Tin tức cập nhật

Hai bác sĩ Bệnh viện Nội tiết TƯ đánh nhau

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Hai bác sĩ Bệnh viện Nội tiết TƯ đánh nhau. Có 0 kết quả.

 • Nhiều sai phạm tại Bệnh viện Nội tiết T.Ư
  Nhiều sai phạm tại Bệnh viện Nội tiết T.Ư

  14/09/2013 - 10:10 , Một số cán bộ, bác sĩ thuộc  đã bị cơ quan chức năng tiến hành khởi tố để điều tra về những sai phạm diễn ra trong suốt thời gian dài.

 • Bệnh viện Nội tiết TW đục khoét tiền Nhà nước thế nào?
  Bệnh viện Nội tiết TW đục khoét tiền Nhà nước thế nào?

  13/09/2013 - 07:11 , Một số cán bộ bệnh viện Nội tiết TW ra sức đục khoét tiền của Nhà nước trong quá trình thực hiện các dự án.

 • Khởi tố 3 bác sĩ, cán bộ Bệnh viện Nội tiết T.Ư
  Khởi tố 3 bác sĩ, cán bộ Bệnh viện Nội tiết T.Ư

  11/09/2013 - 13:16 , Tự ý lập khống chứng từ rút tiền từ các lớp tập huấn, 3 cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Nội tiết T.Ư đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Đống Đa khởi tố bị can.

 • Bác sĩ đánh nhau vì không được... phát biểu
  Bác sĩ đánh nhau vì không được... phát biểu

  26/08/2013 - 16:02 , Được mời đến hội nghị nhưng bị ngăn phát biểu, bác sĩ Hưng tức giận lao vào đấm đá túi bụi bác sĩ Hùng nhưng bản thân lại bị thương, phải nhập viện.

 • Hai bác sĩ Bệnh viện Nội tiết TƯ đánh nhau
  Hai bác sĩ Bệnh viện Nội tiết TƯ đánh nhau

  26/08/2013 - 05:44 , Chỉ vì chuyện mời đến hội nghị nhưng không được phát biểu, hai bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Nội tiết TƯ bực tức "cà khịa" lẫn nhau rồi lao vào đấm, đá nhau túi bụi khiến nhiều người

 • Hai bác sĩ đánh nhau nhập viện vì không được... phát biểu
  Hai bác sĩ đánh nhau nhập viện vì không được... phát biểu

  25/08/2013 - 17:40 , Được mời đến hội nghị nhưng không phát biểu, hai bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Nội tiết TW bực tức "cà khịa" lẫn nhau rồi lao vào đấm, đá nhau túi bụi khiến nhiều người ở hội nghị ngỡ ngàng. Kết quả một người phải nhập viện trong tình trạng máu

 • Hai bác sĩ 'choảng' nhau be bét máu ở hội nghị
  Hai bác sĩ 'choảng' nhau be bét máu ở hội nghị

  25/08/2013 - 17:38 , Được mời đến hội nghị nhưng không phát biểu, hai bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Nội tiết TW bực tức "cà khịa" lẫn nhau rồi lao vào đấm, đá nhau túi bụi.

 • Hai bác sĩ 'cà khịa' đánh nhau phải nhập viện vì không được... phát biểu
  Hai bác sĩ 'cà khịa' đánh nhau phải nhập viện vì không được... phát biểu

  25/08/2013 - 16:14 , Được mời đến hội nghị nhưng không phát biểu, hai bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Nội tiết TW bực tức "cà khịa" lẫn ...

 • Điều tra bác sĩ "tung chưởng" khiến đồng nghiệp nhập viện
  Điều tra bác sĩ "tung chưởng" khiến đồng nghiệp nhập viện

  09/08/2013 - 10:48 , (ĐVO) - Sự việc xảy ra trong Hội nghị Khoa học tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương vào ngày 31/7, nạn nhân là ThS. BS M.T.H, thuộc Trung tâm Chỉ đạo tuyến của bệnh viện. Theo BS M.T.H kể lại, trong cuộc Hội nghị, BS H. được lãnh đạo Trung tâm cử tớ

 • Liên tiếp các vụ bệnh nhân bị cắt thận, cưa chân kiện bác sĩ, bệnh viện
  Liên tiếp các vụ bệnh nhân bị cắt thận, cưa chân kiện bác sĩ, bệnh viện

  19/07/2013 - 18:26 , Hàng loạt vụ bệnh nhân kiện bác sĩ (BS), bệnh viện (BV) với mức bồi thường lớn xảy ra trong thời gian gần đây đã khiến cho dư luận quan tâm. Tuy nhiên, để nhận được tiền bồi thường cũng không dễ khi cả người kiện, luật sư cũng “tù mù” về kiến thức y khoa.

