Tin tức cập nhật

Máy xung điện Movas không thể chữa bách bệnh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Máy xung điện Movas không thể chữa bách bệnh. Có 0 kết quả.

 • Giải mã "phản đá thần" ngàn năm có công năng chữa bách bệnh
  Giải mã "phản đá thần" ngàn năm có công năng chữa bách bệnh

  30/07/2013 - 12:01 , Sau khi người dân thôn Bưởi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, Bắc Giang vớt phản đá lớn dưới ao để đem về chùa thờ thì liên tiếp những hiện tượng lạ xảy...

 • Thất thiệt chuyện "nước thánh" từ bộ hài cốt 200 tuổi chữa bách bệnh
  Thất thiệt chuyện "nước thánh" từ bộ hài cốt 200 tuổi chữa bách bệnh

  28/12/2012 - 07:49 , Lâu nay người dân rỉ tai nhau về câu chuyện bộ hài cốt 200 tuổi ở Nam Định có "nước thánh" chữa bách bệnh. Cứ thế người này đồn người kia, khách đến cầu nguyện để xin nước chữa bệnh.

 • Bí ẩn phương Đông: Vị đạo sỹ có thể chữa bách bệnh (3)
  Bí ẩn phương Đông: Vị đạo sỹ có thể chữa bách bệnh (3)

  05/04/2013 - 08:53 , Con người quen sống bừa bãi, nô lệ dục vọng xác thân quá lâu, đến nổi sinh bệnh, rồi muốn cởi bỏ tất cả đâu có dễ. Quen ăn ngon, mặc đẹp bây giờ ăn vài nắm cơm nhạt, uống vài gáo nước suối đâu phải ai cũng làm được ngay lập tức. Khốn nỗi muốn trừ tận gốc

 • Thất thiệt chuyện "nước thánh" từ bộ hài cốt 200 tuổi chữa bách bệnh
  Thất thiệt chuyện

  27/12/2012 - 22:01 , Lâu nay người dân rỉ tai nhau về câu chuyện bộ hài cốt 200 tuổi ở Nam Định có "nước thánh" chữa bách bệnh. Cứ thế người này đồn người kia, khách đến cầu nguyện để xin nước chữa bệnh.

 • Vạch trần “chiêu lừa” bán máy xung điện... chữa bệnh Movas
  Vạch trần “chiêu lừa” bán máy xung điện... chữa bệnh Movas

  30/11/2012 - 11:38 , Bộ Y tế chưa cấp phép quảng cáo cho Công ty TNHH MTV Dynaseiki - đơn vị nhập khẩu và phân phối máy Movas. Việc quảng cáo sai, tổ chức trị liệu chưa xin phép các cơ quan chức năng sẽ bị kiểm tra, xử lý. >> Máy xung điện Movas không thể chữa bách bệnh

 • Máy xung điện Movas không thể chữa bách bệnh
  Máy xung điện Movas không thể chữa bách bệnh

  23/11/2012 - 08:44 , Gần đây, nhiều người đến xếp hàng tại 142 Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội) để được trị liệu miễn phí bằng máy xung điện Movas của Nhật Bản để trị tận gốc bệnh như nhân viên tư vấn. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cảnh báo về tác dụng ngược của sản phẩm này.

 • Nanh vuốt sư tử là thuốc 'chữa bách bệnh'?
  Nanh vuốt sư tử là thuốc 'chữa bách bệnh'?

  17/11/2012 - 06:04 , Nanh vuốt của loài sư tử, báo, thời gian qua là mặt hàng được nhiều người đổ xô săn lùng vì những lời đồn thổi có thể cầu mong tiền tài, danh vọng, chữa bách bệnh. Đặc biệt có thể chữa được bệnh phòng the rất hiệu quả.

 • Lật tẩy những chiêu 'thánh nhập' chữa bách bệnh
  Lật tẩy những chiêu 'thánh nhập' chữa bách bệnh

  11/10/2012 - 00:14 , Một người đang bình thường "được thánh nhập", "bề trên cho ăn lộc", rồi có khả năng chữa bách bệnh bằng những chiêu thức kỳ lạ. Các chuyên gia kiểm nghiệm, xác định chuyện phóng năng lượng, xưng thánh... là rởm.

 • Náo loạn “Quan Vân Trường” giáng thế chữa bách bệnh
  Náo loạn “Quan Vân Trường” giáng thế chữa bách bệnh

  30/05/2012 - 09:33 , “Thầy” Hùng tự tung tin mình được “thánh” Quan Vân Trường nhập, có thể chữa bách bệnh (kể cả bệnh ung thư) chỉ bằng cách... xoa đầu.

