Tin tức cập nhật

Tìm kiếm theo các tiêu chí: . Có 0 kết quả.

 • Nhà mạng gửi tin nhắn quảng cáo phải xin phép thuê bao
  Nhà mạng gửi tin nhắn quảng cáo phải xin phép thuê bao

  31/10/2011 - 15:56 , Các hãng viễn thông chỉ được gửi không quá một tin nhắn có cùng nội dung cho thuê bao di động trong vòng một ngày. Các tin nhắn này khi gửi đi phải có sự đồng ý của người nhận. >Tin nhắn rác bùng phát

 • Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram thêm chức năng gửi tin nhắn
  Ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram thêm chức năng gửi tin nhắn

  16/12/2013 - 12:47 , Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram đã ra mắt thêm chức năng nhắn tin, cho phép người dùng gửi tin nhắn, hình ảnh hay video đến những người dùng khác một cách riêng tư.

 • Những lưu ý quan trọng khi gửi tin nhắn Valentine cho con gái
  Những lưu ý quan trọng khi gửi tin nhắn Valentine cho con gái

  29/01/2015 - 11:03 , Ngày Valentine là ngày mà các đôi tình nhân bên nhau, trao cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Nhưng ngày này cũng là ngày mà rất nhiều các chàng trai, cô gái lựa chọn để tỏ tình. Tuy nhiên, khi các chàng trai có ý định gửi tin nhắn đến người con gái

 • Cách hẹn giờ gửi tin nhắn không cần jailbreak iPhone
  Cách hẹn giờ gửi tin nhắn không cần jailbreak iPhone

  15/02/2016 - 09:00 , - Với ứng dụng miễn phí dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tự động gửi tin nhắn SMS, đăng trạng thái Facebook và Tweeter.

 • Hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS
  Hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS

  24/03/2016 - 00:47 , Ở bài viết trước VnReview đã giới thiệu cho các bạn ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android , hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iOS.

 • Cách gửi tin nhắn bí mật, tự huỷ trên Facebook Messenger
  Cách gửi tin nhắn bí mật, tự huỷ trên Facebook Messenger

  10/10/2016 - 08:32 , Facebook vừa ra mắt chức năng gửi tin nhắn bí mật, tự huỷ trên Facebook Messenger và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

 • iPhone bị lợi dụng để gửi tin nhắn giả mạo
  iPhone bị lợi dụng để gửi tin nhắn giả mạo

  20/08/2012 - 15:26 , Người dùng iPhone thế hệ đầu cho tới iPhone 4S có thể nhận được tin nhắn từ kẻ lừa đảo giả mạo là bạn bè trong danh sách liên lạc.

 • Mẹo đặt lịch gửi tin nhắn tự động cho iPhone
  Mẹo đặt lịch gửi tin nhắn tự động cho iPhone

  09/04/2013 - 05:43 , Thông thường để gửi tin nhắn chúc mừng, kỷ niệm thì bạn thường phải soạn tin nhắn và ngồi chờ đúng thời điểm để gửi đi. Giờ đây việc chờ đợi này sẽ được công cụ biteSMS làm thay bạn.

 • Viber hỗ trợ gửi tin nhắn bằng lời nói và nhiều tính năng mới
  Viber hỗ trợ gửi tin nhắn bằng lời nói và nhiều tính năng mới

  15/11/2013 - 15:36 , Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet Viber vừa có sự nâng cấp đáng kể trong phiên bản mới, nổi bật trong đó là tính năng gửi tin nhắn thoại trên phiên bản cho smartphone và tính năng gửi sticker, file ảnh trên phiên bản dành cho máy tính.

 • Cảnh báo nhà mạng gửi tin nhắn flash móc túi người dùng
  Cảnh báo nhà mạng gửi tin nhắn flash móc túi người dùng

  10/03/2014 - 15:44 , Trong thời gian vừa qua, thanh tra Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã phát hiện ra một dạng tin nhắn rác mới xuất hiện dưới dạng flash từ chính các nhà mạng di động. Từ đó, người dùng sẽ bị trừ tiền cước mà không hề hay biết.

