Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • 6 lý do bạn không nên phẫu thuật thẩm mỹ
  6 lý do bạn không nên phẫu thuật thẩm mỹ

  07/10/2013 - 19:03 , Khuôn mặt cứng đờ, như 'sản xuất' ra từ một khuôn, dễ nghiện và xác xuất rủi ro khi chỉnh sửa là rất cao.

 • Lý do nàng không lên tới “đỉnh”
  Lý do nàng không lên tới “đỉnh”

  04/01/2011 - 14:03 , Các chuyên gia tình dục học đã đưa ra những nguyên nhân khiến phụ nữ khó đạt tới cao trào. Cánh mày râu thử cùng tìm hiểu nhé!

 • Lý do nàng trở thành Cuội
  Lý do nàng trở thành Cuội

  30/09/2010 - 09:54 , Một nhà tâm lý học đưa ra nhận xét: “Giữa hai phái nam và nữ, đàn ông nói dối nhiều hơn nhưng phụ nữ lại là những người có những chuyện nói dối kinh khủng nhất”. Dưới đây là nguyên nhân phổ biến khiến nàng nói dối.

 • Lý do nàng rời bỏ bạn
  Lý do nàng rời bỏ bạn

  06/07/2010 - 17:07 , “Em không còn yêu anh nữa” là câu nói có sức “sát thương” lớn với tất cả đàn ông, đặc biệt nếu được nói ra giữa lúc bạn vẫn đinh ninh rằng tình yêu của mình mặn nồng và thật đẹp. Tại sao cô ấy nỡ…?

 • Lý do nàng khó 'thoát khỏi' tình cũ
  Lý do nàng khó 'thoát khỏi' tình cũ

  16/06/2010 - 10:04 , Nhiều cô nàng biết rõ chuyện tình của mình với người ấy đã kết thúc nhưng vì một vài lý do, họ cảm thấy rất khó hoặc không thể từ bỏ tình cảm vun đắp bấy lâu. Vậy hãy cùng xem đâu là nguyên nhân khiến các nàng khó 'thoát khỏi' tình cũ.

 • Lý do nàng nên tránh 'yêu' ở tuổi dậy thì
  Lý do nàng nên tránh 'yêu' ở tuổi dậy thì

  24/05/2010 - 09:42 , Ngày nay việc các cô gái trẻ yêu đương và có quan hệ tình dục quá sớm không còn là chuyện mới mẻ. Tuy nhiên, ở độ tuổi mới lớn, họ còn chưa hiểu rõ tác hại và hậu quả phải gánh chịu. Dưới đây là ba lý do, các nàng nên tránh 'yêu' ở tuổi dậy thì.

 • Lý do nàng nên học nấu ăn
  Lý do nàng nên học nấu ăn

  14/05/2010 - 09:46 , Bên cạnh việc trở thành một người vợ đảm đang trong gia đình với tài nấu nướng tuyệt vời, biết làm các món ăn cũng đem lại cho phụ nữ rất nhiều lợi ích. Đó là lý do tại sao nàng nên học nấu ăn.

 • 8 lý do XX không nên có bầu ở tuổi dậy thì
  8 lý do XX không nên có bầu ở tuổi dậy thì

  22/04/2010 - 10:14 , Chỉ vì một chút bồng bột, bạn đã quyết định XXX không bảo vệ và gặp phải sự cố dính bầu. Nhưng bạn biết không, có đến 8 lý do vì sao bạn không nên có bầu ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” này đấy!

 • Lý do nàng từ chối ‘sex’
  Lý do nàng từ chối ‘sex’

  25/03/2010 - 09:06 , Chuyện ân ái không phải lúc nào cũng diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi theo mong muốn của các chàng. Có nhiều lúc, chàng cũng phải hụt hẫng khi nghe lời từ chối từ phía nàng. Nhưng đừng vội chán nản và khó chịu, hãy tìm hiểu thật kỹ lý do nhé.

