôi khi việc khởi động lại máy có thể khắc phục được hiện tượng này.

 • Những phím tắt Windows & Windows Explorer
  Những phím tắt Windows & Windows Explorer

  08/03/2011 - 07:06 , (24h) - Việc làm chủ bàn phím không chỉ tăng tốc độ chuyển hướng của bạn mà nó cũng có thể giúp đỡ bạn mỗi khi mỏi cổ tay. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một số phím tắt Windows ít được biết đến để giúp bạn trở thành một ninja bàn phím.

 • Xuất hiện thư mục ẩn Recycle Bin trên các ổ đĩa
  Xuất hiện thư mục ẩn Recycle Bin trên các ổ đĩa

  17/12/2010 - 12:37 , Máy em bị nhiễm con virus gì mà Recycle Bin xuất hiện ở các ổ đĩa, em xóa không được. Chúng xuất hiện ở dạng file ẩn, mấy anh giúp em với.

 • Các thư mục trong USB đều có đuôi exe
  Các thư mục trong USB đều có đuôi exe

  30/09/2010 - 18:11 , Em cắm USB sang máy bạn nhờ in tài liệu khi cắm về máy tính của mình thì tất cả các folder đều có đuôi .exe. Mọi người giúp em cách khắc phục với.

 • Khôi phục thư mục ẩn trong Windows khi bị virus
  Khôi phục thư mục ẩn trong Windows khi bị virus

  25/08/2010 - 07:05 , (24h) - Có thể một số phần mềm độc hại đã sửa đổi thiết lập trong Windows để vô hiệu hóa hay ngăn chặn người dùng thay đổi hiện/ẩn tập tin từ trong Folder Options. Ta tiến hành thử nghiệm các phương pháp sau:

 • Mẹo "độc" khôi phục thư mục ẩn trong Windows khi dính virus
  Mẹo

  24/05/2010 - 06:03 , Khôi phục thư mục ẩn trong Windows khi bị virus (24h) - Có thể một số phần mềm độc hại đã sửa đổi thiết lập trong Windows để vô hiệu hóa hay ngăn chặn người dùng thay đổi hiện/ẩn tập tin từ trong Folder Opt

 • Mở khóa nhanh tập tin và thư mục
  Mở khóa nhanh tập tin và thư mục

  22/04/2010 - 10:57 , (TNTT>) Khi sử dụng Windows, để có thể thao tác trên tập tin và thư mục bị khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể sử dụng phần mềm Tizer Unlocker.