Tin tức cập nhật

Campuchia: Đảng đối lập tạo áp lực lên chính phủ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Campuchia: Đảng đối lập tạo áp lực lên chính phủ. Có 0 kết quả.

 • Campuchia: Đảng đối lập tạo áp lực lên chính phủ
  Campuchia: Đảng đối lập tạo áp lực lên chính phủ

  19/10/2013 - 07:37 , Lãnh đạo đảng đối lập Campuchia Sam Rainsy cho biết hôm thứ Tư rằng các nhà quốc tế không nên “kinh doanh một cách thông thường” với chính phủ trừ...

 • Thủ tướng Italia lo ngại chính phủ rơi vào bất ổn
  Thủ tướng Italia lo ngại chính phủ rơi vào bất ổn

  02/10/2013 - 23:38 , VOV.VN-Thủ tướng Letta cảnh báo, Italia sẽ có một chính phủ không ổn định nếu ông không vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm.

 • Tình hình Campuchia: Đảng đối lập kháng chỉ quốc vương?
  Tình hình Campuchia: Đảng đối lập kháng chỉ quốc vương?

  23/09/2013 - 08:05 , (Tin tức 24h) – Tình hình Campuchia ngày 22/9: Quốc vương Norodom Sihamoni đã lên tiếng kêu gọi các Nghị sĩ tiến hành Họp Quốc hội, tuy nhiên, phe đối lập CNRP vẫn giữ lập trường tẩy chay Quốc hội . Đảng CNRP kháng chỉ? Trong lá

 • Campuchia: Đảng đối lập tẩy chay phiên khai mạc quốc hội
  Campuchia: Đảng đối lập tẩy chay phiên khai mạc quốc hội

  09/09/2013 - 12:51 , Đảng đối lập ở Campuchia hôm 8-9 tuyên bố sẽ tẩy chay phiên khai mạc quốc hội, tổ chức biểu tình nhiều hơn nữa để phản đối kết quả bầu cử bất chấp Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) chính thức được công nhận chiến thắng.

 • Campuchia: Đảng đối lập đe dọa tiếp tục biểu tình lớn
  Campuchia: Đảng đối lập đe dọa tiếp tục biểu tình lớn

  08/09/2013 - 22:58 , Đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia phản đối kết quả này và đe dọa tiếp tục biểu tình toàn quốc trong những ngày tới.

 • Campuchia cho biểu tình phản đối lãnh đạo đảng đối lập vu cáo Việt Nam
  Campuchia cho biểu tình phản đối lãnh đạo đảng đối lập vu cáo Việt Nam

  08/06/2013 - 12:48 , Người dân từ 9 quận của Phnom Penh và nhiều tỉnh lân cận đã chuẩn bị cho cuộc biểu tình vào ngày mai 9.6 nhằm phản đối lời vu cáo Việt Nam của một lãnh đạo đảng đối lập.

 • Kinh tế Trung Quốc đang đối mặt với áp lực suy giảm “khổng lồ”
  Kinh tế Trung Quốc đang đối mặt với áp lực suy giảm “khổng lồ”

  09/07/2012 - 09:33 , Tình hình kinh tế Trung Quốc dường như đang ngày một khó khăn hơn khi mới đây chính thủ tướng nước này thừa nhận đất nước đang đối mặt với áp lực suy giảm “khổng lồ”.

 • “Giá cả tạo áp lực cho cả người thu nhập trên trung bình”
  “Giá cả tạo áp lực cho cả người thu nhập trên trung bình”

  26/07/2011 - 11:36 , “Giá cả tạo áp lực không chỉ với người thu nhập thấp mà kể cả người thu nhập trung bình hoặc hơn một chút... Các cụ nhà tôi hưởng lương hưu và hàng tháng tôi phải dành một phần để hỗ trợ”, Chủ nhiệm UB Các vấn đề Xã hội Trương Thị Mai chia sẻ. >> Khó "

 • Lực lượng chính phủ Libya giành lại các thị trấn gần thủ đô
  Lực lượng chính phủ Libya giành lại các thị trấn gần thủ đô

  02/03/2011 - 14:43 , Lực lượng của chính phủ Libya hôm qua đã giành lại được kiểm soát các thị trấn gần thủ đô Tripoli trước các nhóm nổi dậy trang bị yếu ớt.

 • Quân đội Ai Cập hứa chuyển giao quyền lực cho chính phủ dân sự
  Quân đội Ai Cập hứa chuyển giao quyền lực cho chính phủ dân sự

  13/02/2011 - 12:33 , Quân đội Ai Cập đã cam kết giám sát hoạt động chuyển giao quyền lực cho chính phủ dân sự, một ngày sau tuyên bố từ chức của Tổng thống Hosni Mubarak. Trong khi đó, “hiệu ứng” Ai Cập đã lây lan nhanh sang các nước Trung Cận Đông.