 • Náo loạn "Quan Vân Trường" giáng thế chữa… bách bệnh
  Náo loạn

  30/05/2012 - 09:30 , Tự tung tin mình được “thánh” Quan Vân Trường nhập, có thể chữa bách bệnh (kể cả bệnh ung thư) chỉ bằng cách... xoa đầu.

 • “Thần y” chữa bách bệnh bằng cách… nắn bóp
  “Thần y” chữa bách bệnh bằng cách… nắn bóp

  06/04/2011 - 16:22 , “Thần y” nói chữa bệnh bằng tay là nghề gia truyền của gia đình. Bệnh nhân có khỏi hay không là nhờ vào đôi tay nắn bóp của bà. Từ trước đến nay, chỉ nhờ đôi tay, bà đã chữa cho hàng-chục-nghìn người khỏi bệnh, đặc biệt là bệnh vô sinh (?).

 • Nhiều người tin “bác sĩ điện tử” chữa bách bệnh?
  Nhiều người tin “bác sĩ điện tử” chữa bách bệnh?

  24/12/2010 - 08:58 , Mặc dù cơ quan chức năng cấm quảng cáo sai sự thật về loại máy điện tử có chức năng chữa bách bệnh. Tuy nhiên, công ty Nam Trường Giang (751 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM) vẫn hoạt động, tuyên truyền sai sự thật...

 • Xuất hiện nhóm lừa đảo "hạt chữa bách bệnh" ở Hải Phòng
  Xuất hiện nhóm lừa đảo

  17/08/2010 - 15:44 , Với lời quảng cáo “hạt chữa bách bệnh”, nhóm lừa đảo đã khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin chi cho chúng những khoản tiền lớn để nhận được một túi hạt hạnh nhân. Đang thực hiện chiêu lừa đảo trên thì bất ngờ đối tượng bị công an tóm gọn.

 • Đổ xô đi xin nước 'giếng thần' chữa bách bệnh
  Đổ xô đi xin nước 'giếng thần' chữa bách bệnh

  19/06/2010 - 19:05 , - Trong mấy ngày qua, tại Quảng Nam rộ lên tin đồn chuyện "giếng thần" chữa bách bệnh đã khiến hàng hàng trăm người lũ lượt kéo về xin chút nước chữa bệnh gây náo loạn cả vùng quê… Cũng tại Quảng Nam, chuyện nấm rừng

 • Ấn Độ: Phân và nước tiểu bò chữa bách bệnh!
  Ấn Độ: Phân và nước tiểu bò chữa bách bệnh!

  08/06/2010 - 15:25 , Bò là một linh vật tại Ấn Độ. Các nhà nghiên cứu Ấn đang tích cực tìm kiếm các loại thuốc chữa bệnh từ chất thải của con vật được tôn kính này.

 • Nhảm nhí chuyện cây khế chữa bách bệnh
  Nhảm nhí chuyện cây khế chữa bách bệnh

  10/05/2010 - 12:08 , (TinnhanhVietNamNet) – Bệnh nặng, bệnh nhẹ, ngoài da hay lở loét… chỉ cần hái lá khế đem về đắp lên vết thương, hoặc nấu nước uống là khỏi. Thông tin này đã bị các cơ quan chức năng phủ nhận nhưng vẫn đang lan rộng trong dân.

 • Chân dung 'Thánh cậu' chữa bách bệnh
  Chân dung 'Thánh cậu' chữa bách bệnh

  09/04/2010 - 09:49 , Các gói thuốc có thành phần giống nhau, nhưng chỉ cần cách cậu hoa chân, múa tay khác nhau thì thuốc sẽ có công dụng khác nhau và thường được chia làm 2 loại: chữa bách bệnh và chữa ung thư. > Đổ xô đến nhà 'Thánh cậu' chữa bách bệnh

 • Đổ xô đến nhà 'Thánh cậu' chữa bách bệnh
  Đổ xô đến nhà 'Thánh cậu' chữa bách bệnh

  08/04/2010 - 11:06 , Chỉ bằng chiêu thức nhìn, sờ nắn, đốt nhang, cùng gậy và vải, một “Thánh cậu” ở Hà Tĩnh đã bốc thuốc "chữa bách bệnh" cho hàng trăm người trong một ngày.

 • Khổ vì bố mẹ mê vòng đá chữa... bách bệnh nan y
  Khổ vì bố mẹ mê vòng đá chữa... bách bệnh nan y

  30/09/2009 - 09:18 , - Các sản phẩm đồ trang sức bằng đá, giường đá, bút đá... của một công ty Hàn Quốc đang được quảng cáo có thể chữa bách bệnh, từ tiểu đường, ung thư đến cúm A/H1N1... Không ít khách hàng, nhất là những người cao tuổi đã dốc hầu bao cho những món hàng này