Tin tức cập nhật

Siki.vn khai thác mạng xã hội để kinh doanh trực tuyến như thế nào?

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Siki.vn khai thác mạng xã hội để kinh doanh trực tuyến như thế nào?. Có 0 kết quả.

 • Mạng xã hội "moi" tiền của chúng ta như thế nào??
  Mạng xã hội

  17/10/2013 - 13:53 , Mạng xã hội ngày càng nở rộ và có vẻ như đang thống lĩnh không gian Internet khi cung cấp cho người dùng một môi trường miễn phí để chia sẻ, kết nối với bạn bè..

 • Sacombank và Cybersource giải đáp về kinh doanh trực tuyến
  Sacombank và Cybersource giải đáp về kinh doanh trực tuyến

  16/05/2013 - 10:04 , Tại hội thảo, các doanh nghiệp và khách hàng quan tâm đến mô hình kinh doanh trực tuyến đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến những giải pháp nhằm nâng cao tính bảo mật và phòng ngừa tối đa rủi ro trong dịch vụ thanh toán trực tuyến cho đại diện Sacombank và

 • Kinh doanh trực tuyến trong thời kinh tế khó khăn
  Kinh doanh trực tuyến trong thời kinh tế khó khăn

  16/04/2013 - 11:51 , Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, kinh tế khó khăn đã khiến các chủ shop buộc phải tìm cách để tăng doanh số.

 • Siki.vn khai thác mạng xã hội để kinh doanh trực tuyến như thế nào?
  Siki.vn khai thác mạng xã hội để kinh doanh trực tuyến như thế nào?

  25/06/2012 - 11:28 , Theo thông cáo từ Cty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (baokim.vn), bắt đầu từ tháng 6/2012, cty đã chính thức triển khai hệ thống kinh doanh trực tuyến mới có khả năng khai thác tôi đa sức mạnh từ các mạng xã hội hiện có với tên gọi Siki (siki.vn).

 • Ra mắt ứng dụng trực tuyến tích hợp mạng xã hội
  Ra mắt ứng dụng trực tuyến tích hợp mạng xã hội

  21/06/2012 - 15:32 , (VnMedia) - Từ tháng 6/2012, thị trường thương mại điện tử Việt xuất hiện thêm một hệ thống kinh doanh trực tuyến mới có khả năng khai thác tối đa sức mạnh từ các mạng xã hội hiện có với tên gọi Siki (siki.vn).

 • Phụ nữ Việt giỏi kinh doanh trực tuyến
  Phụ nữ Việt giỏi kinh doanh trực tuyến

  08/03/2012 - 07:06 , Theo thống kê mới nhất từ Tập đoàn Thương mại điện tử hàng đầu thế giới Alibaba, Việt Nam hiện đang đứng thứ tư toàn cầu về số lượng doanh nhân nữ đăng ký tham gia xuất khẩu trực tuyến. Với thị trường trong nước, phụ nữ Việt Nam cũng cho thấy năng lực đán

 • Doanh nghiệp Việt tiếp tay cho các mạng xã hội trốn thuế?
  Doanh nghiệp Việt tiếp tay cho các mạng xã hội trốn thuế?

  02/03/2012 - 21:32 , Bà Lê Thị Thu Hương - Cục phó Cục Thuế TPHCM cho biết , còn vô số các doanh nghiệp có nhận quảng cáo trên Google và Facebook nhưng không nộp thuế.

 • Nhóm tin tặc Anonymous mở trang mạng xã hội
  Nhóm tin tặc Anonymous mở trang mạng xã hội

  19/07/2011 - 13:59 , Sau sự cố bị Google+ khóa tài khoản, Anonymous tuyên bố sẽ triển khai một mạng xã hội riêng, có tên là AnonPlus.

 • Giải mã nguồn sống của mạng xã hội
  Giải mã nguồn sống của mạng xã hội

  14/04/2011 - 07:45 , Mạng xã hội cũng như các diễn đàn (forum) được biết đến như là dịch vụ kết nối các thành viên có cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau.