 • 'Lãi suất quá cao sẽ tạo áp lực lạm phát mới'
  'Lãi suất quá cao sẽ tạo áp lực lạm phát mới'

  23/11/2010 - 14:02 , Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm – đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình, cho rằng công nhận lãi suất thị trường rồi tìm ra những điểm chưa hợp lý để điều chỉnh sẽ tốt hơn để lãi suất ngầm chi phối. > Lãi suất tiết kiệm lập đỉnh mới/ Lãi suất t

 • Lãnh đạo đảng đối lập từ chức vì “băng sex”
  Lãnh đạo đảng đối lập từ chức vì “băng sex”

  11/05/2010 - 11:42 , Lãnh đạo đảng đối lập của Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chức sau khi một đoạn video về cuộc “mây mưa” của ông bị phát tán vào tuần trước.

 • Ảnh “áo đỏ” đổ máu gây áp lực với chính phủ Thái Lan
  Ảnh “áo đỏ” đổ máu gây áp lực với chính phủ Thái Lan

  17/03/2010 - 01:21 , Bất chấp lo ngại về y tế của Hội Chữ thập Đỏ, những người biểu tình “áo đỏ” chiều nay vẫn thực hiện kế hoạch “vấy máu” như đã định, đổ máu của chính họ trước Tòa nhà chính phủ có văn phòng của thủ tướng và trước trụ sở đảng cầm quyền.

 • Bayern gây áp lực lên nhóm đầu bảng
  Bayern gây áp lực lên nhóm đầu bảng

  05/12/2009 - 11:49 , Các học trò HLV Van Gaal thi đấu “đuối” ngoài tưởng tượng, đến nỗi phải nhường thế trận cho đội khách ở một số thời điểm. Và nếu không có tài năng của thủ thành Butt, mành lưới Hùm xám e rằng đã rung lên hơn 1 lần. Nhưng dẫu sao, họ vẫn đạt được mục tiêu

 • Đức: Thủ tướng Merkel giành thắng lợi, thành lập chính phủ liên minh
  Đức: Thủ tướng Merkel giành thắng lợi, thành lập chính phủ liên minh

  28/09/2009 - 08:12 , Đương kim Thủ tướng Đức Angela Merkel và Đảng Dân chủ Tự do (FDP) đã tuyên bố giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra vào ngày hôm qua (27/9) và hai đảng này sẽ thành lập một chính phủ liên minh mới tại Đức.

 • Đảng đối lập Nhật Bản thắng cử
  Đảng đối lập Nhật Bản thắng cử

  31/08/2009 - 09:21 , Đảng Dân chủ Nhật Bản đã chiến thắng vang dội trong cuộc tổng tuyển cử hôm qua, chấm dứt quyền lực của đảng Dân chủ tự do trong vòng 50 năm để mở ra một thời đại chính trị mới tại nước này. > Nhật Bản bước vào cuộc bầu cử lịch sử

 • Nhật Bản: Đảng đối lập giành chiến thắng áp đảo
  Nhật Bản: Đảng đối lập giành chiến thắng áp đảo

  31/08/2009 - 08:17 , Đảng Dân chủ đối lập (DPJ) đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử ngày hôm qua (30/8), kết thúc hơn nửa thế kỷ cầm quyền của Đảng Dân chủ tự do (LDP) và mở ra một chương mới trong nền chính trị Nhật Bản.

 • Đảng đối lập chắc thắng trong tổng tuyển cử Nhật
  Đảng đối lập chắc thắng trong tổng tuyển cử Nhật

  30/08/2009 - 11:37 , Cử tri Nhật hôm nay (30/8) đi bầu Hạ viện. Hiện, các cuộc thăm dò cho thấy, đảng bảo thủ cầm quyền lâu nay có khả năng thua cuộc và buộc phải trao cho đảng đối lập công việc đưa đất nước khỏi cuộc suy thoái nghiêm trọng nhất kể từ Thế chiến II.

 • Nhật Bản: Đảng đối lập có thể giành thắng lợi áp đảo
  Nhật Bản: Đảng đối lập có thể giành thắng lợi áp đảo

  28/08/2009 - 00:33 , Hôm nay (27/8), tờ báo Asahi tại Nhật Bản đã công bố kết quả một cuộc điều tra. Theo đó, Đảng Dân chủ có thể sẽ giành thắng lợi áp đảo với 2/3 số ghế trong kỳ bầu cử hạ nghị viện Nhật Bản vào ngày 30/8 tới đây.