Tin tức cập nhật

Ghi đĩa đơn giản và nhanh chóng với phần mềm chuyên nghiệp

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Ghi đĩa đơn giản và nhanh chóng với phần mềm chuyên nghiệp. Có 0 kết quả.

 • Tạo video trình chiếu slide từ hình ảnh với phần mềm chuyên nghiệp
  Tạo video trình chiếu slide từ hình ảnh với phần mềm chuyên nghiệp

  06/10/2013 - 07:32 , Bạn muốn tạo video slideshow chứa những hình ảnh đẹp để trình chiếu trong những dịp đặc biệt hay chia sẻ với bạn bè? Phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, với các bước xử lý đều được tiến hành tự động và nhanh chóng.

 • Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp

  06/07/2013 - 17:23 , Bạn cần chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa/trích xuất nội dung có trong đó? Hay muốn xóa đi một vài trang không cần thiết trên file PDF để rút gọn nội dung? Hoặc nếu bạn cần ghép nhiều file PDF thành một… Tất cả đều thực hiện được dễ dàn

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa trên ổ cứng bằng phần mềm chuyên nghiệp
  Khôi phục dữ liệu bị xóa trên ổ cứng bằng phần mềm chuyên nghiệp

  11/06/2013 - 17:39 , (Dân trí)-Không ít lần bạn vô tình xóa đi một file trên máy tính trước khi kịp nhận ra mình vẫn còn cần sử dụng file đó. Nếu gặp trường hợp này, một phần mềm có chức năng khôi phục file sau khi xóa sẽ là công cụ cần thiết. Wondershare Data Recovery là một

 • Dễ dàng tạo hiệu ứng lên file video bằng phần mềm chuyên nghiệp
  Dễ dàng tạo hiệu ứng lên file video bằng phần mềm chuyên nghiệp

  08/06/2013 - 12:30 , - Không cần phải sử dụng những phần mềm đồ họa hay biên tập video quá phức tạp, phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biên tập và thêm các hiệu ứng độc đáo cho đoạn video sẵn có của mình chỉ bằng một vài giao tác đơn giản.

 • Tạo ảnh ghép tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật với phần mềm chuyên nghiệp
  Tạo ảnh ghép tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật với phần mềm chuyên nghiệp

  12/05/2013 - 12:30 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh ghép độc đáo nhưng cũng không kém phần nghệ thuật từ những bức ảnh sẵn có của riêng mình, bằng phần mềm chuyên nghiệp, nhưng cách thức sử dụng hết sức đơn giản và nhanh chóng.

 • Tạo ảnh ghép tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật với phần mềm chuyên nghiệp
  Tạo ảnh ghép tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật với phần mềm chuyên nghiệp

  12/05/2013 - 12:28 , - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh ghép độc đáo nhưng cũng không kém phần nghệ thuật từ những bức ảnh sẵn có của riêng mình, bằng phần mềm chuyên nghiệp, nhưng cách thức sử dụng hết sức đơn giản và nhanh chóng.

 • Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp
  Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp

  04/05/2013 - 09:09 , PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay trích xuất nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của WinPDFEditor, bạn có thể thêm/bớt hay chỉnh sửa nội dung của file PDF một cách dễ dàng.

 • Cách làm thiệp hoa ruy-băng đơn giản mà đẹp
  Cách làm thiệp hoa ruy-băng đơn giản mà đẹp

  24/04/2013 - 12:17 , Hai bông hoa rum trắng nhỏ xinh làm ruy-băng lụa đã thổi hồn cho tấm thiệp giấy của bạn trở nên sinh động. Cách làm thiệp này rất đơn giản, bạn chắc chắn sẽ thành công!

 • Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp

  04/11/2012 - 09:47 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video, kể cả file video chất lượng cao HD, mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh/âm thanh, cũng như dễ dàng download video từ Youtube… bằng phần mềm chuyên nghiệp đầy đủ bản quyền.

 • Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp
  Tối ưu hệ thống một cách hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

  12/08/2012 - 07:53 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm tối ưu hệ thống hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay, Advanced SystemCare, để giúp cho Windows của bạn lại hoạt động mượt mà và hiệu quả như mới.

 • Tuyệt chiêu ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng
  Tuyệt chiêu ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng

  21/07/2012 - 15:02 , Bạn muốn xóa đi nền của hình ảnh cũ sau đó ghép vào hình ảnh mới để cho ra bức ảnh độc đáo hơn? Không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện điều này mà FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

 • Xử lý video mạnh mẽ với phần mềm chuyên nghiệp
  Xử lý video mạnh mẽ với phần mềm chuyên nghiệp

  15/07/2012 - 04:13 , Bạn đang tìm một công cụ để cắt/ghép file video, đồng thời thêm các hiệu ứng lên video để thêm phần độc đáo? uRex Video Converter không chỉ cung cấp những tính năng này mà còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng và thay đổi thông số của file video kh

 • Ghi đĩa đơn giản và nhanh chóng với phần mềm chuyên nghiệp
  Ghi đĩa đơn giản và nhanh chóng với phần mềm chuyên nghiệp

  26/05/2012 - 07:42 , Bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau nhưng lại có thể sử dụng dễ dàng? Ashampoo Burning Studio Elements sẽ là sự lựa chọn tốt trong trường hợp này.

 • Quản lí clipboard đơn giản và dễ dàng với Yankee Clipper
  Quản lí clipboard đơn giản và dễ dàng với Yankee Clipper

  10/03/2012 - 07:17 , Yankee Clipper là công cụ có thể giải quyết những vấn đề trên, đây là công cụ quản lý clipboard tất cả trong một cho Windows hỗ trợ đa dạng các định dạng dữ liệu clipboard, bao gồm cả hình ảnh, văn bản và URL .

 • Khôi phục các tập tin đã xóa cực đơn giản
  Khôi phục các tập tin đã xóa cực đơn giản

  15/11/2011 - 07:03 , Với Pandora Recovery, bạn có thể phục hồi các tập tin trên đĩa cứng, thẻ nhớ, USB một cách đơn giản.

 • Chuyển đổi và xử lý video theo cách chuyên nghiệp nhất
  Chuyển đổi và xử lý video theo cách chuyên nghiệp nhất

  17/08/2011 - 17:31 , Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền hoàn toàn miễn phí của Wondershare Video Converter Ultimate, một trong những phần mềm chuyển đổi và xử lý video mạnh mẽ hàng đầu thế giới hiện nay.

 • 10 Tips nhanh chóng sở hữu đôi chân mịn màng
  10 Tips nhanh chóng sở hữu đôi chân mịn màng

  17/11/2010 - 08:46 , Áp dụng những bước cạo lông đơn giản và nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một đôi chân mềm mại mịn màng hơn ngay cả trong mùa đông khô nẻ đấy!

 • Ghi đĩa đơn giản với phần mềm bản quyền
  Ghi đĩa đơn giản với phần mềm bản quyền

  07/09/2010 - 06:28 , Ghi, sao chép… đĩa là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Ashampoo Burning Studio 2010 là phần mềm ghi đĩa đơn giản, với các chức năng chuyên nghiệp, mạnh mẽ, thích hợp cho mọi người dùng.

 • 20 cách đơn giản giúp bạn hạnh phúc hơn
  20 cách đơn giản giúp bạn hạnh phúc hơn

  22/05/2010 - 10:00 , Ai trong chúng ta cũng trải qua những tháng ngày âu lo, phiền muộn. Vậy tại sao chúng ta không tìm cách để tinh thần phấn chấn hơn? Thật ra có nhiều bí quyết nho nhỏ giúp “cải thiện” hạnh phúc mà bạn chưa biết.