Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Facebook đã cho phép sửa nội dung sau khi đăng tải
  Facebook đã cho phép sửa nội dung sau khi đăng tải

  27/09/2013 - 14:24 , Facebook đã chính thức cập nhật tính năng cho phép người dùng sửa lại những nội dung đã post lên tường nếu chưa ưng ý.

 • Tới đây nên nghiên cứu sửa nội dung lời bài Quốc ca
  Tới đây nên nghiên cứu sửa nội dung lời bài Quốc ca

  09/06/2013 - 12:10 , Tới đây nên nghiên cứu sửa nội dung lời bài Quốc ca, cụ thể là sửa đoạn "đường vinh quang xây xác quân thù" bằng nội dung khác.

 • Chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung
  Chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung

  01/06/2013 - 08:26 , - Bạn muốn chuyển đổi định dạng file văn bản PDF sang định Word để giúp cho quá trình chỉnh chữa hay trích xuất nội dung từ file PDF trở nên dễ dàng hơn? Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

 • Tôi tải khá nhiều file MP3 nên ổ cứng sắp đầy. Tôi đã thử dùng WinRAR nén chúng lại nhưng dung lượng không thể nhỏ hơn. Có cách nào nén nhỏ chúng lại hay không?
  Tôi tải khá nhiều file MP3 nên ổ cứng sắp đầy. Tôi đã thử dùng WinRAR nén chúng lại nhưng dung lượng không thể nhỏ hơn. Có cách nào nén nhỏ chúng lại hay không?

  05/05/2013 - 22:33 , Tôi thấy nhiều điện thoại di động có hỗ trợ A-GPS. Vậy A-GPS là gì, khác biệt gì so với GPS và nó bắt tín hiệu có tốt hơn GPS hay không.

 • Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp
  Biên tập và chỉnh sửa nội dung file PDF dễ dàng với phần mềm chuyên nghiệp

  04/05/2013 - 09:09 , PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay trích xuất nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của WinPDFEditor, bạn có thể thêm/bớt hay chỉnh sửa nội dung của file PDF một cách dễ dàng.

 • Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng
  
						Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng

  23/04/2013 - 12:02 , Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để xử lý file văn bản PDF khi cần thiết, như trích xuất nội dung, trích xuất hình ảnh, cắt/ghép file hay đặt mật khẩu bảo mật… cho file PDF.

 • Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng
  Công cụ xử lý file PDF hữu dụng và đa năng

  16/04/2013 - 13:14 , Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một công cụ hữu ích và mạnh mẽ để xử lý file văn bản PDF khi cần thiết, như trích xuất nội dung, trích xuất hình ảnh, cắt/ghép file hay đặt mật khẩu bảo mật… cho file PDF.

 • Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp
  Chuyển đổi định dạng file PDF theo cách chuyên nghiệp

  24/02/2012 - 09:04 , Để chỉnh sửa và trích xuất nội dung từ file PDF, chuyển đổi file đó thành định dạng của Word là biện pháp tối ưu và phổ biến nhất. PDFZilla là một trong những công cụ mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện điều này.

 • Đọc và tạo file PDF theo phong cách 3D độc đáo
  Đọc và tạo file PDF theo phong cách 3D độc đáo

  03/02/2012 - 00:46 , (Dân trí)- Phần mềm đọc file PDF là công cụ không thể thiếu trên mọi máy tính. Với Soda 3D PDF Reader, bạn không chỉ có được một công cụ đọc file PDF theo phong cách cực kỳ độc đáo và mới lạ, mà còn có được công cụ để tạo file PDF từ mọi định dạng file.

 • Trải nghiệm công cụ hoàn hảo dành cho file PDF
  Trải nghiệm công cụ hoàn hảo dành cho file PDF

  10/09/2010 - 09:49 , Điểm nổi bật của Nitro PDF Reader so với các phần mềm đọc file PDF khác chính là ngoài chức năng xem nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và can thiệp vào bên trong file PDF.