 • Lý do nàng thích độc thân
  Lý do nàng thích độc thân

  12/03/2010 - 10:53 , Phụ nữ luôn muốn có một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, có rất nhiều quý cô lại yêu thích một cuộc sống độc thân, tự do tự tại và không bị trói buộc bởi bất kỳ ai. Vậy hãy xem đâu là lý do khiến họ muốn có cuộc sống như

 • Lý do nàng không màng “chuyện ấy”
  Lý do nàng không màng “chuyện ấy”

  11/03/2010 - 03:13 , Có những phụ nữ không hào hứng lắm với chuyện chăn gối và cũng có những người chỉ “yêu” trong hoàn cảnh thật đặc biệt. Và tất nhiên, với đàn ông, bị “cấm vận” như thế quả rất… cực hình.

 • Bốn lý do Terry không bị mất băng đội trưởng
  Bốn lý do Terry không bị mất băng đội trưởng

  05/02/2010 - 06:47 , Chuyện ông bố hai con có tiếp tục được làm thủ quân tuyển quốc gia hay không cũng gây chú ý tại xứ sở sương mù không kém gì việc anh bí mật dan díu với bạn gái cũ của đồng đội.

 • Lý do chàng không tha thứ cho tội ngoại tình
  Lý do chàng không tha thứ cho tội ngoại tình

  30/12/2009 - 10:10 , Có một điều không thể thay đổi đó là chị em sẵn sàng khoan dung cho tội "ăn vụng" của chồng còn đàn ông thì không. Các ông chồng có nhiều khả năng kết thúc cuộc hôn nhân của mình khi người đàn bà của họ có bồ.

 • Những lý do nàng không muốn hẹn bạn lần thứ hai
  Những lý do nàng không muốn hẹn bạn lần thứ hai

  19/12/2009 - 13:24 , Nói xấu người yêu cũ, cử chỉ quá vồ vập hay ăn mặc cẩu thả... đều là những lỗi trừ điểm nặng của bạn trong lần đầu đi chơi với nàng.

 • Lý do nàng lảng tránh tình dục
  Lý do nàng lảng tránh tình dục

  11/12/2009 - 16:53 , Có một sự khác biệt giữa một người phụ nữ đơn giản không muốn quan hệ tình dục và chủ tâm rút lui khỏi nó. Đối với đàn ông điều này giống như một hình phạt tàn ác và bất thường. Có những lý do phổ biến sau đây khiến nàng né tránh sex:

 • Những lý do nàng từ chối 'yêu'
  Những lý do nàng từ chối 'yêu'

  14/11/2009 - 11:50 , Không chỉ vì không có cảm hứng, phụ nữ có rất nhiều lý do để "cấm vận": Coi đó là một hình phạt cho những sai lầm của bạn đời, sử dụng nó như vũ khí để đòi quyền lợi hay đơn giản là nàng đã quá mệt mỏi với con cái và việc nhà. > Phụ nữ làm 'chuyện ấy' kh

 • Lý do chàng không rủ bạn đến nhà
  Lý do chàng không rủ bạn đến nhà

  22/10/2009 - 09:24 , Bạn và anh ta đã có một thời gian hẹn hò. Hai người dành nhiều thời gian bên nhau để đi ăn nhà hàng, chơi công viên, xem phim và nắm tay nhau đi bộ về nhà. Bạn đã mời anh ấy thăm căn hộ của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa một lần được đặt chân đến nơi chàng

 • Lý do Furtado không nude cho Playboy
  Lý do Furtado không nude cho Playboy

  28/09/2009 - 08:52 , Sống ở Canada, yêu thích mọi thứ liên quan đến nước Anh thế nhưng album mới nhất của nữ ca sĩ tài năng Nelly Furtado lại toàn bằng tiếng Tây Ban Nha. Khi được hỏi về sản phẩm mới, ngôi sao của 'I'm Like A Bird' hào phóng tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc

 • Lý do chàng không gặp lại bạn nữa
  Lý do chàng không gặp lại bạn nữa

  27/08/2009 - 09:35 , Nếu sau một tuần từ buổi hẹn đầu tiên, chẳng thấy tín hiệu gì từ chàng thì bạn đừng nên hy vọng gặp lại chàng nữa. Đôi khi anh ấy cũng có lý do hợp lệ để không gọi điện lại cho bạn.