 • “Trảm” thuê bao gửi tin nhắn rác
  “Trảm” thuê bao gửi tin nhắn rác

  22/10/2014 - 07:26 , Theo các chuyên gia công nghệ thông tin, các nhà mạng phải vào cuộc mạnh để bảo vệ các thuê bao, quyết liệt “trảm” thuê bao, công ty cung cấp dịch vụ nội dung (CP) có

 • Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android
  Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android

  12/03/2016 - 15:57 , Bạn cần gửi một lời chúc mừng sinh nhật tới ai đó đúng vào thời điểm 12h đêm, hay cần nhắn một tin quan trọng vào buổi sáng sớm ngày mai nhưng lại sợ quên. Hãy cài đặt ngay ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android.

 • Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại
  Nếu chồng gửi tin nhắn kiểu này, nghĩa là hôn nhân của bạn đang nguy hại

  10/09/2016 - 10:12 , Thông qua tin nhắn mà chồng bạn gửi cho người khác. Nó sẽ mô tả chính xác tính chất cuộc hôn nhân của bạn. Nếu chồng bạn gửi tin nhắn sex cho một người phụ nữ khác thì điều này quá rõ ràng, nó là một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sự phản bội. (Ảnh minh họa) Làm thế nào để bạn nhận ra dấu hiệu cuộc hôn nhân của mình đang tiềm ẩn những nguy cơ đổ vỡ? Có một cách đơn gian để kiểm chứng, chính là thông qua tin nhắn mà chồng bạn gửi cho người khác. Nó sẽ mô tả ...

 • Làm gì khi con gửi tin nhắn sex?
  Làm gì khi con gửi tin nhắn sex?

  03/03/2014 - 11:51 , Liệu đứa con tuổi teen của bạn có gửi những tin nhắn khêu gợi, những ảnh nóng khiêu khích? Chỉ nghĩ đến điều đó thôi, bạn không thể không lo lắng về những điều tệ hơn thế nữa. Có thật con bạn dám làm điều đó không? Và bạn có thể làm gì?

 • Cậu bạn gửi tin nhắn cho mẹ khi phà đang chìm
  Cậu bạn gửi tin nhắn cho mẹ khi phà đang chìm

  17/04/2014 - 12:37 , 12:16 PM | 17/4/2014

 • Chìm phà Sewol: Học sinh lớp 5 mạo danh người sống sót gửi tin nhắn cầu cứu
  Chìm phà Sewol: Học sinh lớp 5 mạo danh người sống sót gửi tin nhắn cầu cứu

  18/04/2014 - 10:56 , Tờ Korea Herald dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết, toàn bộ tin nhắn được khẳng định do những hành khách còn mắc kẹt trong phà Sewol gửi đều...

 • Khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn trên ứng dụng iMessage
  Khắc phục lỗi không thể gửi tin nhắn trên ứng dụng iMessage

  16/04/2017 - 10:15 , Ứng dụng nhắn tin Messages của Apple có thể hoạt động không ổn định trong một vài trường hợp, buộc bạn phải có những phương án xử lý cần thiết.

 • Gửi tin nhắn SMS miễn phí đến điện thoại di động
  Gửi tin nhắn SMS miễn phí đến điện thoại di động

  26/03/2010 - 19:23 , Loveforht là dịch vụ cho phép bạn gửi tin nhắn SMS miễn phí đến điện thoại di động. Sau khi đăng kí tài khoản, mỗi ngày bạn được phép gửi 5 tin nhắn miễn phí. Nếu muốn gửi thêm, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản.

 • Gửi tin nhắn “bí mật” trên iPhone
  Gửi tin nhắn “bí mật” trên iPhone

  23/01/2014 - 10:43 , Gửi tin nhắn “bí mật” trên iPhone Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp những người dùng iPhone có thể gửi các tin nhắn riêng tư và bí mật cho nhau.Tags: tin tức, tin trong ngày, tin hot, Facebook, tin nhắn, màn hình, Ứng dụng

 • Gửi tin nhắn tự hủy đơn giản với ứng dụng Kaboom
  Gửi tin nhắn tự hủy đơn giản với ứng dụng Kaboom

  06/08/2015 - 10:13 , - Không như Snapchat hay các ứng dụng nhắn tin tự hủy khác, Kaboom chỉ yêu cầu tải về và cài đặt đối với người gửi. Kaboom hiện hỗ trợ cả Android lẫn iOS, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

 • Muốn hôn nhân nồng nàn, hãy gửi tin nhắn sex
  Muốn hôn nhân nồng nàn, hãy gửi tin nhắn sex

  11/08/2015 - 15:05 , Những tin nhắn sex có thể khiến chủ nhân - nhất là ở tuổi teen, phải xấu hổ, gặp rắc rối nếu lỡ lọt vào mắt người khác, nhưng với các cặp vợ chồng thì nó có thể thổi bùng ngọn lửa yêu. 