 • Kiểm tra nội dung file video bị lỗi với SMPlayer
  Kiểm tra nội dung file video bị lỗi với SMPlayer

  10/09/2010 - 09:02 , (24h) - SMPlayer cho phép người dùng xem những file video bị lỗi (do virus phá hỏng hoặc lỗi trong quá trình download) và còn có thể xem được hầu hết tất cả các định dạng video mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ bộ codec (giải mã) nào.

 • Xử lý file PDF bằng phần mềm có bản quyền
  Xử lý file PDF bằng phần mềm có bản quyền

  06/08/2010 - 06:16 , Định dạng file PDF ngày nay đã trở nên phổ biến vì những ưu điểm về khả năng bảo mật cũng như trình bày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn download bộ sản phẩm để xử lý file PDF của AnyBizSoft với đầy đủ bản quyền.

 • Xem nội dung file video bị lỗi với SMPlayer
  Xem nội dung file video bị lỗi với SMPlayer

  03/06/2010 - 10:40 , SMPlayer cho phép người dùng xem những file video bị lỗi (do virus phá hỏng hoặc lỗi trong quá trình download) và còn có thể xem được hầu hết tất cả các định dạng video mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ bộ codec (giải mã) nào.

 • Mở file PDF dễ bị nhiễm virus
  Mở file PDF dễ bị nhiễm virus

  27/04/2010 - 12:00 , Lỗi trong cấu trúc file PDF của Adobe, được công bố cuối tháng 3/2010, vẫn chưa được vá và mã độc khai thác lỗ hổng này đã bị phát tán trên Internet.

 • TV Plasma 3D của Panasonic hỗ trợ cả nội dung trên web
  TV Plasma 3D của Panasonic hỗ trợ cả nội dung trên web

  26/04/2010 - 11:21 , Panasonic sẽ bổ sung tính năng Internet Viera Cast vào TV Plasma 3D đầu tiên của mình. Sản phẩm dự kiến có tại VN trong tháng 7. > Tháng 7 này Panasonic sẽ ra TV 3D và LED

 • Dịch vụ nội dung số cho Giáng sinh: Vừa thiếu, vừa cũ
  Dịch vụ nội dung số cho Giáng sinh: Vừa thiếu, vừa cũ

  24/12/2009 - 17:15 , Những lời chúc ngộ nghĩnh, nhạc chuông, hình nền, game mobile… luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Vì vậy, Giáng sinh là cơ hội để các đơn vị kinh doanh SMS “hốt bạc”. Tuy nhiên, năm nay, tình hình có vẻ

 • Truy tìm file trùng lắp nội dung, dọn sạch máy tính
  Truy tìm file trùng lắp nội dung, dọn sạch máy tính

  15/12/2009 - 09:46 , Với Duplicate Searching (DS), bạn có thể tìm và xoá nhanh các file trùng lắp theo nhiều tiêu chí khác nhau, kể cả trùng nội dung nhưng khác nhau tên file. Tốc độ dò tìm nhanh, kích thước phần mềm nhỏ gọn là hai điểm nổi bật nơi DS.

 • Đoàn TTVN có khả năng giành HCV ở 21 nội dung
  Đoàn TTVN có khả năng giành HCV ở 21 nội dung

  07/12/2009 - 10:19 , (24h) - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tại SEA Games 25, ông Trần Văn Quỳnh khẳng định như vậy sáng qua, khi cùng một số đội tuyển như bóng bàn, Taekwondo, bơi lội.., đến Vientiane.

 • “Can thiệp” file PDF bằng phần mềm miễn phí
  “Can thiệp” file PDF bằng phần mềm miễn phí

  13/11/2009 - 14:17 , PDF là định dạng văn bản thông dụng hiện nay do có ưu điểm về khả năng bảo mật, nhưng PDF cũng có hạn chế về mặt can thiệp và chỉnh sửa. Với PDFTools, bạn sẽ sở hữu một công cụ làm việc mạnh mẽ với file PDF.