 • Thiếu i-ốt gây ra nhiều bệnh nguy hiểm
  Thiếu i-ốt gây ra nhiều bệnh nguy hiểm

  02/11/2012 - 10:01 , Theo bệnh viện Nội tiết Trung ương, i-ốt được coi là một vi chất cần thiết đối với sự phát triển của đời sống con người. Tùy từng giai đoạn khác nhau của đời người, khi thiếu i-ốt sẽ gây nên tác hại khác nhau.

 • Thừa trình độ, bệnh viện nội vẫn 'thua trên sân nhà'
  Thừa trình độ, bệnh viện nội vẫn 'thua trên sân nhà'

  05/10/2011 - 13:20 , "Dù biết mười mươi mất một khoản tiền lớn nhưng các bệnh viện nội vẫn không thể lôi kéo được những người muốn chạy ra nước ngoài điều trị, khi mà 3 bệnh nhân 1 giường, 100 người chung nhau cái toilet...", một bác sĩ thẳng thắn thừa nhận. > Chê 'hàng nội'

 • Một sản phụ sinh non kiện bác sĩ tiêm nhầm thuốc
  Một sản phụ sinh non kiện bác sĩ tiêm nhầm thuốc

  05/08/2011 - 08:59 , Sản phụ Nguyễn Thị Tuyên (Chúc Lý, Ngọc Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội) cho rằng một bác sĩ bệnh viện phụ sản TƯ đã tiêm nhầm thuốc, khiến chị sinh non ở tuần thai thứ 34.

 • Bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị nghi ngờ lén lút mổ tử thi
  Bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị nghi ngờ lén lút mổ tử thi

  12/05/2011 - 09:44 , Thông báo với gia đình nạn nhân rằng sẽ rửa và thay quần áo cho tử thi, nhưng các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức thay vì làm đúng như thông báo đã tự ý đưa tử thi vào phòng mổ để… mổ khám nghiệm tử thi - gia đình một nạn nhân tử vong vì TNGT cho biết.

 • Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhận 15 năm tù
  Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhận 15 năm tù

  27/04/2011 - 15:14 , Trả giá cho hành vi kê khống 1.168 đơn thuốc để chiếm đoạt tiền bảo hiểm, bị cáo Lưu Tố Lan - nguyên bác sĩ Khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy bị tòa tuyên phạt mức án 15 năm tù về tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đọat tài sản”.

 • Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ giải trình sai sự thật
  Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ giải trình sai sự thật

  09/08/2010 - 19:22 , Sau khi Dân trí đăng bài “Những sai phạm tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ”, Bộ y tế đã yêu cầu Giám đốc bệnh viện báo cáo sự việc. Ngày 24/7 ông Đặng Quang Tâm đã có giải trình gửi Bộ y tế với nhiều nội dung sai sự thật. >> Bộ Y tế vào cuộc vụ

 • Chuyện về một bác sĩ 'đạo' luận văn ở viện Nội tiết?
  Chuyện về một bác sĩ 'đạo' luận văn ở viện Nội tiết?

  24/06/2010 - 11:12 , Gần đây người ta biết đến BVNT với nhiều vụ việc sai phạm hơn là một đơn vị y tế đầu ngành. Một trong những sự việc đang gây xôn xao dư luận là việc “đạo” luận văn của bà Phạm Thúy Hường – Quyền phó trưởng khoa khám bệnh theo yêu cầu (BVNT). Bản

 • Nghi án hai bác sĩ kê toa thuốc nhận 'hoa hồng' tiền tỷ
  Nghi án hai bác sĩ kê toa thuốc nhận 'hoa hồng' tiền tỷ

  30/03/2010 - 22:22 , Bán mỗi lọ thuốc khoảng 3 triệu đồng, người kê toa được hưởng gần một triệu đồng từ công ty dược. Hai bác sĩ khoa Gan Mật, Bệnh viện ĐH Y dược TP HCM, đã bị tạm ngưng hành nghề để giải trình vụ việc.

 • Bác sĩ bệnh viện Việt - Tiệp liên tục bị hành hung
  Bác sĩ bệnh viện Việt - Tiệp liên tục bị hành hung

  29/03/2010 - 11:12 , Thời gian qua, bệnh viện Việt - Tiệp, Hải Phòng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng người nhà bệnh nhân gây mất trật tự, hành hung bác sĩ, y tá nơi đây. Có người mới đưa bệnh nhân đến cổng bệnh viện đã chửi bới, nhằm gây áp lực.