Tin tức cập nhật

Thủ thuật giúp quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên Windows

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Thủ thuật giúp quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên Windows. Có 0 kết quả.

 • Tối ưu để tăng tốc Windows hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp
  Tối ưu để tăng tốc Windows hiệu quả với phần mềm chuyên nghiệp

  21/10/2013 - 07:38 , (Dân trí)-Advanced SystemCare được xem là phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu hiện nay, với giao diện thân thiện, số lượng công cụ đa dạng nhằm đáp ứng yêu cầu tối ưu, can thiệp vào hệ thống của người dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận bản quyền của phần m

 • Thủ thuật giúp quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên Windows
  Thủ thuật giúp quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên Windows

  09/09/2013 - 07:31 , (Dân trí)-Chức năng gỡ bỏ phần mềm thông thường của Windows đôi khi không gỡ bỏ triệt để phần mềm đã cài đặt trước đó, để sót lại “rác” trên máy tính, điều này về lâu dài làm ảnh hưởng hiệu suất hệ thống. IOBit Unistaller là phần mềm được ra đời để giải q

 • Làm thế nào để quản lý các ứng dụng chạy trên Android
  Làm thế nào để quản lý các ứng dụng chạy trên Android

  01/07/2013 - 15:27 , Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng để tắt và quản lý ứng dụng chỉ sử dụng các phần mềm đi kèm với điện thoại Android. Các ứng dụng quản lý tác vụ của bên thứ ba là không cần thiết và bao gồm nhiều tính năng...

 • Tuyệt chiêu giúp gỡ bỏ phần mềm trên Windows ngay từ desktop
  Tuyệt chiêu giúp gỡ bỏ phần mềm trên Windows ngay từ desktop

  29/05/2013 - 19:17 , Với sự trợ giúp của Windows Uninstaller, người dùng có thể dễ dàng tiến hành gỡ bỏ các phần mềm không còn sử dụng đến trên Windows ở bất kỳ đâu, thay vì phải trải qua...

 • Bài 1: Đổi mới quản lý thu phí thiếu triệt để
  Bài 1: Đổi mới quản lý thu phí thiếu triệt để

  13/05/2013 - 23:57 , Không phải ngẫu nhiên dư luận đang hết sức quan tâm tới chủ trương xử lý, sắp xếp lại các trạm thu phí đường bộ. Quá trình quản lý, khai thác các trạm thu phí tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước nhằm đầu tư trở lại cho giao thông thời gian dài để lộ quá

 • Tuyệt chiêu giúp gỡ bỏ phần mềm trên Windows ngay từ desktop
  Tuyệt chiêu giúp gỡ bỏ phần mềm trên Windows ngay từ desktop

  17/04/2013 - 10:15 , Với sự trợ giúp của Windows Uninstaller, người dùng có thể dễ dàng tiến hành gỡ bỏ các phần mềm không còn sử dụng đến trên Windows ở bất kỳ đâu, thay vì phải trải qua nhiều bước như sử dụng chức năng mặc định trước đây.

 • Mẹo gỡ tận gốc phần mềm đã cài trên máy tính
  Mẹo gỡ tận gốc phần mềm đã cài trên máy tính

  29/11/2012 - 06:34 , Sẽ có lúc bạn cần gỡ bỏ phần mềm đã cài ra khỏi máy, tuy nhiên nhiều khi công việc này hóc búa hơn bạn tưởng.

 • Gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu với Mirekusoft Install Monitor
  Gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu với Mirekusoft Install Monitor

  06/09/2012 - 07:08 , Hiện nay, ứng dụng Uninstall có sẵn trên Windows khá đơn giản và không hiệu quả, nó không thể gở bỏ hoản toàn các tập tin liên quan đến phần mềm mà bạn muốn uninstall.

 • Độc chiêu để nhanh chóng kích hoạt phần mềm trên Windows
  Độc chiêu để nhanh chóng kích hoạt phần mềm trên Windows

  24/01/2012 - 06:06 , Không còn phải tạo ra nhiều shortcut của các phần mềm trên desktop để kích hoạt chúng như trước đây, mà với MadAppLauncher, những gì bạn cần làm là nhấn một nút trên bàn phím để kích hoạt ngay phần mềm mà mình cần sử dụng.

 • Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt iOS 5
  Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt iOS 5

  09/10/2011 - 07:02 , iOS 5 đã bị rò rỉ và bạn đã có thể tải và cài đặt hệ điều hành mới này trên hầu hết các thiết bị chạy iOS hiện nay.

 • Quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên hệ thống
  Quản lý và gỡ bỏ triệt để các phần mềm trên hệ thống

  10/09/2011 - 07:28 , Phần mềm trong quá trình cài đặt và sử dụng sẽ tạo ra các thư mục, file tạm và khóa trên registry của hệ thống. Sau khi gỡ bỏ, những thứ do phần mềm tạo ra thường vẫn “sót” lại trên hệ thống. IOBit Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

 • Mẹo loại bỏ hoàn toàn các phần mềm trong Windows
  Mẹo loại bỏ hoàn toàn các phần mềm trong Windows

  06/05/2011 - 07:05 , Để loại bỏ một phần mềm trong Windows, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào mục Uninstallation trong bảng Control Panel và tháo gỡ phần mềm đó. Câu hỏi là, bạn có thực sự loại bỏ tất cả các dấu vết của nó? Câu trả lời là không chắc chắn. Hầu hết cá

 • Xử lý và loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên hình ảnh
  Xử lý và loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên hình ảnh

  05/01/2011 - 08:50 , Chắc hẳn không ít lần bạn chụp ảnh, vô tình lọt vào một vài chi tiết không mong muốn lọt vào làm hình ảnh không được như ý. Inpaint là công cụ cho phép bạn giải quyết vấn đề này.

 • Trải nghiệm gói phần mềm tối ưu hệ thống “tất cả trong 1”
  Trải nghiệm gói phần mềm tối ưu hệ thống “tất cả trong 1”

  12/08/2010 - 09:17 , IOBit là hãng phần mềm nổi tiếng với các phần mềm có chức năng tối ưu hệ thống. Mới đây, hãng đã tập hợp những công cụ tốt nhất của mình vào chung 1 phần mềm và ra mắt người dùng, với tên gọi IOBit ToolBox.

 • Quản lý và truy cập nhanh các phần mềm đang có trên hệ thống
  Quản lý và truy cập nhanh các phần mềm đang có trên hệ thống

  24/07/2010 - 06:09 , Để thuận tiện khi truy cập các phần mềm hay dùng, bạn thường đặt shortcut của chúng ở desktop. Tuy nhiên, quá nhiều shortcut khiến cho desktop trở nên lộn xộn và làm ảnh hưởng tốc độ khởi động hệ thống. JetStart là công cụ cho phép giải quyết điều này.

 • Sao lưu thông tin bản quyền các phần mềm đang có trên hệ thống
  Sao lưu thông tin bản quyền các phần mềm đang có trên hệ thống

  17/07/2010 - 06:08 , Bạn đang sở hữu nhiều phần mềm “xịn”, với những mã bản quyền chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức sao lưu các thông tin bản quyền phần mềm để sử dụng lần sau trong trường hợp cần phải cài mới lại hệ điều hành.

 • Quản lý và tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả
  Quản lý và tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả

  07/07/2010 - 12:06 , Sẽ rất ì ạch nếu sử dụng các phần mềm “khủng” trên máy tính yếu. Thậm chí, xem một bộ phim hoặc chơi game cũng có thể khiến máy bị treo, bị giật, làm cho người dùng cảm thấy rất bực mình. Fresh RAM có thể giúp máy tính thoát khỏi tình trạng này.

 • Năm con Cọp với các phần mềm tên Cọp
  Năm con Cọp với các phần mềm tên Cọp

  17/02/2010 - 04:19 , - Năm con Cọp (Canh Dần) đã đến, mời bạn cùng trải nghiệm,

 • Virus “tự lai tạo” đang thách thức các phần mềm bảo mật
  Virus “tự lai tạo” đang thách thức các phần mềm bảo mật

  21/01/2010 - 00:44 , - Loại virus lây lan nhiều nhất trong năm 2009, tới trên 483.000 máy tính, có tên W32.SalityVF.PE – thuộc dòng virus "khó chịu" nhất hiện nay là virus siêu đa hình có khả năng tự lai tạo. Virus siêu đa hình có khả n