 • Ứng dụng cho gửi tin nhắn không cần Internet và không tốn một xu
  Ứng dụng cho gửi tin nhắn không cần Internet và không tốn một xu

  16/08/2015 - 14:24 , Hãy quên đi mức phí chuyển vùng dữ liệu, những gói cước quốc tế đắt đỏ và kết nối Internet dở tệ, FireChat là một ứng dụng không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch nước ngoài bởi nó cho phép gửi và nhận các tin nhắn văn bản hoàn toàn không phụ t

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone
  Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone

  26/09/2016 - 20:47 , Confide là công cụ bổ sung hoàn hảo cho tính năng nhắn tin iMessage trên iOS 10, giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng gửi các tin nhắn dạng tự hủy để bảo vệ thông tin nhạy cảm. Lưu ý rằng để sử dụng được tin nhắn tự hủy, cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide. Trong trường hợp người nhận chưa cài đặt ứng dụng này, tin nhắn sẽ hiển thị dưới dạng một hình ảnh đã bị che mờ nội dung và không thể nào mở được. Người dùng nhấn và kéo trên nội dung mã hóa để mở ...

 • [Ứng dụng cuối tuần] Làm thế nào để gửi tin nhắn tự hủy trên smartphone
  [Ứng dụng cuối tuần] Làm thế nào để gửi tin nhắn tự hủy trên smartphone

  02/10/2016 - 10:24 , BizLIVE - Chức năng tự hủy trong các ứng dụng tin nhắn hiện nay sẽ giúp người dùng đảm bảo an toàn cho những thông tin nhạy cảm. Hiện nay cả tin nhắn iMessage của Apple và Messenger của Facebook đều hỗ trợ chức năng này. Tweet

 • iPhone bị lợi dụng để gửi tin nhắn lừa đảo
  iPhone bị lợi dụng để gửi tin nhắn lừa đảo

  18/08/2012 - 14:40 , Điểm yếu này vừa được pod2g, một tin tặc nổi tiếng trong giới bẻ khóa iPhone, tiết lộ. Theo hacker này thì ngay cả phiên bản mới nhất là iOS 6 Beta cũng bị ảnh hưởng.

 • Mẹo gửi tin nhắn, bình luận trên facebook bằng ... âm thanh
  Mẹo gửi tin nhắn, bình luận trên facebook bằng ... âm thanh

  25/02/2014 - 00:28 , Tiện ích Talk and Comment của Chrome sẽ giúp bạn làm được điều này.

 • Gửi tin nhắn chúc Tết bằng sticker Facebook
  Gửi tin nhắn chúc Tết bằng sticker Facebook

  22/02/2015 - 12:45 , - Nếu đã no nê với những tin nhắn chúc Tết bằng lời hay ý đẹp thì bạn có thể “đổi món” bằng bộ sticker Facebook miễn phí, sẽ dùng được cho cả Tết… năm sau.

 • Gửi tin nhắn tự hủy trong "một nốt nhạc" với ứng dụng Kaboom
  Gửi tin nhắn tự hủy trong "một nốt nhạc" với ứng dụng Kaboom

  08/08/2015 - 00:24 , Tin nhắn tự hủy là một trào lưu đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Nó cho phép người gửi tin nhắn đặt trước một khoảng thời gian nào đó trước khi tin này tự động xóa trên thiết bị người nhận. Snapcha

 • Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone
  Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone

  12/10/2016 - 06:47 , Confide cho phép người dùng gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage chỉ với vài thao tác đơn giản.

 • Leeteuk gửi tin nhắn cho idol nữ lúc 3h sáng
  Leeteuk gửi tin nhắn cho idol nữ lúc 3h sáng

  19/09/2012 - 10:00 , Cả vụ T-ara phải xin lỗi fan Hồng Kông vì đến muộn và Eun Ji (A Pink) lộ ảnh thơ ấu kém xinh.