 • Blog, Mạng xã hội và kỳ vọng của người dùng
  Blog, Mạng xã hội và kỳ vọng của người dùng

  28/03/2011 - 12:34 , Chương trình giao lưu trực tuyến “Nhân vật - sự kiện thông tin và truyền thông” tháng 3 với chủ đề “Blog, mạng xã hội và những kỳ vọng của người dùng”.

 • Mạng xã hội và chặng đường phát triển
  Mạng xã hội và chặng đường phát triển

  14/02/2011 - 23:01 , Mạng xã hội ngày càng đi sâu vào cuộc sống của con người. Có thể nói, đây là mô hình mới nhất trong quá trình phát triển đương đại, đơn giản hoá các phương thức tương tác và kết nối giữa con người với nhau suốt chiều dài lịch sử.

 • Kinh doanh trực tuyến - xu hướng kiếm tiền của sinh viên
  Kinh doanh trực tuyến - xu hướng kiếm tiền của sinh viên

  21/07/2010 - 12:14 , Giới trẻ ngày nay không chỉ sử dụng Internet với mục đích chỉ để giải trí đơn thuần, mà họ còn biết tận dụng Internet như một công cụ để kinh doanh và kiếm tiền hiệu quả - đó là kinh doanh trực tuyến.

 • Đang giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC
  Đang giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC

  10/06/2010 - 12:09 , Đến trước cuộc giao lưu 30 phút, các chuyên gia AAC đã chia sẻ niềm vui khi nhận được chào đón nồng hậu Báo Điện tử Dân trí, cũng như sự hào hứng trước hàng ngàn câu hỏi độc giả gửi tới.Xem giao lưu tại đây . >> Bí quyết học giỏi tiếng Anh >> Video

 • Bắt đầu giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC
  Bắt đầu giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC

  10/06/2010 - 09:31 , Đến trước cuộc giao lưu 30 phút, các chuyên gia đến từ Tập đoàn AAC đã chia sẻ niềm vui khi nhận được chào đón nồng hậu Báo Điện tử Dân trí, cũng như sự hào hứng trước hàng ngàn câu hỏi độc giả gửi tới. Đúng 9h, buổi giao lưu bắt đầu. >> Bí quyết học g

 • Sáng nay, Giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC
  Sáng nay, Giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC

  10/06/2010 - 08:57 , Vào lúc 9h sáng nay 10/6, độc giả Dân Trí và DTiNews có cơ hội giao lưu trực tuyến với chuyên gia dạy Anh ngữ Tập đoàn AAC về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và học bổng Anh ngữ được nâng lên từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng do AAC tổ chức. >> Bí quyết họ

 • Giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC
  Giao lưu trực tuyến “Làm thế nào để học tốt tiếng Anh” cùng AAC

  05/06/2010 - 14:49 , Vào lúc 9h ngày 10/6 tới, độc giả của Dân Trí và DTiNews có cơ hội giao lưu trực tuyến với với các chuyên gia dạy Anh ngữ Tập đoàn AAC về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và học bổng Anh ngữ với tổng trị giá 500 triệu do AAC tổ chức.

 • Mạng xã hội trên điện thoại của ViTalk
  Mạng xã hội trên điện thoại của ViTalk

  22/01/2010 - 10:34 , Với phiên bản mới này, người dùng có thể kết nối đến 2 triệu thành viên có sẵn của cộng đồng mạng ViTalk.

 • Mạng xã hội: Làm thế nào để giữ an toàn?
  Mạng xã hội: Làm thế nào để giữ an toàn?

  28/10/2009 - 08:53 , Theo các chuyên gia bảo mật CMC InfoSec, vấn đề phòng ngừa, bảo vệ thông tin quan trọng của người dùng trước những rủi ro tiềm ẩn trên mạng xã hội cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

 • Tự bảo vệ bạn trên mạng xã hội
  Tự bảo vệ bạn trên mạng xã hội

  07/10/2009 - 14:58 , Những mạng xã hội kiểu như Facebook, Twitter đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của nét văn hóa trực tuyến. Tuy nhiên, chúng cũng có những điểm yếu nhất định, nhất là thiếu khả năng bảo vệ thông tin người dùng. Nếu không để ý, một ngày nào